Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ nhanh chóng tại TP HCM

UPS Express là một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay được sử dụng phổ biến và nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng. Long Hưng Phát tự hào là đại lý cấp 1 chuyên thực hiện chức năng là cầu nối giữa khách hàng và UPS. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ giá rẻ từ công ty Long Hưng Phát trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển quốc tế UPS

UPS Express - đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu
UPS Express – đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu

UPS là cách viết tắt của tên đơn vị vận chuyển quốc tế United Parcel Service. Đây là một trong top 4 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển khắp toàn cầu. UPS là một tập đoàn lớn mạnh được thể hiện qua quy mô và mạng lưới phân bổ. Tiềm lực khủng của đơn vị được thể hiện qua hệ thống mạng lưới ấn tượng: 

Mạng lưới trụ sở

– Trụ sở chính: UPS Express có trụ sở chính đặt tại bang Atlanta của Mỹ

– Công ty trực thuộc gồm 3 công ty trực thuộc:

 • Khu vực Châu Á: UPS House tại Singapore
 • Khu vực Châu Âu: 1200 Brussel tại Bỉ
 • Khu vực Mỹ La tinh và Caribe: Miami tại Mỹ

Ngoài ra đơn vị có hàng ngàn đại lý, nhiều công ty con khác nhau trên toàn cầu. Hầu hết các công ty này đều tập trung tại các thành phố lớn, thủ đô của các nước. Ví dụ, tại Việt Nam UPS có đặt hai trụ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy bạn có thể tưởng tượng mạng lưới trụ sở của UPS Express dày đặc và ấn tượng ra sao.

Mạng lưới đường bay

Chuyển phát nhanh UPS hiện cung cấp dịch vụ phục vụ cho rất nhiều khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Điều này buộc đơn vị phải xây dựng cho mình một mạng lưới vận chuyển hàng không phù hợp. Đơn vị đã xây dựng một số điểm trung chuyển trọng yếu sau:

 • Mỹ: Louisville – KY ( trạm trung chuyển chính), Dallas – TX, Philadelphia – PA, Otario – CL, Rockford – IL, Columbia – SC
 • Châu Âu: Cologne, Đức, Bonn
 • Châu Á: Hồng Kông, Shenzhen, Shanghai
 • Mỹ La Tinh: Caribe, FL

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ – Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tới quý khách hàng. Đơn vị tự hào là đại lý cấp 1 của UPS Express, làm cầu nối để vận chuyển hàng hóa của khách hàng cho đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế UPS. Thông qua công ty chúng tôi, quý khách có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đến hầu khắp các nước trên thế giới mà UPS nhận chuyển hàng như Mỹ, Nhật, Canada, Thụy Sĩ, Úc,…

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS có các địa điểm làm việc tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Đây là những địa điểm thuận lợi giúp tiếp nhận hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng trên khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ Long Hưng Phát
Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ Long Hưng Phát

Lợi ích khi sử dụng gửi hàng đi Mỹ UPS của Long Hưng Phát

Tại Việt Nam, hầu hết khách hàng đều gửi hàng đi Mỹ với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS qua các đại lý cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi giao hàng hóa của mình cho bên vận chuyển. Lựa chọn Công ty Long Hưng Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng hãng UPS bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS miễn phí 24/7 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
 • Nhận hàng tận nhà, hỗ trợ đóng gói.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể được hưởng mức giá rẻ hơn tới 30% so với mức giá gốc UPS bởi những ưu đãi chiết khấu nhận được từ Long Hưng Phát.
 • Thời gian chuyển phát nhanh chính xác, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất và làm thủ tục tại cơ quan hải quan.
 • Trang bị những gói bảo hiểm hàng hóa hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.
 • Theo dõi thường xuyên, cập nhật thông tin đơn hàng liên tục và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh nhất.
 • Giao hàng tận nơi địa chỉ người nhận
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ UPS đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ UPS đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích

Cam kết về thời gian vận chuyển UPS

Nếu bạn do dự và cho rằng gửi hàng hóa vận chuyển qua bên thứ ba sẽ không đảm bảo về mặt thời gian giao nhận thì bạn hãy yên tâm. Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ cam kết thời gian chính xác. Khi tiếp nhận sản phẩm của khách hàng Long Hưng Phát sẽ được chuyển trực tiếp tới kho của UPS để thực hiện hoàn tất thủ tục. Với kinh nghiệm nhiều năm và đứng trên cương vị là đối tác của UPS, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc bạn trực tiếp ký gửi.

Thời gian giao hàng của bạn được đảm bảo chính xác như thời gian bên UPS đã đưa ra:

 • Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Châu Á: 1-2 ngày làm việc
 • Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Châu Âu và Châu Mỹ: 3-5 ngày làm việc
 • Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Trung Đông: 4-6 ngày làm việc
Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác
Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ UPS Express do Công ty Long Hưng Phát cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm đơn vị luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Long Hưng Phát hy vọng là cầu nối để đem đến dịch vụ vận chuyển UPS chất lượng, giá rẻ. Liên hệ hotline 0936.799.169 để được tư vấn, báo giá cụ thể về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua DHL giá rẻ của Long Hưng Phát