Long Hưng Phát vận chuyển gửi quần áo qua Mỹ

Du học đang là con đường tốt nhất dành cho các bạn trẻ để các bạn có cơ hội học hỏi trải nghiệm nền văn hóa của nước ngoài cũng như tiếp cận công nghệ kĩ thuật cao của các nước tiên tiến phát triển.
Song bên cạnh đó, vấn đề sống xa gia đình, không có sự chăm sóc của người thân lại là một trở ngại lớn đối với các du học sinh. Chi phí du học thì không hề rẻ, chưa tính đến chi phí sinh hoạt, nơi ăn ở.
Vận chuyển áo len đi mỹ giá rẻ
Tuy nhiên đã có giải pháp dành cho các bạn trẻ hiện đang và chuẩn bị đi Du học ở nước ngoài. Một vài thông tin sau đây có thể sẽ giúp các bạn và gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí sinh hoạt và có được một cuộc sống tốt hơn khi ở nước ngoài để du học.

1. Gửi hàng sang nước ngoài

Nếu như ở nước ngoài, các bạn có thể phải trả một số tiền khá nhiều cho các đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩmnhư : quần áo, giày dép, áo khoác, balo, túi xách thì bây giờ bạn có thể gọi điện thoại về cho người thân ở Việt Nam, mua các đồ dùng này gừi qua cho các bạn với chi phí rẻ hơn rất nhiều mà không sợ không phù hợp với văn hóa nước bạn.
Vận chuyển quần áo, áo dài đi mỹ bằng đường biển
Nếu như bạn đang du học ở Mỹ, bạn có thể nhờ người thân gửi quần áo, giày dép, áo dài, áo khoác, áo len, balo, túi xách, mắt kính, đá quý sang Mỹ. Thời gian vận chuyển tốc hành chỉ 3 – 5 ngày là bạn có thể nhận được.
Ở Mỹ thì các nhu yếu phẩm như quần áo, giày dép, áo dài, áo khoác, áo len lại có size không phù hợp, giá cả thì đắt đỏ vì thế lựa chọn hình thức mua hàng ở Việt Nam gửi sang Mỹ là một lựa chọn tối ưu giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

2. Gửi hàng sang Mỹ giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận được rất nhiều khi các bậc phụ huynh tìm đến để gửi hàng sang Mỹ cho những đứa con đang du học ở Mỹ. Câu trả lời của chúng tôi là : chúng tôi luôn mang lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tất cả khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và quay lại với dịch vụ chuyển hàng, gửi hàng sang Mỹ của chúng tôi.
Gửi đá quý đi Mỹ giá bao nhiêu

3. Những mặt hàng, nhu yếu phẩm có thể gửi sang Mỹ

Nếu như bạn có con cái đang du học ở Mỹ, chúng tôi có thể nhận gửi giày dép đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ, gửi áo dài, gửi áo khoác, gửi áo len đi Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi balo, túi xách, mắt kính đi Mỹ hoặc thậm chí là đá quý đi Mỹ.
Chúng tôi cam kết bảo đảm với khách hàng là tất cả hàng hóa khách hàng gửi cho công ty Long Hưng Phát chúng tôi sẽ đến được tận tay người thân của khách hàng ở Mỹ nguyên vẹn 100%.

4. Thời gian có thể nhận được hàng

Nếu như đúng các nhu yếu phẩm đã nêu ở trên thì tầm khoảng 3 – 5 ngày là người thân ở Mỹ có thể nhận được. Nếu như khách hàng gửi thường thì có thể lâu hơn nhưng lại được hưởng chi phí dịch vụ thấp hơn.
Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi khẳng định với khách hàng là hàng hóa của khách hàng có thể đến Mỹ nhanh nhất với chi phí dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển thấp nhất.
Trân Trọng !