Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định


Là một trong những tỉnh khá phát triển nhất nước ta về kinh tế lẫn xã hôị, Bình Định đang trên đà tăng trưởng, tiến bộ về nhiều mặt, đặc biệt phải kể đến ngành dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định - một trong những ngành mũi nhọn và đang có tiềm năng vượt trội hơn hết. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định ngày càng phát triển

Bình Định là một tỉnh có hệ thống giao thông khá đồng bộ, ngành kinh tế biển của Bình Định cũng thu hút không ít nhà đầu tư hiện nay. Ngoài các hoạt động đánh bắt thuỷ hải sản, ngành vận tải biển nơi đây còn được phát triển thành một ngành mũi nhọn để tăng cường thúc đẩy các hoạt động chuyển phát nhanh, gửi hàng hoá đi Mỹ, Anh, Úc, Canada,...
 
Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định
 
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định đang phát triển
 
Với đặc điểm đường bờ biển kéo dài tới 134km kết hợp vùng lãnh hải rộng 2500km vuông, Bình Định được xem là một trong những tỉnh thành có lợi thế nhất nhì để phát triển mạnh ngành kinh tế biển. Vì thế, các doanh nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh dịch vụ nhỏ lẻ trong ngành gui hang di My tai Binh Dinh cũng đang đầu tư mạnh mẽ. Số lượng các cảng biển, kho bãi tại đây đang được nâng cấp về cả chất lượng lẫn số lượng, đáp ứng nhu cầu gửi hàng hoá đi nước ngoài của người dân ngày càng tăng. 
 
Bên cạnh đó, nơi đây còn có cảng Quy Nhơn - nơi giao lưu, là cửa ngõ qua lại của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các nước trong khu vực. Dự kiến trong tương lai, vào khoảng năm 2020, Bình Định sẽ mở rộng và phát triển thêm nhiều dự án xây dựng cảng biển nhằm mục đích tiếp cận được nhiều tàu thuyền của các nước lớn trên thế giới.

Các hình thức giao và nhận hàng khi gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định

Là khâu đầu tiên trong quy đình gửi hàng đi nước ngoài, hiện tại cong ty gui hang di My Long Hưng Phát đang áp dụng nhiều hình thức giao nhận hàng hoá khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khả năng của mình :
 
- Giao hàng, nhận hàng hoá tại các bến xe, trạm xe cố định hoặc trực tiếp tại văn phòng của công ty.
- Giao nhận hàng theo hình thức chuyển phát nhanh COD tại nhà.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ door to door
Nhận gửi hàng hoá tận nơi nhanh chóng
 
- Nhận gửi hàng tại các huyện, xã như : Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, thị xã Hoài Nhơn, huyện Phù Mỹ, huyện Phù Cát, huyện Tây Sơn,...
 
Bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu van chuyen hang di My tai Binh Dinh đều có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng : 0936 799 169 - 0933 733 193, ngay lập tức bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ có  mặt kịp thời để hỗ trợ quý khách.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình định của Long Hưng Phát express

Thông qua những cuộc nghiên cứu hành vi và nhu cầu của khách hàng trên thị trường, Long Hưng Phát express đã tiến hành mở rộng quy mô hoạt động với mục đích̉ đem chất lượng phục vụ của mình đến gần với người dân hơn nữa. Dich vu gui hang di My tai Binh Dinh của công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng từ giấy tờ, chứng từ, sổ sách cho đến thực phẩm, đồ nội thất, quần áo, giày dép,...
 
Ngoài việc giao nhận hàng hoá nhanh chóng, tận nơi theo hình thức door-to-door, khách hàng tại tỉnh Bình Định khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn hài lòng với những ưu đãi mà chỉ riêng Long Hưng Phát Express mới có :
 
- Chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hoá tới địa điểm nhận một cách nhanh chóng và chi phí thấp nhất thị trường.
 
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định
 
Long Hưng Phát nhận gửi hàng đi Mỹ tại Bình Định
 
- Cực kỳ tiết kiệm chi phí bởi chúng tôi là doanh nghiệp có mối quan hệ khá tốt với nhiều đơn vị, công ty vận chuyển, kết hợp cùng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá vô cùng hấp dẫn khác.
- Bảo đảm hàng hoá 100% trong suốt hành trình vận chuyển (xảy ra sự cố, mất mát, thất lạc, gửi sai,...).
- Thủ tục hải quan nhanh chóng, minh bạch, không rườm rà, nhập nhằng, không phát sinh phụ phí.
- Đội ngũ nhân viên vô cùng tuyệt vời và chu đáo.
 
Với những lợi thế cũng nhiều ưu điểm nổi bật trên, chắc chắn Long Hưng Phát sẽ làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn Long Hưng Phát express để "hộ tống" món hàng hoá của bạn đến địa chỉ bạn cần?