Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc giá rẻ

Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc vận chuyển hàng hoá đi úc với nhiều thủ tục và rắc rối, cũng đang phân vân không biết lựa chọn công ty vận chuyển nào thì Long Hưng Phát chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn về dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh chóng an toàn.

Công ty vận chuyển hàng hoá đi Úc giá rẻ

Chúng tôi, với đội nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động trong công việc sẽ hoàn thành quá trình giao nhận hàng hoá của quý khách nhanh nhất và đảm ảo an toàn nhất.

Chúng tối đã lường trước được tất cả những rủi ro, kiểm soát được những thủ tục và quy trình để giải quyết trong các bước vận chuyển hàng hoá đi úc để hàng hoá của quý khách có một hành trình suôn sẻ, lành lặn đến tay người nhận.

Một số phương thực chuyển hàng đi úc

Chuyển phát nhanh đi úc tận nơi:hàng hoá của quý khách sẽ được nhận tại Việt Nam, sau khi hàng hoá gửi sang Úc hàng hoá của bạn sẽ được giao tận tay đến địa chỉ bạn đã đăng ký.

Chuyển phát nhanh đi úc giao hàng tại sân bay:hàng hoá được vận chuyển đến sân bay tại úc, người nhận có thể nhận hàng trực tiếp tại sân bay ngay khi hàng hoá đến nơi.

Chuyển phát nhanh đi úc giao hàng tại cảng:tương tự dịch vụ giao hàng tại sân bay, bạn có thể nhận hàng tại cảng.

Hỗ trợ làm thủ tục hải quan.

Thủ tục hải quan luôn là khó khăn mà bất cứ khách hàng nào cũng gặp phải vì những rắc rối trong quy trình và thủ tục. Do vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục hải quan.

Ưu điểm khi lựa chọn vận chuyển hàng hoá đi úc của công ty chúng tôi

Với những tiêu chí đề ra, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất, đảm bảo và phù hợp với yêu cầu của quý khách. Khi lựa chọn chuyển hàng của công ty vận chuyển hàng hoá đi úc Long Hưng Phát quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, tính an toàn và độ bảo mật của hàng hoá cũng như chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Với gói vận chuyển hàng đi úc giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mức đáng kể khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển mức tối đa.

Trong các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá, công ty Long Hưng Phát luôn đưa ra những ưu đãi tuyệt vời cho sự lựa chọn của quý khách.

Hàng hoá luôn luôn nhận và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, đúng giờ đúng ngày đã thoả thuận và xác định.

Khách hàng được bảo hiểm 100% nếu có trục trặc như mất mát hay hư hỏng kiện hàng.

Tuy nhiên để tránh thất lạc hay mất hàng hoá, quý khách hãy gửi thông tin chi tiết, cung cấp đầy đủ địa chỉ của người gửi và người nhận một cách chính xác nhất. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi úc chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đi mỹ với nhiều cách thức và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Việc vận chuyển hàng hoá qua nước ngoài dù bất kỳ nước nào giờ đây đã không còn là vấn đề một khi bạn lựa chọn đến với Long Hưng Phát của chúng tôi. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực từng ngày, chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ một cách tối đa đối với khách hàng.