Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Số lượng cư dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng tăng, đó cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Nhưng để xác định cụ thể thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu thì không phải ai cũng nắm rõ thông tin này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để có những hiểu biết chính xác và gửi hàng đi kịp thời. 

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh tại Long Hưng Phát

Bạn đang có những mặt hàng, thực phẩm, giấy tờ cần thiết phải gửi cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, nhưng không biết đơn vị chuyển phát nhanh nào có uy tín và gửi hàng nhanh theo kịp thời gian của bạn. Long Hưng Phát chúng tôi chuyên nhận gửi mọi loại hàng hoá với cước phí rẻ hơn 30% so với các đơn vị chính hãng như DHL, TNT, Fedex,..

Hơn nữa, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được đảm bảo các vấn đề:

  • Cam kết đảm bảo đúng với các điều kiện pháp lý về nhập cảnh hàng hoá tại Mỹ
  • Gửi hàng đến chính xác địa chỉ, đảm bảo không thất thoát, hàng hoá không bị hư hỏng
  • Thời gian vận chuyển hàng hoá nhanh nhất và an toàn nhất.

Ngoài ra, đối với những loại hàng hoá cỡ lớn như bàn ghế, sofa,…chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển theo container FCL hoặc LCL vừa đảm bảo thời gian gửi đi Mỹ nhanh vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng của hàng hoá cũng không bị thay đổi.

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu ?

Long Hưng Phát luôn cố gắng tinh giảm các bước trong khâu chuẩn bị cũng như đóng gói nên hàng hoá và đa phần các mặt hàng của quý khách đều được gửi sang Mỹ theo đường hàng không mất khoảng từ 1 đến 2 ngày làm việc nên quý khách không cần phải lo lắng về việc trễ thời gian gửi như đã định.

Nếu bạn gửi các loại giấy tờ, chúng từ, bưu phẩm đến Mỹ thì cũng phải mất tầm khoảng thời gian như trên mới đến được Mỹ. Trường hợp, bạn cần gửi gấp các loại giấy tờ cần thiết nhưng bạn lại chọn dịch vụ gói chuyển phát thông thường thì phải mất cả tháng, rõ ràng với những trường hợp cấp bách thì chọn cách gửi hàng đi Mỹ là rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Một số quy định để gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn

Trước khi chuẩn bị gửi một món hàng cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, bạn nên tìm hiểu một số thông tin và lưu ý về cách gửi hàng đi Mỹ cũng như những điều được quy định về hàng hoá khi gửi đi để tránh làm mất thời gian: 

– Chọn đơn vị, công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy, bạn có thể xem review thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (internet, báo chí, người quen đã từng sử dụng qua dịch vụ,…)

– Tìm hiểu thật kỹ danh mục các loại hàng hoá bị cấm gửi đi Mỹ và xem lại những loại hàng hoá mình gửi có thuộc một trong những loại “hàng cấm” đó không. Một số mặt hàng bị cấm gửi đi quốc tế như :

  • Vũ khí, đạn dược, các loại trang thiết bị quân sự.
  • Vật phẩm gây ô nhiễm, mất vệ sinh.
  • Xác động vật, sinh vật sống.
  • Tiền đồng Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị do ngân hàng nhà nước phát hành.
  • Các chất kích thích, gây nghiện: ma tuý, thuốc phiện…

– Cung cấp thông tin của người nhận, địa chỉ nhận cụ thể và chính xác.

– Gói, bọc cẩn thận hàng hoá được gửi đi, đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ như chén bát, ly thuỷ tinh,…

Nắm bắt một số thông tin về các quy định hàng nhập cảnh tại Mỹ sẽ giúp quý khách hàng gửi hàng đi Mỹ nhanh hơn và ít xảy ra sự cố. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát Express, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và giải thích kỹ càng những điều khoản trên.