Giới thiệu dịch vụ vận chuyển trang sức đi Úc

Trang sức là món phụ kiện không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống ngày nay. Đồ trang sức bao gồm vòng cổ, vòng tay, các loại nhẫn, khuyên, lắc,…được gia công và thông thường làm từ những loại đá quý. Nếu người thân của bạn ở Úc đang có nhu cầu sử dụng đồ trang sức thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc là nhu cầu cần thiết.

Dịch vụ vận chuyển đồ trang sức sang Úc

Ngày nay, ở phần lớn các nước phát triển và một số nước đang phát triển thì hàng trang sức đã trở thành mặt hàng thông dụng hàng ngày của mọi người dân, đồng thời các mặt hàng này đã chiếm vị trí chủ đạo trên thị trường thương mại.

Với nhu cầu sử dụng trang sức cũng như làm vật phẩm, quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác tại Úc ngày càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển đồ trang sức qua Úc ngày càng cao.

Thấu hiểu điều đó, công ty vận chuyển hàng hóa đi úc Long Hưng Phát cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, chất lượng cao và vô cùng uy tín. Từng kiện hàng của quý khách sẽ được vận chuyển và trao gửi đến tay người nhận ở bất kỳ địa chỉ nào trên nước Úc xinh đẹp.

Cam kết dịch vụ vận chuyển trang sức đi Úc với khách hàng

Qúy hàng hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ, chúng tôi có những cam kết sau đây:

–          Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.

–          Thời gian nhanh và chính xác nhất.

–          Trao gửi tận tay đến người nhận.

–          Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.

–          Bảo vệ hàng hóa, đóng gói cẩn thận.

–          Bình ổn giá cả dịch vụ.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi úc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, Canada, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,…nhằm thỏa mãn nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc của công ty chúng tôi, và chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất có thể về dịch vụ, giá cả, và cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng sang Úc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

* Head office

Address: 656/11A Cach Mang thang Tam St, Ward 11, District 3, HoChiMinh City. ( Đối diện số nhà 656/40)

Tel: (84-8) 39907826 – 22412949

(Attention: Mr Chanh CellPhone: +84936 799 169 )

Hotline: +84933 733 193

Fax  : (84-8) 39934731

Email: info@longhungphat.com