NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GỬI ĐỒ ĐI MỸ

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ đã và đang là loại hình vận chuyển được ưa chuộng hiện nay. Nhằm đáp ứng về thời gian giao hàng mong muốn của người tiêu dùng, nhiều nơi mở dịch vụ chuyển hàng nhanh trong nước và chuyển hàng quốc tế đặc biệt là qua Mỹ. Để có thể hiểu đúng và nắm bắt dịch vụ một cách tốt nhất, bạn hãy xem qua những điều cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dưới đây nhé!

Gửi hàng đi Mỹ bằng hình thức như thế nào?

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển  sản phẩm, bưu phẩm hay thư từ từ Việt Nam đến các thành phố tại nước Mỹ trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.  Do nhu cầu chuyển hàng nhanh này ngày càng tăng cao vì thế ngày càng có nhiều công ty chuyển hàng nhanh được  mở ra để thực hiện nhiệm vụ này. Việc vận chuyển, giao đúng người, đúng nơi sẽ do phía dịch vụ vận chuyển đảm nhận. Việc còn lại thì người tiêu dùng  chỉ cần chi trả một khoảng tiền tương ứng với thời gian và quãng đường đi của gói hàng qua Mỹ.

Những điều người tiêu dùng cần biết về dịch vụ gửi đồ đi Mỹ

Quyền lợi mà người tiêu dùng được nhận khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh
• Dịch vụ nhận và giao hàng  đến tận nơi, tận tay, có hẹn giờ.
• Nhận giao đúng thời gian như đã thỏa thuận với phía khách hàng.
• Lộ trình giao nhận hoàn toàn minh bạch có chứng từ giao hàng.
• Quyền lợi  của người bạn sẽ được đặt lên hàng đầu.
• Nhân viên lịch sự, nhiệt tình với cách làm việc chuyên nghiệp.  Chúng tôi tin rằng một công ty với chất lượng dịch vụ tiên tiến sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tốt trước khi khách gửi hàng: Tư vấn về cách đo cân nặng, quá trình lấy hàng và đóng gói hàng hóa…
Long Hưng Phát có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thời gian gửi đồ đi Mỹ kèm với an toàn sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu

Đúng như với tên gọi của nó, tốc độ của dịch vụ gửi đồ đi Mỹ rất nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, hàng đi nhanh không có nghĩa là hàng không được nguyên vẹn, bị hư hại mà các dịch vụ chuyển hàng sẽ đảm bảo hàng hóa khi đến tay người nhận vẫn nguyên vẹn như lúc đầu.
Giá cả cũng là một vấn đề bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh
Hiện nay, có rất nhiều các công ty , dịch vụ kinh doanh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh thế nên chi phí hiện nay khá là cạnh tranh. Đây có thể xem là điều thuận lợi cho người tiêu dùng khi có thể dễ dàng chọn cho mình những  công ty vận chuyển với chi phí phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, giá cả cần phải đi kèm với chất lượng , người tiêu dùng cần nên thận trọng trong việc chọn lựa công ty gửi đồ đi Mỹ uy tín.
Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ kết hợp cùng DHL tạo nên sự uy tín, tin cậy
Sự chọn lựa hợp lý nhất đó là tìm một công ty gửi hàng đi Mỹ hàng đầu, có kinh nghiệm trong việc xuất, nhập khẩu, giấy tờ hải quan để đảm bảo dù hàng của bạn chuyển đến nơi nào thì đều có thể được gửi đi nhanh nhóng nhất. Mặt khác những công ty chuyên về chuyển hàng nhanh thì họ có thể tối ưu chi phí tốt hơn nhiều so với những nơi khác.
Ở những thành phố lớn như TP.HCM thì  bạn sẽ rất dễ dàng kiếm được dịch vụ gửi đồ đi Mỹ nhanh cho nhu cầu của bản thân mình. Công ty Long Hưng Phát đang là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng tin dùng.  Bên cạnh đó, Long Hưng Phát luôn nỗ lực để có mức chi phí  vận chuyển phù hợp cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.