Gửi bảng hiệu đi Canada nhanh chóng Long Hưng Phát năm 2024

Long Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi bảng hiệu đi Canada uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Long Hưng Phát luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây!

Thời gian gửi bảng hiệu đi Canada mất bao lâu?

gửi bảng hiệu đi Canada mất bao lâu
Gửi bảng hiệu đi Canada từ Việt Nam có lâu không?

Thời gian vận chuyển bảng hiệu đi Canada phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng của bảng hiệu, khoảng cách từ địa điểm gửi đến địa điểm nhận, phương thức vận chuyển và tình hình thông quan. Tuy nhiên, thông thường thời gian gửi bảng hiệu đi Canada sẽ mất khoảng 7 – 14 ngày làm việc.

Các loại bảng hiệu thường được vận chuyển đi Canada

các loại biển hiệu led đi Canada
Gửi các loại biển hiệu led đi Canada tại Long Hưng Phát

Gửi bảng hiệu mica đi Canada: Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu mica. Mica là một loại nhựa trong suốt, có độ bền và chịu lực cao, đồng thời cũng rất nhẹ. Bảng hiệu mica thường được sử dụng cho các loại bảng hiệu nhỏ, vừa và lớn.

Gửi biển quảng cáo đi Canada: Biển quảng cáo là loại bảng hiệu được sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Biển quảng cáo thường được làm từ các chất liệu như bạt, gỗ, sắt, nhôm, inox, mica, đèn led…

Gửi biển hiệu inox đi Canada: Biển hiệu inox là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu inox. Inox là một loại thép không gỉ, có độ bền và chịu lực cao, đồng thời cũng rất sáng bóng. Biển hiệu inox thường được sử dụng cho các loại bảng hiệu ngoài trời.

Gửi biển hiệu led đi Canada: Biển hiệu led là loại bảng hiệu được sử dụng bóng đèn led để chiếu sáng. Biển hiệu led thường được sử dụng cho các loại bảng hiệu lớn, có thời gian hoạt động lâu dài.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại công ty Long Hưng Phát

Dịch vụ chuyển phát nhanh bảng hiệu đi Canada tại Long Hưng Phát

chuyển phát nhanh biển quảng cáo đi Canada
Long Hưng Phát nhận chuyển phát biển quảng cáo đi Canada

Dịch vụ gửi bảng hiệu đi Canada giá rẻ: Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ vân chuyển bảng hiệu đi Canada giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với mạng lưới đối tác rộng khắp, Long Hưng Phát luôn tìm kiếm được những giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gửi bảng hiệu đi Canada nhanh chóng: Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ chuyển phát bảng hiệu đi Canada nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đến nơi trong thời gian sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Long Hưng Phát luôn xử lý các thủ tục hải quan nhanh chóng, giúp hàng hóa được thông quan thuận lợi.

Dịch vụ gửi bảng hiệu đi Canada an toàn: Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ ship bảng hiệu đi Canada an toàn, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đến nơi một cách nguyên vẹn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Long Hưng Phát luôn đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo: Dịch vụ gửi nụ tầm xuân đi Mỹ Úc Canada

Bảng giá cước gửi bảng hiệu đi Canada năm 2024

Bảng giá cước gửi bảng hiệu đi Canada năm 2024 của Long Hưng Phát được tính theo trọng lượng và kích thước của tấm quảng cáo. Để biết chính xác cước phí vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với Long Hưng Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết.

KHỐI LƯỢNG (KG)CƯỚC PHÍ (USD)
21 – 4416.46
45 – 7014.79
71 – 9912.50
100 – 29912.41
300 – 49912.24

Tham khảo; Dịch vụ gửi hàng đi canada uy tín năm 2024 tại đây

Lưu ý khi vận chuyển bảng hiệu đi Canada tại Việt Nam

vận chuyển bảng hiệu đi Canada
Một số kinh nghiệm khi vận chuyển bảng hiệu led quảng cáo đi Canada

Nếu bảng hiệu có kích thước lớn, bạn nên gửi nhiều chuyến cùng lúc. -Ngoài bảng hiệu, nếu bạn muốn gửi thêm các hàng hoá khác đi Canada thì thủ tục khi đó sẽ thuận lợi hơn.

Nên sử dụng loại thùng gỗ để đóng hàng, giúp tránh trường hợp hư hỏng hoặc thất lạc.

Khai báo thông tin chính xác, tuy nhiên cần chú ý thông tin địa chỉ người nhận rõ ràng, chính xác.

Sản phẩm trước khi đóng thùng phải đóng gói cẩn thận.

Nên cân đo sản phẩm chính xác trước khi đóng thùng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cước phí bạn phải trả.

Sử dụng giải pháp vận chuyển tiết kiệm như đường biển tối đa chi phí

Chọn công ty vận chuyển uy tín.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi bảng hiệu đi Canada uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Long Hưng Phát luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169