Vận Chuyển hàng đi Mỹ. 0936 799 169

Hoa Kì là quốc gia lớn thứ tư thế giới, nằm ở địa thế rất thuận lợi : phía Bắc tiếp giáp với Canada (quốc gia lớn nhất thế giới), phía Nam tiếp giáp với Mehicô, phía Đông giáp với Đại Tây Dương, phía Tây giáp với Thái Bình Dương.

Diện tích: 9.629.047 km2, chiếm 6,2% diện tích toàn cầu.

Là một đất nước rộng lớn trải dài trên nhiều vĩ độ, Hoa Kì có khí hậu rất đa dạng. Nhưng nhìn tổng thể, Hoa Kì mang khí hậu ôn hòa. Florida và Hawaii mang khí hậu nhiệt đới, Alaska mang khí hậu lạnh lẽo miền Nam cực, miền tây nam khô cằn, vùng đồng bằng phía tây sông Mississippi lại mang khí hậu bán khô cằn.

Nhiệt độ ở Mỹ có thể lên tới cực điểm 57 độ C vào những tháng mùa hè ở thung lũng chết bang California hay âm 62 độ vào mùa đông Alaska. Các bang có khí hậu ôn hòa tập trung ở Tây Bắc Thái Bình Dương, còn các bang ở vùng duyên hải miền Đông, miền Trung Đông và miền Nam lại mang tính chất ẩm ướt. Tây Nam thường có những đợt khí nóng.

Vào mùa xuân và mùa thu, khí hậu hiền hòa, ấm áp và có nắng, một số vùng ẩm ướt, đặc biệt là vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới là quốc gia có lượng hàng hóa xuất nhập khẩu lớn nhất toàn cầu.

Mật độ người việt sinh sống tại USA ngày càng tăng do nhu cầu kinh tế phát triển của nước này rất mạnh việc lưu thông hàng hóa qua lại với nhau ngày càng dể dàng hơn nhờ vào các công ty vận chuyển.

Công ty Long Hưng Phát chuyên về vận chuyển hàng hoá đi Úc, chứng từ đi Mỹ, đi nước ngoài, vận chuyển hàng đi Nhật bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đuờng hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dich vụ chúng tôi chuyên về vận chuyển hàng đi Mỹ và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

  • Chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Mỹ
  • Vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ (LCL) và vận chuyển hàng nguyên container đi Mỹ (FCL) theo từng chủng loại hàng hoá

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi bất cứ nơi nào mà khách hàng yêu cầu chúng tôi cam kết:

  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo đúng địa chỉ  hoặc nhận/giao tại sân bay
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng
  • Lộ trình giao nhận hàng hóa được cập nhật luôn tục tại website longhungphat.com.vn của công ty chúng tôi và xem lịch trình cụ thể
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng