Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi canada giá rẻ đảm bảo an toàn và nhanh nhất đến tay người nhận, cho bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hoá.

Đừng lo lắng khi phải suy nghĩ sử dụng cách thức nào để vận chuyển hàng hoá sang canada được tốt nhất, hãy đến với công ty vận chuyển hàng đi canada của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn tự tin dịch vụ công ty mang lại sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi canada của Long Hưng Phát

Là công ty có bề dày kinh nghiệm về nghành vận chuyển hàng hoá, dịch vụ vận tải, rất sáng tạo trong lĩnh vực hàng hoá nội địa và quốc tế.

Sử dụng các phương thức vận chuyển hàng hoá, cách thức hiện đại nhất, với cách vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, tất cả với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi canada mà còn cung cấp nhiều dịch vụ van chuyen hang hoa di my, sang Trung Quốc, Úc, Thái Lan,… và tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Các mặt hàng vận chuyển như tranh, bàn ghế, đồ gỗ, đồ nội thất, ca khô,… đều được thực hiện vận chuyển với những công đoạn hợp lý và khoa học, đảm bảo hàng hoá được an toàn đến tay người sử dụng.

Vận chuyển hàng hoá theo container, hàng hoá rời nguyên kiện, dù là loại hàng hoá gì cũng đều được bảo đảm.

Dịch vụ vận chuyển nhanh, uy tín, trên hết là mức giá cả tuyệt vời, vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tối còn mang tới những ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mức tối đa.

Thực hiện xếp dỡ, đóng hàng, bất kể là loại hàng hoá gì, dù hàng siêu trọng cũng được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp.

Các loại hình vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Canada

– Vận chuyển bằng container đi đường biển.

– Vận chuyển bằng đường bộ.

– Vận chuyển bằng đường hàng không đi canada.

Sử dụng dịch vụ van chuyen hang hoa di canada gia re bằng đường biển hàng nguyên container và hàng lẻ một cách an toàn và nhanh nhất.

Chất lượng đảm bảo dịch vụ được cung cấp uy tín các tuyến đi thông qua một mạng lưới đại lý chuyên nghiệp, lâu năm và uy tín.

Giá cả cạnh tranh, thời gian chuyển tải hàng hoá nhanh nhất và gắn liền với trách nhiệm vận tải.

Hãy cùng dịch vụ chúng tôi đưa hàng đến các thành phố xinh đẹp Canada: Vancouver, Toronto, Montreal, Calgary…

Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Canada (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Canada theo từng chủng loại hàng hoá.

Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi.

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi.

Chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập hàng từ Canada về Việt Nam.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang canada Long Hưng Phát quý khách sẽ được trải nghiệm với dịch vụ mà chúng tôi mang lại, cam kết sẽ làm hài lòng quý khách thân yêu.