Gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ giá rẻ, nhanh chóng trong 4 ngày

Úc là một nơi có nền kinh tế phát triển top đầu thế giới. Với thiên nhiên tươi đẹp và cuộc sống lý tưởng, ngày càng có nhiều người nước ngoài đến Úc sinh sống, trong đó có Việt Nam. Đó là lý do nhu cầu gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ tăng nhanh chóng. Công ty Long Hưng Phát chi nhánh tại Cần Thơ cam kết  mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng.

Cách gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ nhanh chóng

Trước tiên để vận chuyển hàng đi Úc tại thành phố Cần Thơ nhanh chóng, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Hiện nay có một số hãng vận chuyển quốc tế như DHL Express, TNT Express, Fedex Express, UPS Express,… là những đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ những hãng hàng đầu qua Long Hưng Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 30% phí dịch vụ mà vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển.

Gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ uy tín
Gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ uy tín

Là đại lý cấp 1 của những hãng vận chuyển hàng đầu nên đơn vị đem đến cho khách hàng mức giá dịch vụ hấp dẫn với nhiều chiết khấu cước phí. Bên cạnh đó đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Úc tại Cần Thơ. Vì vậy Công ty Long Hưng Phát hiểu rõ nhu cầu khách hàng tại nơi đây cũng như quy trình làm các thủ tục cần thiết.

Các bước để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại Cần Thơ

Để được cung cấp dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn, an toàn nhanh chóng hàng đầu từ các hãng vận chuyển hàng đầu bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Long Hưng Phát. Các bước để được tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh nhất:

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới Hotline 0936799169 hoặc truy cập vào Website trực tuyến longhungphat.com.vn để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Úc.
 • Bước 2: Chuẩn bị hàng hóa được phép gửi đi Úc tại Cần Thơ tại nhà cũng như các giấy tờ, tài liệu của hàng hóa và thông tin người nhận tại Úc một cách đầy đủ, chính xác. Bạn chỉ cần chờ tại nhà, bộ phận nhận hàng của Long Hưng Phát sẽ nhận hàng tận nhà và hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng gửi đi Úc tại Cần Thơtheo quy định.
 • Bước 3: Xác nhận các giấy tờ đảm bảo, hợp đồng dịch vụ. Theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng gửi đi Úc từ Cần Thơ của bạn theo hướng dẫn cụ thể.
 • Bước 4: Đơn vị vận chuyển sẽ thông báo khi giao hàng tới tay người nhận tại Úc. Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua bộ phận CSKH.
Liên hệ Long Hưng Phát khi có nhu cầu gửi hàng đi Úc
Liên hệ Long Hưng Phát khi có nhu cầu gửi hàng đi Úc

Thời gian gửi hàng từ Cần Thơ đi Úc mất bao lâu

Thời gian gửi hàng đi Úc từ Cần Thơ với dịch vụ vận chuyển Long Hưng Phát cam kết đem đến dịch vụ nhanh nhất theo thời gian đã thỏa thuận từ trước. Tùy theo dịch vụ chuyển phát nhanh mà khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau:

Gửi hàng đi Úc nhanh chóng tại Long Hưng Phát
Gửi hàng đi Úc nhanh chóng tại Long Hưng Phát

Những lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ

Trước khi gửi hàng đi Úc từ Cần Thơ, bạn cần chắc chắn nắm được những thông tin cần thiết và quan trọng để quá trình gửi hàng diễn ra nhanh chóng thuận lợi. Vận chuyển hàng đi quốc tế như  gửi hàng đi Mỹ luôn có những quy định riêng và hàng hóa kiểm tra gắt gao. Sau đây là một vài lưu ý bạn không thể bỏ qua:

Những mặt hàng được cho phép chuyển đi Úc tại Cần Thơ

Theo quy định của cục hải quan, một số mặt hàng sẽ được phép vận chuyển từ Việt Nam đi Úc là:

 • Mặt hàng gia đình: quần áo, giày dép, vải, túi xách,…
 • Mặt hàng thủ công,  đồ mỹ nghệ: các loại bàn ghế hoặc tranh,…
 • Giấy tờ tài liệu: hồ sơ cá nhân, hồ sơ du lịch, giấy tờ tùy thân,…
 • Hàng điện tử: linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại, tai nghe, máy móc…
 • Mặt hàng nông sản: cà phê, trà, điều,…
 • Các loại thuốc bao gồm thuốc tây, thuốc nam hoặc thuốc đông y,… đủ điều kiện nhập cảnh tại Úc
Những mặt hàng được phép gửi đi Úc từ Cần Thơ
Những mặt hàng được phép gửi đi Úc từ Cần Thơ

Tham khảo: Kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ tại Long Hưng Phát

Danh mục các mặt hàng cấm vận chuyển đi từ Cần Thơ sang Úc

Bạn cần đặc biệt lưu ý những hàng bị cấm gửi đi Úc tại Cần Thơ. Đây là những mặt hàng không được phép thông quan và có thể bị tịch thu. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ tránh để tổn thất tài sản. Danh mục hàng bị cấm gửi từ thành phố Cần Thơ đến Úc:

 • Động vật còn sống hay động vật hoang dã, trừ một số loài thú cưng được cho phép nhập cảnh Úc
 • Vũ khí, các thiết bị quân trang, đạn dược
 • Các chất kích thích
 • Mặt hàng gây cháy nổ hoặc có chứa chất phóng xạ
 • Các vật phẩm văn hóa đồi trụy
 • Ngoài ra, các mặt hàng được phép gửi đi Úc nếu không đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng không được thông quan
Các mặt hàng không nhận gửi đi Úc tại Cần Thơ
Các mặt hàng không nhận gửi đi Úc tại Cần Thơ

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển bằng tàu biển đi Úc giá tốt năm 2024

Đóng gói hàng gửi đi Úc tại Cần Thơ

Đóng gói hàng hóa tưởng chừng là việc đơn giản nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm trong vận chuyển quốc tế thì rất dễ mắc sai lầm. Gửi hàng đi Úc từ Cần Thơ sẽ có những quy định đóng gói riêng mà bạn cần phải thực hiện theo. Tuy nhiên với dịch vụ vận chuyển Long Hưng Phát sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói hàng hóa, vì vậy bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Đóng gói hàng hóa để gửi từ Cần Thơ đi Úc
Đóng gói hàng hóa để gửi từ Cần Thơ đi Úc

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Long Hưng Phát sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo thực hiện tốt các cam kết đã đề ra.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169