Gửi vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ!

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển hàng quần áo đi Mỹ nhưng không biết địa điểm nào uy tín?!

Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý?!

Vậy thì hãy đến với công ty van chuyen hang di my TNHH Long Hưng Phát, Chúng tôi biết rõ yêu cầu của bạn để tư vấn cho bạn một cách tốt nhất mà không cần băn khoăn hay lo lắng bất cứ việc gì.

Có thể nói mấy năm trở lại đây ngành vận chuyển rất phát triển nhất là chuyển hàng sang các nước Phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,… Rất nhiều công ty vận chuyển mọc lên vô số nhưng địa điểm thực sự uy tín thì không nhiều.

Đây cũng là một trong những vấn đề được quan tâm nhất nhì hiện nay. Như vậy, thế nào là một công ty đủ chất lượng, đủ uy tín để cho quý khách hàng ‘chọn mặt gửi vàng’?! Hôm nay, Long Hưng Phát xin tự tiến cử những điểm nổi bật của công ty chúng tôi.

Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ của Long Hưng Phát

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

– Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.

– Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu….

– Tư vấn mua bảo hiểm hàng (Nếu hàng hóa đó cần thiết)

– Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Long Hưng Phát – Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ uy tín!

– Đến với chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí trong dịch vụ đóng gói hàng hóa, nhận hàng hóa và giao hàng tận nơi chính xác.

– Chiến lược giá luôn được công ty chúng tôi chú trọng, có rất nhiều gói cước khác nhau để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với ‘túi tiền’ của bản thân. Bạn phải nhớ một điều, đến với Long Hưng Phát, gói hàng của bạn càng lớn thì càng tiết kiệm chi phí!

– Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp, các tuyến đường sang Mỹ được xem là ‘sân nhà’ của chúng tôi nên hàng hóa sẽ rất nhanh đến địa điểm mà bạn muốn gửi. Như là chuyển đến hơn 200 nước trên thế giới chỉ trong 2-5 ngày làm việc.

– Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tình phục vụ quý khách trong 24/24. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến đem đến những tiện ích cao cấp nhất cho khách hàng. Chỉ cần một cú điện thoại hay một cái click chuột là nhân viên của Long Hưng Phát sẽ đến tận nhà của bạn để nhận hàng và chuyển hàng. Còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Bạn chả cần lo lắng gói hàng của mình, chỉ cần chờ vài ngày là hàng hóa đã đến nơi bạn muốn gửi rồi.

Vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ ở đâu nhanh chóng giá rẻ?

Công ty TNHH Long Hưng Phát.

Địa chỉ:  656/21 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q. 3, Tp.HCM

Tell: (84-8) 39907826 – +84933 733 193

Email: info@longhungphat.com