Chuyển phát nhanh UPS nhanh chóng tại TP HCM

Bạn là khách hàng lâu năm của UPS? Có phải bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ  chuyen phat nhanh UPS?

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS 

UPS là một công ty chuyển phát nhanh phân phối trọn gói lớn nhất thế giới với hơn 16 triệu gói được cung cấp hàng ngày. Là một thương hiệu có đặc trưng với xe tải và đồng phục màu nâu, ngoài hoạt động phân phối bưu kiện, hàng hoá, họ còn có một chuỗi các hoạt động cung ứng khổng lồ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá và logistic toàn cầu.  Bạn đang cần xem thông tin theo dõi của UPS, liên hệ với các dịch vụ khách hàng của UPS, tìm địa điểm truy cập vào UPS hoặc nhận báo giá UPS, tất cả những vấn đề đó đều có trong hướng dẫn của chúng tôi.   UPS Express Bạn đang vận chuyển hàng hoá trong phạm vi Việt Nam và muốn gửi chúng đến một nước khác, với Long Hưng Phát bạn sẽ không cần phải có một số tài khoản của UPS mới có thể xem được báo giá UPS. Mà bạn chỉ cần làm một thao tác vô cùng đơn giản đó là nhập chi tiết bưu kiện của bạn vào chức năng báo giá trực tuyến của chúng tôi, sau đó lựa chọn một danh sách các dịch vụ của UPS và xem báo giá. Khi bưu kiện của bạn được thu thập hoặc bỏ tại một điểm truy cập của UPS, bạn có thể theo dõi việc giao hàng tại quốc gia nhận trong thời gian thực từ website longhungphat.com.vn của chúng tôi. Trường hợp nếu bạn cần liên hệ trực tiếp với dịch vụ chuyển phát nhanh UPS, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline chăm sóc khách hàng 0936 799 169 – 0933 733 193 cho bất kỳ một vị trí nào đó trên toàn thế giới. 

Địa điểm giao nhận của chuyển phát nhanh UPS

Các địa điểm giao nhận (Access Point) của UPS là một mạng lưới các điểm thu thập tại các địa phương (cửa hàng tạp hoá, tạm xăng, cửa hàng tiện lợi,…). Điểm giao dịch của UPS cho phép bạn thu gom hoặc dỡ bỏ bưu kiện của mình theo ý thích, nhưng thường vào thời gian ngoài giờ hành chính. Hiện tại có rất nhiều các điểm truy cập UPS trên thế giới, vì đa phần khách hàng quan tâm đến sự tiện lợi của các dịch vụ thu gom của UPS.  UPS có thể thu thập hàng hoá vào cùng một ngày từ hầu hết tất cả các địa điểm trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên của họ thực hiện đúng tiêu chuẩn 3 lần kiểm tra hàng hoá cho hầu hết các điểm đến. Tuy nhiên, đối với nước Anh, những mặt hàng có trọng lượng dưới 20kg, UPS chỉ thực hiện giao hàng 1 lần, nếu họ không thể giao hàng cho bạn thì khi đó hàng hoá của bạn sẽ được chuyển đến vị trí gần nhất với điểm giao dịch UPS của bạn.  ups chuyen phat nhanh Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Các loại hình dịch vụ UPS chuyen phat nhanh : UPS cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh để mọi người có thể tuỳ vào thời gian và kinh tế của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  • UPS Express Saver(24/7) : dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh chóng trên toàn thế giới.
  • Express và Express Plus(9h sáng, 10h30 và 12h chiều) : theo giờ giao hàng với bảo đảm hoàn tiền lại.
  • Chuyển phát nhanh tiêu chuẩn : giao hàng chậm hơn đối với các lô hàng nặng.
  • UPS Freight : dịch vụ giao nhận pallet và vận chuyển hàng hoá.
  • Các giải pháp của UPS Supply Chain : thực hiện các giải pháp chuỗi cung ứng toàn cầu.

UPS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và chậm với thời gian vận chuyển tuỳ thuộc vào điểm đến : – Vận chuyển hàng hoá đi châu Âu : + Express : 1 ngày+ Economy : từ 2 – 5 ngày – Vận chuyển hàng đi Mỹ :+ Express : 1 – 2 ngày+ Economy : 3 – 5 ngày – Vận chuyển hàng đi châu Á :+ Express : 2 – 4 ngày + Economy : 3 – 6 ngày – Vận chuyển hàng đi châu Phi :+ Express : 2 – 5 ngày+ Economy : 4 – 6 ngày

Cước phí và phí phụ thu của dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

UPS có một quy định về kích thước và trong lượng, cụ thể dịch vụ này hạn chế và không nhận các mặt hàng trên 70kg, hoặc có chiều dài và chu vi kết hợp là 419cm. Vì vậy, UPS chuyen phat nhanh không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bưu kiện lớn hoặc các lô hàng có khối lượng nặng.  gui hang di my ups Vận chuyển quốc tế với UPS

Đối tác của chuyển phát nhanh UPS – Long Hưng Phát

Long Hưng Phát Express trở thành một đối tác lâu năm của hãng chuyến phát nhanh lớn nhất thế giới này nhằm mục đích cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm miễn phí đối với các loại hàng hoá có giá trị cao. Tất cả các dịch vụ chuyển phát định thời của chúng tôi đều đi kèm tiêu chuẩn bảo đảm hoàn tiền 100% phí.  Tại Long Hưng Phát chúng tôi tự hào về sự rõ ràng và trung thực, điều này đều được chứng minh cụ thể qua các phụ phí được chúng tôi áp dụng, thời gian thực trên mỗi lô hàng cũng được chúng tôi thông báo thông qua email để giúp khách hàng có một cái nhìn cụ thể và chính xác nhất, tránh trường hợp xảy ra chậm trễ hay thất thoát hàng hoá. Đây là lý do tại sao Long Hưng Phát chúng tôi là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.