Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 cam kết 100% về chất lượng dịch vụ

Rate this post

Lượng hàng hóa cần vận chuyển sang Mỹ rất lớn, vì thế nhu cầu vận chuyển là rất cao. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Hiện nay, số lượng công ty có thể đáp ứng được nhu cầu gửi chuyển hàng đi Mỹ là không nhiều. Công ty Thương mại và dịch vụ Long Hưng Phát là một trong số ít các đơn vị có thể vận chuyển quốc tế một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 là một trong những dịch vụ rất phát triển.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 cam kết

Thời gian vận chuyển

Công ty Long Hưng Phát là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi nổi tiếng là địa chỉ vận đơn đảm bảo yếu tố thời gian. Sau khi nhận đơn hàng của khách hàng, công ty sẽ công khai thời gian giao hàng. Từ đó, khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Thông thường, khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, bạn sẽ cần chờ từ 5-7 ngày là có thể được thông báo chuyển hàng thành công. Đây là khoảng thời gian nhanh nhất. So với các phương pháp vận chuyển truyền thống, đôi khi quá trình vận chuyển phải tốn mất 1 tháng hàng hóa mới có thể đến tay người nhận.

Công ty Long Hưng Phát đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng
Công ty Long Hưng Phát đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng

Chi phí vận chuyển

Mọi chi phí vận chuyển của từng mặt hàng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, tất cả đều có mức giá thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, nếu khách hàng vận chuyển trong những dịp diễn ra các chương trình ưu đãi thì mức giá vận chuyển sẽ còn được khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Nhân viên vận chuyển

Công ty chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Họ đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Chính vì thế, họ sẽ phân loại hàng hóa cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, đóng gói theo từng dạng hàng hóa đảm bảo được độ an toàn một cách tối ưu nhất.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về hàng hóa và khách hàng gửi đều sẽ được công ty chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối. Chính vì thế, bạn sẽ không lo lắng bị lộ thông tin cá nhân. Từ đó không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của khách hàng.

Bảo mật thông tin của khách hàng để tránh gây ảnh hướng đến cuộc sống của quý khách
Bảo mật thông tin của khách hàng để tránh gây ảnh hướng đến cuộc sống của quý khách

Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp

Mọi thông tin liên quan tới hàng hóa hay quá trình vận chuyển đều sẽ được quản lý dựa trên hệ thống phần mềm theo dõi hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp. Qua đó, có thể theo dõi được một cách sát sao và hỗ trợ tất cả các thông tin mỗi khi xảy ra sự cố.

Bảo hiểm hàng hóa

Khách hàng nên sử dụng bảo hiểm hàng hóa. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả 100% giá trị hàng hóa. Nếu như xảy ra tình trạng giao hàng chậm trễ hoặc có tổn thất về hàng hóa.

Vì sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 của Long Hưng Phát?

Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng

Công ty Thương mại dịch vụ Long Hưng Phát cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất đa dạng. Tùy vào lượng hàng hóa mà khách hàng muốn gửi mà chúng tôi sẽ lựa chọn phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Chính vì thế, sẽ tiết kiệm được thời gian vận chuyển hơn.

Nhận hàng tận nơi và bảo hiểm hàng hóa

Muốn gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức trong việc gửi hàng nữa. Chỉ cần liên hệ tới dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 của Long Hưng Phát, các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi và để nhận hàng. Sau đó tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn, hoàn trả 100% giá trị đơn hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Long Hưng Phát - Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 uy tín
Long Hưng Phát – Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 uy tín

Giá cước phải chăng

Hầu hết các mặt hàng vận chuyển đều có các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với giá thành cạnh tranh trên thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2007, cho đến nay, Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát đã trở thành một đơn vị tin cậy trên thị trường vận chuyển. Chúng tôi đã thực hiện vận chuyển cho rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp khác nhau. Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 5 cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được để xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: