Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Kiên Giang nhanh chóng

5/5 - (6 bình chọn)

Cuộc sống ngày càng hiện đại và mọi người thường có xu hướng du lịch nước ngoài, du học nước ngoài, định cư nước ngoài. Mỹ, Úc, Canada luôn là các địa điểm đến được nhiều người Việt Nam lựa chọn để sinh sống, học tập.Theo thống kê dân số thì tỉ lệ người thân của Việt Nam ở Canada là rất nhiều cũng chính vì thế dẫn đến có rất nhiều hàng hóa thư từ được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ, Úc, Canada. Bạn đang sinh sống ở Kiên Giang và muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thay bạn gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Kiên Giang để đảm bảo hàng hóa gửi đi đến đúng nơi quy định. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Kiên Giang giá rẻ

Long Hưng Phát là một công ty lâu năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Kiên Giang uy tín, chất lượng, an toàn và giá rẻ. Không chỉ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada mà Long Hưng Phát còn nhận gửi hàng đi Pháp, Bỉ, Thụy Điển, Ấn Độ, Trung Quốc, Thụy Điển, Áo, Ý, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Tính đến thời điểm hiện tại thì Long Hưng Phát đã thực hiện vận chuyển thành công hơn triệu yêu cầu chuyển hàng đi nước ngoài cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển và không phải bị mất quá nhiều chi phí phát sinh cũng không bị lừa gạt bởi các công ty làm ăn gian dối, không trung thực.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Kiên Giang giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Kiên Giang giá rẻ

Những mặt hàng thường được chuyển đi Mỹ, Úc, Canada từ Kiên Giang

Chính phủ hải quan tại Mỹ, Úc Canada có quy định về những mặt hàng được vận chuyển được phép vào lãnh thổ nên nắm được những thông tin này thì quý khách hàng sẽ dễ dàng gửi hàng sang nước ngoài cho người thân.

+ Công ty Long Hưng Phát chuyên dịch vụ gửi hàng đi Canada, Mỹ, Úc tại Kiên Giang sẽ nhận chuyển các mặt hàng sau đây sang Canada, Mỹ, Úc: Giấy, bút, viết, màu, tranh, tiền, vàng, trang sức, giấy tờ pháp lý, hợp đồng, giấy kết hôn, bằng khen, chứng từ, lương khô, tôm khô, cá khô, mực khô, bánh mứt, kẹo, bánh tráng, bột gạo lứt, bột mì, gạo, lúa mì, dầu ăn, nước rửa chén, bột giặt và những đồ thông dụng khác trong gia đình

+ Các mặt hàng điện tử thông dụng như laptop, tivi, bàn phím, chuột, micro, loa, amply, soundcard, điện thoại, bàn ủi, quạt điện, võng xếp, nôi em bé, radio, máy lạnh, nồi cơm điện, bếp gas, nồi chiên không dầu, lò sưởi, máy xay sinh tố, bàn ghế gỗ, ghế mây, ghế nhựa, ghế xếp. nệm, gối, chăn, rèm, tượng phật, tượng chúa, tranh sơn mài, tranh gỗ và tất cả những đồ vật nằm ngoài danh mục cấm vận chuyển.

+ Các mặt hàng không được phép vận chuyển vào Mỹ, Úc, Canada bao gồm: Các loại chất cấm như ma túy, heroin, thuốc lắc, cỏ mỹ, thuốc kích dục, thuốc không có nhãn mác, thực phẩm không có nguồn gốc, thực phẩm tươi sống, đồ điện gia dụng không có xuất xứ giấy tờ hợp lệ.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Kiên Giang

Để có thể chọn một công ty uy tín để gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Kiên Giang cho quý khách thì chắc chắn quý khách sẽ phải rất phân vân chọn lựa vì đây là một chọn lựa mang tính quyết định. Nếu như chọn sai đơn vị thì có thể hàng hóa sẽ không đến đúng nơi quy định, không đúng thời gian và hàng hóa bị hư hỏng không được bảo đảm còn nguyên vẹn.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Kiên Giang với cước phí tiết kiệm nhất
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Kiên Giang với cước phí tiết kiệm nhất

Công ty Long Hưng Phát chúng tôi khẳng định chắc chắn với khách hàng là dịch vụ gửi hàng đi Canada, Mỹ, Úc của chúng tôi là dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng sẽ an tâm nhất, hài lòng nhất. Với hàng triệu khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi thì chúng tôi ngày càng cải thiện những quy trình tốt hơn, hiện đại hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada, Mỹ, Úc mà Long Hưng Phát cung cấp sẽ đảm bảo đúng thời gian theo thỏa thuận giữa 2 bên, giao đúng ngày đúng địa điểm và tận tay người nhận. Giá vận chuyển từ Việt Nam sang nước ngoài là rẻ nhất trên thị trường hiện nay và hàng hóa được bảo hiểm 100%, còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận. 

Cam kết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada ở Kiên Giang

Trải qua nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng hóa nước ngoài và phục vụ hàng triệu người Việt Nam tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ gửi hàng đi nước ngoài từ những nước láng giềng như Thái Lan, Singapore đến những nước xa xôi như Mỹ, Châu Âu thì chúng tôi đã đút kết được những kinh nghiệm để có thể ngày càng tốt hơn, làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada ở Kiên Giang uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada ở Kiên Giang uy tín

Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada ở Kiên Giang của công ty chúng tôi là dịch vụ tốt nhất hiện nay, là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm để chúng tôi thay mặt quý khách hàng hoàn tất các thủ tục pháp lý hải quan, đóng gói bao bì hàng hóa và trao tận tay đến cho người thân của khách hàng ở Canada. Để có thể hiểu thêm về công ty chúng tôi thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được nghe tư vấn hoặc đến trực tiếp công ty để trao đổi để hiểu thêm về quá trình vận chuyển gửi hàng đi Canada nói riêng và đi khắp các quốc gia nói chung.