Dịch vụ gửi thiệp cưới đi Mỹ nhanh chóng

Bạn đang có tin vui, bạn muốn chia sẻ niềm vui này cho bạn bè một cách chính thức, bạn muốn gửi thiệp cưới đi Mỹ nhanh chóng nhất, giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn không biết gửi ở đâu là an toàn, giá rẻ. Một phương pháp đơn giản để giải quyết vấn đề của bạn là hãy đến với dịch vụ gửi thiệp cưới đi Mỹ của Long Hưng Phát. Tại đây chúng tôi hướng dẫn bạn đầy đủ quy trình vận chuyển nhanh nhất, chi phí vận chuyển lại rất rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn gửi thiệp cưới đi Mỹ dễ dàng

Công ty Long Hưng Phát luôn làm việc với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, vì vậy nhu cầu và quyền lợi của bạn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hiểu được nhu cầu gửi thiệp cưới đi mỹ nhanh chóng của bạn, chúng tôi đã thiết lập nên một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ

Ngay khi bạn có ý định gửi thiệp cưới đi mỹ cho bạn bè, người thân nơi xa, để họ cùng chung vui với bạn trong ngày tốt đẹp.

Tư vấn dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ
Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ nhanh chóng

Bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát, để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh đi Mỹ, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất, giao hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất, thủ tục đơn giản nhất làm làm hài lòng khách khi đến công ty Long Hưng Phát của chúng tôi.

Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa

Sau khi đăng ký thành công gói dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ, bạn hãy đưa thiệp cưới đến tại công ty của chúng tôi, nếu bạn ở xa chúng tôi hỗ trợ nhận thiệp cưới qua bưu điện.

Sau đó, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa và dán nhãn thông tin vào bao bì theo đúng quy định vận chuyển, giúp hàng hóa của bạn có thể an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Gửi thiệp cưới đi Mỹ

Gửi thiệp cưới đi Mỹ nhanh chóng
Gửi thiệp cưới đi Mỹ siêu tốc

Ngay khi hoàn thành các thủ tục vận chuyển, đóng gói an toàn, chúng tôi tiến hành vận chuyển thiệp cưới đi mỹ bằng đường biển hoặc đường hàng không ( như gói dịch vụ vận chuyển bạn đã lựa chọn khi đăng ký).

Trong thời gian vận chuyển, bạn có thể xem được lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: https://longhungphat.com.vn/

Xem thêm: Dịch vụ gửi áo cưới đi Mỹ – Chia sẻ niềm hạnh phúc

Dịch vụ vận chuyển thiệp cưới đi mỹ giá rẻ

Khi đến với dịch vụ gửi thiệp cưới đi Mỹ tại Long Hưng Phát, ngoài việc được hưởng dịch vụ tư vấn nhiệt tình, đóng gói an toàn, gửi thiệp cưới nhanh chóng, thì bạn còn được hưởng dịch vụ vận chuyển giá rẻ.

Chúng tôi luôn hướng đến khả năng kinh tế của mỗi khách hàng mà đưa ra một chi phí vận chuyển phù hợp nhất, vì vậy bạn có thể gửi hàng đi mỹ hoặc gửi đến các nước khác như: Nhật Bản, Canada, Úc… mà không cần lo lắng về giá cả gửi hàng.

Đến với Long Hưng Phát, bạn được đảm bảo?

Ngoài những dịch vụ vận chuyển chất lượng trên, bạn còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất như:

  • Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất 24/7 từ các nhân viên tư vấn đầy chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Mọi vấn đề về đóng gói đều được giải quyết nhanh chóng. Đảm bảo được hàng hóa của bạn được gửi đi an toàn nhất.
  • Trước khi vận chuyển hàng hóa, bạn được chúng tôi cung cấp các vận đợn, giúp bạn có thể theo dõi đơn hàng tư xa. Mọi sự cố bất ngờ xảy ra đều được chúng tôi thông báo cho bạn nhanh chóng nhất. Đồng thời bồi thường cho bạn theo quy định.
  • Công ty chúng tôi có được mối liên kết rộng lớ với các chuyến bay, tàu thuyền, điều này sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được vận chuyển nhanh nhất, bất cứ khi nào, kể cả trong giờ cao điểm nhất.
  • Với dịch vụ door to door, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, luôn làm chủ được thời gian nhận hàng và giao hàng.

Trên là một số thông tin về dịch vụ gửi thiệp cưới đi mỹ, mong rằng qua bài viết này bạn hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển, đồng thời có được những chuyến gửi thiệp cưới đi mỹ như ý.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169