Những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ bạn phải biết

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng đi mỹ nhưng gặp khá nhiều những rắc rối liên quan đến hải quan pháp lý khiến hàng hóa không thể vận chuyển đến mỹ một cách an toàn và hiệu quả. 

Công ty Long Hưng Phát đứng trên vai trò là một công ty một đơn vị chuyên trách nhận gửi hàng hóa đi mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ những bí quyết những kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ cần thiết và quan trọng để bạn có thể tiết kiệm được chi phí thời gian vận chuyển. 

kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ

Những kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ quan trọng cần phải biết

Nên chọn mặt hàng gửi đi mỹ nào?

Đất nước cờ hoa Mỹ là một đất nước có nền kinh tế thịnh vượng và phát triển bậc nhất thế giới. Mọi người sinh sống ở đây được hưởng những quyền lợi, lợi ích rất tốt từ chính phủ. Thế nên chính phủ quản lý rất nghiêm ngặt những hàng hóa nhập khẩu xuất khẩu để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người dân Hoa Kỳ. 

Những mặt hàng được phép gửi đi mỹ

Quý khách có thể gửi đi mỹ những loại thực phẩm đã được sấy khô như bánh tráng, hủ tiếu khô, miến khô, mì gói, tôm khô, mực khô… những loại mỹ phẩm, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem đánh răng, đồ gia dụng, giấy tờ, giấy dép, tài liệu, sách vở và rất nhiều những mặt hàng khác năm trong danh mục cho phép nhập khẩu của chính phủ Hoa Kỳ.

Những mặt hàng bị cấm gửi đi mỹ

Theo như những kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ mà Long Hưng Phát có được và tích lũy được thì quý khách không nên gửi những mặt hàng chất lỏng có thể gây ra cháy nổ, hỏa hoạn, những mặt hàng không có nguồn gốc rõ ràng, không có nhãn mác xuất xứ, những loại thực phẩm khô mà được chế biến từ thịt của động vật sống ở trên đất liền. Đặc biệt các loại vũ khí, súng ống, đạn dược, ma túy, chất gây nghiện không được phép gửi đi mỹ.

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng hóa đi mỹ giá rẻ

Khi bạn muốn gửi thực phẩm đi mỹ thì cần phải có được giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm, thực phẩm gửi đi mỹ phải có nhãn mác, thương hiệu rõ ràng đầy đủ. 

Những hàng hóa gửi đi mỹ là túi xách, quần áo, giày dép.. thì không được gửi hàng giả thương hiệu, hàng nhái sản phẩm, hàng không đạt chất lượng. Chỉ được phép gửi những mặt hàng được Việt Nam sản xuất và có thương hiệu Việt Nam.

Cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy từ xác minh chứng minh chứng thực hàng hóa an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng hóa không có yếu tố truyền nhiễm gây hại, gây cháy nổ. Đối với các mặt hàng điện tử thì cần tháo pin ra khỏi trước khi đóng gói gửi hàng. 

king nghiệm gửi hàng đi mỹ

Nhất thiết phải chọn địa chỉ gửi hàng đi mỹ uy tín giá rẻ

Để khách hàng có thể thành công nhanh chóng gửi hàng đến mỹ thì người gửi cần chọn cho mình một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mỹ có thương hiệu, có uy tín, hoạt động lâu năm trong nghề. Vì họ có những kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ và nắm rõ được quy trình vận chuyển hàng, thời gian vận chuyển hàng. 

Chính vì sự phát triển sầm uất của nền kinh tế nên có rất nhiều đơn vị, công ty, cá nhân đứng ra thành lập những công ty chuyển hàng hóa nước ngoài. Không phải công ty nào cũng là uy tín và đáng tin tưởng nên quý khách cần cẩn trọng trước khi chọn lựa bất kì doanh nghiệp công ty nào. 

Một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nước ngoài là Long Hưng Phát. Được thành lập vào năm 2007 đến nay đã gần 15 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài. Quý khách có thể nhanh chóng gửi các loại hàng hóa, mặt hàng từ Việt Nam đến Mỹ hay những quốc gia khác với quy trình gọn lẹ, thủ tục dễ dàng và thuận lợi. 

Lý do nên gửi hàng đi mỹ tại công ty Long Hưng Phát

+ Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A-Z, tận tâm và nhiệt tình

+ Hàng hóa được nhanh chóng gửi đến mỹ chỉ từ 2-4 ngày làm việc

+ Hàng hóa gửi đi mỹ đến đúng người nhận, đừng thời gian địa điểm, nguyên vẹn.

+ Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, chuyên nghiệp

+ Bảo hiểm bồi hoàn 100% được kích hoạt, được hỗ trợ đóng gói hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ vận chuyển về kho trước khi được gửi đi mỹ.

+ Theo dõi tracking liên tục quá trình vận chuyển hàng trên website: https://longhungphat.com.vn

king nghiệm gửi hàng đi mỹ

Nên chọn hình thức chuyển hàng gửi đi Mỹ nào

Theo kinh nghiệm gửi hàng đi mỹ nhiều năm của công ty Long Hưng Phát thì bạn nên chọn 1 trong 2 hình thức này để có thể tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Chọn vận chuyển bằng đường hàng không: Không giống như hình thức gửi hàng đi mỹ truyền thống, khi bạn gửi hàng bằng đường máy bay DHL thì người bên mỹ sẽ nhanh nhận được hàng chỉ trong vòng 2-4 ngày làm việc, rất tiện lợi và an toàn. 

+ Chọn vận chuyển bằng đường biển: đây sẽ là hình thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất nhưng lại gặp nhiều khó khăn hơn trong vấn đề xuất trình giấy tờ hóa đơn thủ tục. Thời gian vận chuyển hàng hóa thì cũng sẽ hơi lâu hơn so với khi vận chuyển bằng đường hàng không.