Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân chuyên nghiệp nhất

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân nào là uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất? Bài viết dưới đây sẽ bật mí bạn cách thức vận chuyển và nơi nào vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển đi ra nước ngoài nay không còn gì xa lạ với những khu vực có nền kinh tế phát triển như TPHCM, Hà Nội. Đặc biệt là nước Mỹ, hiện nay được nhiều bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước Mỹ. Tại TPHCM, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân được xem là nơi có nhiều công ty vận chuyển tốt nhất.

Những phương thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại quận Tân Bình

Giao hàng ở các nước khác cũng các phương thức giao nhận hàng giống tại nội địa Việt Nam. Tùy vào tốc độ giao hàng, yêu cầu của người giao hàng mà sẽ có các phương thức giao hàng khác nhau. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian giao hàng thì đổi lại chi phí khá đắt. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí giao hàng và thời gian không gấp thì bạn nên chọn gói giao hàng bình thường thôi.

Vận chuyển đi Mỹ bằng nhiều phương thức
Vận chuyển đi Mỹ bằng nhiều phương thức

Hiện tại, ở Long Hưng Phát có các gói giao hàng như:

  • Dịch vụ gửi hàng nhanh: với gói dịch vụ này kiện hàng sẽ được gửi hng đi đến Mỹ với thời gian nhanh nhất. Thời gian gửi kiện hàng với gói dịch vụ này khoảng 3 – 4 ngày. Về chi phí thì giá cước được cho là đắt nhất.
  • Gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: đây là gói dịch vụ tiết kiệm chi phí cho bạn. Với mức chi phí thấp hơn gói giao hàng nhanh nhưng tốc độ giao hàng chậm hơn. Thời gian để gói dịch vụ này tới tay người nhận khoảng 6 – 7 ngày.
  • Gói dịch vụ siêu tiết kiệm: đây là gói dịch vụ cuối cùng và cũng là gói dịch vụ có chi phí gửi hàng rẻ nhất. Nhưng gói dịch vụ này thích hợp dùng cho những bạn gửi hàng không gấp và muốn tiết kiệm chi phí của mình. Thời gian vận chuyển của gói dịch vụ này khoảng 8 – 9 ngày.
Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng và nhanh chóng
Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng và nhanh chóng

Về việc đóng gói kiện hàng thì bạn có thể yên tâm vì có một vài công ty vận chuyển sẽ kiêm luôn việc đóng gói kiện hàng cho bạn. Việc của bạn là cần cung cấp thông tin người nhận cho thật chính xác cả về địa chỉ và số điện thoại.

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ năm 2024

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân đáp ứng yêu cầu khách hàng

Hầu hết, các công ty dịch vụ vận chuyển đa số tập trung ở TPHCM và Hà Nội. Bởi vì ở những thành phố đó là những vùng phát triển kinh tế trọng điểm. Đồng thời cũng là nơi có những cảng biển, sân bay quốc tế lớn nhất cả nước.

Thời kỳ hội nhập được mở rộng, đất nước ngày càng phát triển, quan hệ ngoại giao giữa các nước cũng được tăng cường. Nên việc xuất nhập khẩu tăng lên chóng mặt và ngành nghề này hiện nay cũng khá là “hot”. Có nhiều khách hàng kinh doanh tự do, hoặc là sản xuất hàng hóa xuất khẩu, hoặc là muốn gửi quà thăm qua bên nước ngoài cho người thân. Hiện nay, đa số hàng hóa đều được nhập khẩu hoặc xuất khẩu ở các nước như Trung Quốc, Singapore và thậm chí có cả nước Mỹ. Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, hàng nghìn công ty vận chuyển mọc lên như nấm.

Hiện nay, các công ty vận chuyển cạnh tranh nhau về dịch vụ. Nên khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình công ty dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Tại TPHCM, hầu hết các quận, huyện đều có các công ty dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt, tại Bình Tân, nơi có khá nhiều kho chứa hàng nên việc gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân rất nhiều.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại quận Bình Tân của Long Hưng Phát, bạn có thể yên tâm với những kiện hàng của bạn. Công ty chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển và nhiều gói cước vận chuyển. Đặc biệt hơn là hình thức thanh toán cũng khá đa dạng, tạo mọi điều kiện cho khách hàng để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Long Hưng Phát cũng có thể đóng gói kiện hàng cho bạn một cách an toàn, đảm bảo hàng hóa của bạn vận chuyển an toàn đến tay người nhận. Ngoài ra, về các giấy tờ hải quan, chúng tôi cũng sẽ làm và hoàn thành tốt nhất cho bạn.

Long Hưng Phát chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân nhanh nhất, an toàn và chất lượng nhất thị trường. Với những hình thức vận chuyển và giá cả gói cước sẽ có thể tiết kiệm chi phí cho bạn nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

0936799169
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936799169 SMS: 0936799169