Dịch vụ gửi thuốc nam và các loại trà đi Mỹ

Không ít người dân Việt Nam chúng ta đang nước ngoài sinh sống và làm việc tại Mỹ và một số quốc gia khác, các yếu tố về thời tiết, lệch múi giờ làm cho con người khó thích nghi, chính là những nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh tật. Vì vậy, không ít người có nhu cầu gửi thuốc Nam, thuốc Bắc đi Mỹ để phần nào chăm sóc sức khoẻ cho người thân của mình.

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng trong cả nước, công ty Long Hưng Phát tại TP HCM cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài, không chỉ có nước Mỹ mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới như: Úc, NewZealand, Hà Lan, Nhật Bản, Canada,..và hơn 200 quốc gia khác.

Gửi thuốc nam, thuốc Bắc đi Mỹ giá rẻ
Gửi thuốc nam, thuốc Bắc đi Mỹ giá rẻ

Gửi thuốc nam, thuốc Bắc đi Mỹ không lo lắng về giá cả

Mỗi loại thuốc đông, tây, nam, bắc có một công dụng khác nhau. Người Việt Nam ta thì rất có chuyên môn trong việc sử dụng các loại thảo mộc, lá cây,…để bào chế ra các bài thuốc Đông Y, còn thuốc Tây thì đa phần đều được nhập khẩu từ nước ngoài và ngược lại. Bởi đối với người nước ngoài, như ở Mỹ thì họ dùng các loại thuốc Tây nhiều hơn các loại thuốc Nam. Vì thế, người Việt ta có xu hướng gửi các loại thuốc bắc, nam đi Mỹ rất nhiều.

Vận chuyển thuốc nam đi Mỹ bằng đường biển
Vận chuyển thuốc nam đi Mỹ bằng đường biển

Mặc dù khá hiệu nghiệm và tiện lợi, dễ sử dụng nhưng không phải tất cả các loại bệnh được chữa khỏi bằng thuốc tây. Nếu không chú ý đến tác dụng của thuốc thì rất dễ phát sinh các triệu chứng ngoài ý muốn khác. Còn đối với thuốc nam, thuốc bắc mặc dù phải cần nhiều thời gian hơn để bào chế nhưng công năng chúng mang lại là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, nhiều người Việt Nam định cư nước ngoài vẫn rất tin dùng các bài thuốc y học cổ truyền được gửi từ quê nhà.

Cùng với sự tìm hiểu về nhu cầu thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng đi Mỹ công ty Long Hưng Phát đã xây dựng được một thương hiệu uy tín tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ. Dịch vụ chúng tôi vận chuyển đa mặt hàng từ đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo,..đến các loại thực phẩm chăm sóc sức khoẻ như thuốc, trà thảo mộc,…

Gửi trà thảo dược đi Mỹ từ Việt Nam với giá rẻ

Thương hiệu chè của Việt Nam khá nổi tiếng, không chỉ tiêu thụ trong nước mà nước ta còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Với chiết xuất từ lá trà tươi ngon, chè tạo thành một “thú vui” đối với người dân, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Có không ít người con xa quê vẫn nhớ về hương vị quê nhà, vẫn rất thích thưởng thức những lá trà mang đậm chất Việt Nam.

Gửi trà lá, trà thảo dược đi Mỹ tiện lợi
Gửi trà lá, trà thảo dược đi Mỹ tiện lợi

Ngoài công dụng giải nhiệt và tạo cảm giác thư giãn, trà xanh hay các loại trà thảo mộc còn có chức năng làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Chính vì sự đa năng của lá trà đã mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho ngành công nghiệp sản xuất lá trà ở Việt Nam. Khách nước ngoài thì đặt mua, khách nội địa thì gửi lá trà, trà thảo dược đi Mỹ, Anh, Canada,…

Và bạn đang gặp vấn đề về phương tiện vận chuyển? Không cần phải lo lắng bởi đã có dịch gửi hàng hoá đi nước ngoài của Hưng Long Phát chúng tôi. Với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, chúng tôi đảm bảo khách hàng/người thân của bạn sẽ nhận được hàng gửi trong thời gian sớm nhất.
Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ về việc đăng ký gửi hàng cũng như bảng giá, quý khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại : 0936.799.169 – 0933.733.193.