Công ty vận chuyển thiệp, voucher quảng cáo đi Mỹ

Bạn muốn tìm đơn vị, công ty vận chuyển hàng đi mỹ hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. Long Hưng Phát sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi hàng hóa, vận chuyển các loại thiệp, voucher quảng cáo số lượng lớn đi Mỹ.

Ngoài nhận gửi thiệp, voucher đi Mỹ thì công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường và dịch vụ vận chuyển gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau như: hàng hóa cá nhân, quần áo, tranh, chén sứ, thực phẩm, nệm kymdan, máy ép nước mía, máy xay thịt, túi xách, mỹ phẩm, bàn ghế, trang thờ, thuyền gổ, vải, giày dép, đầu lân, đàn ghita, bảng hiệu, tờ rơi, hình cưới, thiệp cưới…

Vì sao bạn nên chọn công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Long Hưng Phát

Bởi dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận và chuyển phát hàng hóa quốc tế, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng đề ra. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.

Bên cạnh đó công ty Long Hưng Phát có nhiều loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

Tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới: Dhl, Ups, Fed ex, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ nhất.

Khách Hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều với câu hỏi: Gửi hàng ở đâu, vì chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng thùng miễn phí cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hay bất kỳ các nước nào trên Thế giới chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, Long Hưng Phát sẽ có nhân viên tư vấn bạn rõ ràng về các bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi mỹ, đi các nước cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát

  • Trụ sở chính: 656/11A CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
  • Office Tel: (028) 39 907 826/ (028) 22 412 949
  • Hotline: 0936799169 / 0933733193
  • Website: longhungphat.com.vn
  • Email: info@longhungphat.com
  • Fax: (84-28) 39 934 731