Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7 chuyên nghiệp tận tâm nhất hiện nay

Long Hưng Phát đơn vị được đánh giá là nơi gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 uy tín nhất. Chúng tôi luôn tận tâm cẩn thận và chu đáo, đảm bảo chất lượng vận chuyển cao. Nhằm mang đến những sự hỗ trợ linh hoạt cho người tiêu dùng. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 được ra đời khá nhiều. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có được dịch vụ hỗ trợ vận chuyển sang nước ngoài tốt. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn Long Hưng Phát là nơi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ quận 7 đến Mỹ.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7 cực chặt chẽ

Theo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát thì cơ sở là nơi có quy trình hỗ trợ cẩn thận. Điều mà không phải địa chỉ nào cũng có được. Từ đó giúp cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển được bảo vệ đảm bảo và linh hoạt hơn nhiều. Quy trình vận chuyển của Long Hưng Phát cực kỳ cẩn thận và đảm bảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển phát

Khi khách hàng trực tiếp liên hệ để được hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7. Các nhân viên của cơ sở sẽ nhanh chóng tiếp nhận những thông tin cơ bản của khách. Chúng tôi có thể hỗ trợ gọi lại giúp khách hàng. Thực hiện tư vấn giải đáp những khúc mắc mà khách hàng mong muốn. Tiến hành ghi chính xác các thông tin cần hỗ trợ để tiến hành hỗ trợ vận chuyển, hoặc di chuyển đến nhận hàng giúp khách nếu cần.

gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7
Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển phát

Bước 2: Làm thủ tục và đóng gói sản phẩm

Để đảm bảo hàng hóa đi đúng đến địa điểm cần thiết, cũng như an toàn khi vận chuyển. Đội ngũ của Long Hưng Phát được đào tạo kỹ lưỡng, có khả năng đóng gói nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. Làm thủ tục các giấy tờ cần thiết cho hàng hóa đảm bảo thông tin người nhận và người gửi.

Tiến hành thực hiện lưu chuyển nhẹ nhàng, kê khai thông tin trên hệ thống. Từ đó để tiện lợi cho việc kiểm tra giám sát. Không để một bưu kiện nào bị sót, hay ảnh hưởng tác động.

Bước 3: Chuyển giao vận chuyển

Hàng hóa sẽ được đưa lên các dụng cụ xe chuyên dụng hiện đại. Sau đó di chuyển theo từng phương thức vận chuyển phù hợp. Cũng như đảm bảo thời gian nhanh nhất tới người nhận, theo luồng để đến đúng địa điểm cần thiết.

Các thao tác vận chuyển đều được diễn ra cẩn thận, không để hàng hóa bị rơi, hay chồng đè làm hư hại. Các hàng hóa được đặt ngay ngắn, cụ thể phân chia rõ ràng, để kiểm soát, gửi tới người nhận chính xác nhất.

Bước 4: Giao tận tay khách hàng

Khi bưu kiện gần tới địa chỉ cần thiết, nhân viên giao hàng sẽ gọi trước cho người nhận. Thực hiện đưa đến đúng địa chỉ, đảm bảo gửi tận tay người nhận. Không thu phí người nhận, khi người gửi đã thanh toán tiền, ký xác nhận bảo đảm cho bưu kiện. Nhập hệ thống báo hoàn thành quá trình giao nhận.

Quá trình chuyển phát nhanh quận 7 được diễn ra theo các bước quy trình chuẩn. Nó sẽ giúp hàng hóa vận chuyển luôn đảm bảo đúng tay người nhận. Không xảy ra bất kỳ sai sót nào, người sử dụng dịch vụ có thể yên tâm.

chuyển phát nhanh quận 7
Giao hàng tận tay khách hàng

Tham khảo: Kích Thước Thùng Carton Đi Mỹ

Chính sách bảo hành khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 7

Một trong những điểm đáng chú ý của Long Hưng Phát khi hỗ trợ chuyển phát nhanh quận 7 đó chính là chính sách bảo hành. Khi vận chuyển hành hóa, cơ sở cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho bưu kiện sản phẩm. Bảo hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm khi gửi đi nếu như có trường hợp sai sót.

Chúng tôi sẽ hoàn trả hoàn toàn số tiền phí vận chuyển cho khách. Cùng kết hợp một số chính sách khác nếu như không may có sự cố xảy ra. Để khách hàng có thể thấy được sự uy tín của một công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh chuyên nghiệp hàng đầu. Tuy nhiên các khách hàng đứng quá lo lắng về hàng hóa. Do Long Hưng Phát luôn đảm bảo thực hiện an toàn cho sản phẩm. Giao hàng đúng người nhận, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại cho khách hàng.

chuyển phát nhanh quận 7 uy tín
Bảo hiểm hàng hóa 100% khi gửi hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát

Mặc dù đã được ra đời khá lâu, và có nhiều năm trong kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, tới các đất nước khác. Nhưng cho đến nay Long Hưng Phát vẫn chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng, hay xảy ra việc hư hại hàng hóa và sản phẩm. Nên khi cần tới dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 bạn hãy thoải mái yên tâm lựa chọn cơ sở là nơi hỗ trợ. Để sản phẩm của bạn an toàn, di chuyển nhanh chóng tới người nhận, với mức giá tốt nhất.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169