Chi phí gửi hàng đi dubai và UAE rẻ nhất tại Long Hưng Phát

Nếu quý khách hàng cần gửi hàng đi dubai hoặc một quốc gia khác thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, Long Hưng Phát sẽ giúp bạn so sánh chi phí, so sánh giá vận chuyển để tìm ra mức phí gửi hàng từ Việt Nam đến UAE đến Dubai rẻ nhất.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển tiết kiệm hay một công ty vận chuyển nhanh hàng hóa đến Dubai thì Long Hưng Phát vẫn sẽ luôn là công ty có mức chiết khấu vận chuyển rẻ nhất.

gửi hàng đi dubai
Chi phí gửi hàng đi dubai

Chi phí gửi hàng đi Dubai từ Việt Nam là bao nhiêu ?

Dubai là một quốc gia được xem là giàu có và quy tụ nhiều thương gia, đại gia, tỷ phú trên toàn thế giới. Kinh tế giao thương ở Dubai hoạt động rất mạnh mẽ nên nhu cầu gửi hàng đi dubai từ Việt Nam cũng khá là sầm uất nhộn nhịp. 

Chi phí vận chuyển đến Dubai sẽ phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng gói hàng của bạn và tốc độ dịch vụ mà bạn yêu cầu, công cụ tính phí vận chuyển đơn giản của chúng tôi sẽ tính ra chi phí vận chuyển gói hàng của bạn và cung cấp cho bạn nhiều báo giá để lựa chọn. Bạn có thể xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ của Long Hưng Phát tại: https://longhungphat.com.vn/bang-gia/

Vận chuyển hàng giá rẻ từ Việt Nam đi UAE

Nếu bạn muốn gửi hàng đi dubai hay gửi đi đến các quốc gia UAE rẻ nhất có thể thì hãy liên hệ với ngay Long Hưng Phát. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ tính phí, so sánh tìm ra mức giá rẻ nhất cho bạn. Chi phí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn hình thức vận chuyển của bạn và hàng hóa mà bạn dự kiến sẽ gửi đi.

Nếu bạn muốn có một chi phí vận chuyển tiết kiệm thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói vận chuyển bằng đường tàu biển. Hình thức vận chuyển này sẽ lâu hơn một chút so với dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không nhưng nó lại tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Hầu hết các cá nhân doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức này để vận chuyển để tối đa hóa chi phí vận chuyển nhưng không bị ảnh hưởng đến thời gian hàng hóa đến Dubai.

Gửi hàng từ Việt Nam đi UAE mất bao lâu ?

Thời gian giao hàng đến UAE và gửi hàng đi dubai phụ thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn. Vận chuyển hạng phổ thông đến Dubai có thể mất đến 22 ngày làm việc, trong khi dịch vụ cấp tốc sẽ mất từ 1 đến 6 ngày làm việc.

Dưới đây là một số ví dụ về dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của chúng tôi đến UAE và thời gian giao hàng ước tính: 

gửi hàng đi dubai
gửi hàng đi dubai từ Việt Nam đến UAE mất bao lâu

Gửi hàng tiết kiệm đến Dubai

Bưu kiện EMS – Dịch vụ EMS này cung cấp dịch vụ vận chuyển rẻ nhất từ Việt Nam đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với thời gian vận chuyển từ 7-16 ngày làm việc. Bưu kiện của bạn gửi đi có thể được nhân viên công ty đến tận nhà để lấy và tiến hành thu thập thông tin đầy đủ để nhanh chóng gửi đi.

DHL eCommerce – Dịch vụ DHL này cung cấp dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất từ Việt Nam sang Dubai trong 11-22 ngày làm việc hoặc sớm hơn. Ngay khi liên hệ với Long Hưng Phát thì công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà để nhận hàng và tư vấn cho khách hàng.

Gửi hàng quốc tế – Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh rẻ nhất của chúng tôi đến Dubai, với thời gian giao hàng từ 2 đến 5 ngày làm việc, bao gồm theo dõi trực tuyến đầy đủ từ khi gửi hàng đến khi giao hàng. Hầu hết khách hàng đều lựa chọn gửi hàng đi dubai thông qua gói gửi hàng tiết kiệm đi quốc tế.

Chuyển phát nhanh đi Dubai

Gửi hàng ưu tiên đi quốc tế – Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nhất của chúng tôi đến Dubai. Cung cấp dịch vụ giao hàng được theo dõi đầy đủ từ Việt Nam trong 1-3 ngày làm việc. Tất cả các hàng hóa có trọng lượng kích thước to nhỏ nặng nhẹ đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Dubai của Long Hưng Phát. 

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Dubai thì công ty cung cấp nhiều chiết khấu để tối đa hóa chi phí vận chuyển cho khách hàng và mang lại sự tiện lợi nhanh chóng nhất. Quy trình vận chuyển gửi hàng đi dubai của Long Hưng Phát luôn mang lại giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

gửi hàng đi dubai
Qui trình gửi hàng đi dubai

Gửi hàng đi Dubai qua UPS

Nếu bạn muốn gửi hàng đến Dubai thông qua UPS thì Long Hưng Phát có thể hỗ trợ cho bạn tối đa về chi phí, thời gian để hàng hóa của bạn đến Dubai nhanh nhất, đúng người nhất, đúng thời gian nhất. Tuy nhiên UPS không phải là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa nên nhân viên sẽ tư vấn kỹ hơn khi bạn liên hệ công ty.

Các dịch vụ chiết khấu của chúng tôi với UPS cung cấp dịch vụ bưu chính giá rẻ đến các điểm đến ở Dubai với tất cả sự thuận tiện nhanh chóng. Chính những giá trị mà công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng từ trước đến nay đã phần nào khẳng định thương hiệu khẳng định uy tín của chúng tôi trên thị trường Việt Nam.