BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ LONG HƯNG PHÁT

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là một dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay. Với số dân cư Việt Nam học tập, làm việc và định cư bên Mỹ ngày càng đông, nhu cầu gửi hàng hóa cũng tăng chóng mặt. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức vận chuyển.

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ

Hiện nay, hai phương thức vận chuyển hàng hóa đi mỹ với giá cạnh tranh chính là vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường biển và vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng, kiểm hàng, đóng gói hàng hóa và thực hành các bước vận chuyển với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Các gói cước phí vận chuyển hàng đi mỹ đều rẻ, phù hợp tài chính người tiêu dùng

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế.

Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Long Hưng Phát sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.

Với phương thức vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa quý khách sẽ được:

– Giao tận tay người nhận như chính khách hàng trao cho người thân của mình.

– Giao nhận đúng thời gian, thỏa thuận.

– Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ.

– Lộ trình minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa

– Giá cả phải chăng nhất với từng gói sản phẩm.

– Tốc độ chuẩn xác nhất với lộ trình đã định.

Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ thế nào

Công ty chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa và mang tới quý khách hàng dịch vụ giá cả phải chăng, chúng tôi luôn tạo điều kiện để quý vị có thể sử dụng dịch vụ một cách đễ dàng. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều với dịch vụ bên cạnh đó là bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ ở mức thấp trên thị trường.

Với những hàng hóa sang trọng, đắt đỏ, hầu hết các dịch vụ vận chuyển đều rất tốn kém, các chi phí cộng dồn và phát sinh quá nhiều, khiến bạn phải vung một số tiền lớn mà rất là không đáng để chi trả, vì vậy sử dụng gói cước, dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo an toàn, đúng hướng, đúng số tiền là lựa chọn hết sức cần thiết.

Bạn sẽ không còn bận tâm suy nghĩ xem vận chuyển hàng đi mỹ giá bao nhiêu, vì chúng tôi bao trọn dịch vụ và niềm tin cho bạn, giúp bạn trao gửi hàng hóa vừa rẻ, nhanh chóng lại vô cùng an toàn.

Bên cạnh đó, Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ của công ty Long Hưng Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động xin cam kết giúp đỡ tận tình khách hàng, tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất gói dịch vụ để khách hàng yên tâm sử dụng.