Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận chất lượng

Rate this post

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn muốn gửi đồ qua Mỹ cho người thân và bạn bè nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào. Hãy cùng Long Hùng Phát tìm hiểu thêm về đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận trong bài viết dưới đây.

Khối lượng gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận

Đối với các loại hàng hóa có kích thước bị lớn hơn khối lượng thực tế. Thì sẽ được tính phí vận chuyển theo số đo của kích thước. Nếu số đo của kích thước bị nhỏ hơn khối lượng của thực tế. Thì chi phí vận chuyển sẽ được tính theo khối lượng thực tế của sản phẩm.

Công thức quy đổi kích thước của khối lượng hàng hóa đó là: (dài x rộng x cao)/5000. Chi phí vận chuyển đã được tính bao gồm các loại phí thủ tục liên quan đến khai báo hải quan. Bên cạnh đó còn có thêm một vài phụ phí khác, sẽ được bàn bạc rõ ràng với khách hàng trước khi ký hợp đồng.

Với các sản phẩm khó vận chuyển như thực phẩm hay các loại thực phẩm và mặt hàng điện tử thì nên liên hệ với Long Hùng Phát. Bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và kỹ lưỡng hơn.

Đối với các loại hàng hóa có kích thước lớn hơn khối lượng thực tế, chi phí vận chuyển tính theo số đo của kích thước
Đối với các loại hàng hóa có kích thước lớn hơn khối lượng thực tế, chi phí vận chuyển tính theo số đo của kích thước

Quy định gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận

Các sản phẩm vận chuyển phải có giấy tờ rõ ràng. Nên để các loại hóa đơn của từng sản phẩm vào sẵn trong thùng. Dùng băng dính để dán kín thùng để tránh bị rách hay sứt mẻ do quá trình vận chuyển. Nên đóng gói sản phẩm chắc chắn. Bên trong thì nên để túi bóng xốp còn bên ngoài nên dùng thùng giấy và đóng chắc chắn.

Các loại chất lỏng cần phải đóng gói thật chắc chắn. Sau đó bọc một lớp túi nilon ở bên ngoài để tránh bị tràn ra ngoài. Cần khai báo tất cả các mặt hàng vận chuyển. Như vậy sẽ tránh được những sai sót sau này. Các sản phẩm riêng biệt thì nên tách riêng ra thành các thùng khác nhau. Như vậy sẽ đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa.

Bên cạnh đó, thông tin của người nhận cũng phải thật chính xác. Việc điền sai thông tin khách nhận hàng sẽ gây khó khăn cho quá trình vận chuyển. Nghiêm trọng hơn là sẽ khiến cho chuyến hàng trở nên không thành công.

Sản phẩm cần vận chuyển phải có giấy tờ rõ ràng
Sản phẩm cần vận chuyển phải có giấy tờ rõ ràng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận

Bước 1: Kê khai các mặt hàng cần vận chuyển

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất của khâu vận chuyển. Bởi cần phải xác định loại hàng hóa vận chuyển rõ ràng thì mới có phương thức vận chuyển hợp lý. Nên tạo thành một file gồm số lượng hàng cũng như giá trị của nó. Điều này sẽ tránh được việc bị sót hàng hoặc mất hàng.

Mọi thông tin liên quan đến người gửi và người nhận. Điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Khách hàng cũng sẽ được đền bù xứng đáng nếu xảy ra điều gì đó đối với hàng hóa của mình.

Bước 2: Đóng gói

Khi đã được cung cấp đầy đủ các thông tin về mặt hàng vận chuyển, sau đó sẽ có phương thức đóng gói phù hợp. Các mặt hàng được đóng gói theo đúng quy chuẩn và kích thước. Sau đó sẽ được sắp xếp cẩn thận và theo thứ tự.

Các sản phẩm dễ bị vỡ sẽ cần được đóng gói và sắp xếp riêng biệt. Bên cạnh đó sẽ được dán ghi chú mặt hàng dễ vỡ, xin cẩn thận lên bên trên chiếc thùng. Bởi vì với các hàng hóa dễ vỡ thì phải được đóng gói hết sức cẩn thận. Trên mỗi loại hàng hóa cũng đều phải có các ký hiệu để nhận biết.

Bước 3: Gửi hàng

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn mang hàng đến đơn vị vận chuyển đã lựa chọn. Trước khi gửi đi nên chụp ảnh bill hàng cũng như số tracking để làm bằng chứng nếu quá trình gửi hàng gặp sai sót. Bước này rất quan trọng vì sẽ là bằng chứng để giúp bạn thắng nếu có vấn đề gì xảy ra.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận - Long Hưng Phát
Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận – Long Hưng Phát

Bước 4: Thanh toán, trả hàng

Long Hùng Phát sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn. Giá cả mà Long Hùng Phát mang lại so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tận tình, luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ của Long Hùng Phát về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận Phú nhuận. Với những thông tin này, bạn đã hiểu hơn về quá trình vận chuyển hàng quốc tế. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với Long Hùng Phát để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: