Gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Nauy, Phần lan, thụy sỹ bằng tàu biển


Bạn đang tìm công ty có dịch vụ van chuyen hang hoa di my bang duong bien giá rẻ nhất, muốn biết thủ tục vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển, gửi hàng đi Úc bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Úc bằng đường tàu như thế nào có phức tạp không ?
 
Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát chuyên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển, gửi hàng đi canada bằng đường tàu, chuyển hàng đi Úc bằng đường biển.
 
Long Hưng Phát là công ty vận chuyển hàng hóa đi canada và luôn tự tin là công ty có giá cước vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển giá rẻ, dịch vụ tốt. Đóng kiện gỗ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn hàng hóa
 
Gửi hàng đi Mỹ, Úc bằng đường tàu, vận chuyển hàng đi Úc bằng đường tàu biển đến các cảng ở (Austrailia) như đi cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney.
 
Thời gian: Từ 17- 25 ngày cho vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển và chuyển phát nhanh đi Úc thời gian 3-4 ngày.
 
Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng tàu biển gồm các cảng: Los Angeles, Long Beach, Oakland, San Diego, San Francisco, New York, Baltimore, Atlanta, Houston, Dallass, Tampa, Chicago, Portland, New Orleans, Seattle, Washington, Austin, Philadelpia, Miami, Mobile,,Orlando, Phoenix, Denver, Las vegas
 
Thời gian vận chuyển từ 19-35 ngày, đối với đường hàng không : 3-6 ngày làm việc
 
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Canada bằng tàu biển của công ty chúng tôi. Không chỉ chúng tôi muốn bạn hài lòng mà còn sẽ là khách hàng thân thiết và sẳn lòng giới thiệu tới bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của công ty khi có nhu cầu gửi hàng. Để làm được điều đó, LHP luôn đặt phương châm “ Nhanh nhất, giá cước tốt nhất và dịch vụ tận tình nhất” lên hàng đầu.
 
Có một điều bạn cần lưu ý khi vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển đó là thường khi đi đường biển sẽ đóng kiện gỗ và đối với mặt hàng gỗ khi vào Úc phải hun trùng đúng tiêu chuẩn đặt biệt của nước Úc thì mới được nhập vào Úc nên ngoài giá cước tính trên khối sẽ phát sinh thêm tiền khử trùng trên lô hàng.
 
Dùng sẽ nâng để nâng kiện hàng vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển
 
Một điểm nữa cũng quan trọng không kém đó khi van chuyen hang di uc bang duong tau bien là khi hàng tới cảng biển bạn phải thanh toán tiền local charge tại cảng.
 
Đây là tiền lệ phí bến bãi tại cảng và không phải là tiền lưu kho lưu bãi. Chi phí lưu kho chỉ phát sinh khi quá hạn được phép lưu kho miễn phí.