Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giá rẻ!

Bạn biết đấy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vốn rất phổ biến nhưng đối với nhiều khách hàng khái niệm đó vẫn còn khá xa lạ. Nhất là vận chuyển những lô hàng lớn ra nước ngoài hoặc ngược lại, thì đó lại là cả vấn đề. Và rồi câu hỏi đặt ra: “Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển – Nhà cung cấp dịch vụ nào đáng tin cậy hiện nay?”

Tự hào là một trong những công ty đi đầu tại TP. HCM trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Long Hưng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết đem đến cho bạn những nhóm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Úc, vận chuyển hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Nhật, vận chuyển hàng đi Anh, vận chuyển hàng đi Pháp, vận chuyển hàng đi Đức, vận chuyển hàng đi Thụy Điển, vận chuyển hàng đi Phần Lan, vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ,… tốt nhất.

4 lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của Long Hưng Phát?

Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp, Long Hưng Phát dễ dàng đưa bất kỳ hàng hóa nào của bạn đến địa điểm bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất. Qúa trình thủ tục nhanh gọn, không rờm rà, gây mất thời gian của bạn.

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường: Nổi tiếng là một trong những công ty uy tín và giá tốt, mọi cước phí vận chuyển của công ty TNHH Long Hưng Phát thấp hoặc bằng so với thị trường, bạn sẽ tiết kiệm một khoảng phí không nhỏ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng là trọng tâm: Định hướng của công ty Long Hưng Phát là khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn và yêu cầu của bạn, Long Hưng Phát sẽ tư vấn cho bạn phù hợp nhất.

Tuyến vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển, Châu Âu và Nhật Bản: Những tuyến này là ‘sân nhà’ của Long Hưng Phát, ưu thế của chúng tôi lại các tuyến đường này rất lớn nên nếu quý khách hàng cần vận chuyển bất cứ hàng hóa nào đến các quốc gia trên thì hãy liên hệ ngay với Long Hưng Phát nhé. Chắc chắc bạn sẽ rất hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Các dịch vụ đi kèm vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của Long Hưng Phát

– Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.

– Cung cấp dịch vụ Door to Door.

– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.

– Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.

– Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Bạn có thể liên hệ địa điểm vận chuyển hàng bằng đường biển ở đâu?

Công ty TNHH Long Hưng Phát.

Địa chỉ:  656/21 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q. 3, Tp.HCM

Tell: (84-8) 39907826 – +84933 733 193

Email: info@longhungphat.com