Bảng giá cước gửi hàng đi Myanmar năm 2024 chỉ từ 5.2 USD/1 Kg

Để gửi hàng hóa đi nước ngoài không phải là một chuyện đơn giản nhưng cũng không phải quá khó nếu như quý khách hàng nắm được những thông tin cần thiết quan trọng. Những thông tin mà Long Hưng Phát cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hình dung được quá trình gửi hàng đi Myanmar như thế nào ?

Gửi hàng đi Myanmar giá rẻ tại Long Hưng Phát

Gửi hàng đi Myanmar giá rẻ
Công ty gửi hàng đi Myanmar giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Để có thể gửi hàng đi Myanmar thuận lợi và nhanh chóng thì cần phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục quan trọng trong đó có thủ tục hải quan. Myanmar có những quy định riêng khi xuất nhập khẩu hàng hóa nên phải rất cẩn trọng và tuân thủ đúng quy định thì hàng hóa mới có thể vào được Myanmar.

Công ty Long Hưng Phát đã nhiều năm vận chuyển hàng hóa đến Myanmar thành công và hầu như chưa bao giờ bị thất bại một hơn hàng nào của quý khách hàng. Với quy trình chuẩn khi thực hiện gửi hàng sang Myanmar nên quý khách hàng có thể yên tâm sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố trục trặc nào. Hàng hóa gửi đi sẽ đến đúng nơi đúng chỗ đúng thời giờ và đặc biệt là chi phí vận chuyển là rẻ nhất so với các đơn vị vận chuyển khác.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Long Hưng Phát

Bảng giá vận chuyển hàng đi Myanmar năm 2024

bảng giá gửi hàng đi Myanmar
Bảng giá cước gửi hàng đi Myanmar của Long Hưng Phát

Khi Long Hưng Phát nhận được yêu cầu vận chuyển hàng hoá đi Myanmar của quý khách hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Sau khi nhận hàng xong và chuyển về kho công ty thì nhân viên đóng gói sẽ tiến hành cân đong đo đếm hàng hóa để biết chính xác khối lượng, trọng lượng, kích thước kiện hàng gửi đi.

Dựa vào những thông số đó thì nhân viên sẽ tính giá vận chuyển đã bao gồm chiết khấu và thông báo cho quý khách hàng được biết. Nhiều ưu đãi kèm theo cũng như tư vấn hình thức vận chuyển sẽ được áp dụng ngay cho quý khách hàng để chi phí vận chuyển được rẻ nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Myanmar của Long Hưng Phát ngay tại đường link này để biết được giá vận chuyển chính xác:

Tham khảo: Bảng giá vận chuyển hàng đi Canada tại TPHCM năm 2024

Một số lưu ý khi chuyển phát hàng đi Myanmar

chuyển phát hàng đi Myanmar từ Việt Nam
Lưu ý khi chuyển phát hàng đi Myanmar từ Việt Nam

Hiện tại đối với Myanmar có những lệnh cấm liên quan đến giao dịch tài sản, một số loại đá quý và các vật phẩm khác. Do đó, điều cần thiết là quý khách hàng phải nhận thức và tuân thủ các yêu cầu pháp lý khi gửi hàng đi Myanmar. Ví dụ: quý khách hàng không thể gửi tạp chí có chứa hình ảnh về trang phục thiếu lịch sự như bikini.

Tham khảo: Gửi hàng đi Malaysia

Trước khi quý khách hàng muốn gửi một bưu kiện đến Myanmar, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Bộ Tài chính và Cục Hải Quan của Myanmar để làm rõ tình hình hiện tại về các loại thuế quan và hàng hóa cấm nhập khẩu. Hoặc có thể liên hệ công ty Long Hưng Phát để đội ngũ pháp lý am hiểu luật quốc tế của công ty chúng tôi giúp đỡ quý khách hàng.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169