GỬI HÀNG THỰC PHẨM KHÔ: TÔM KHÔ, MỰC KHÔ ĐI MỸ, ÚC, CANADA

Đi đâu cũng nhớ về hương vị của quê nhà, với gần 1.8 triệu kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, con số này dự định sẽ còn tăng. Vì vậy, dịch vụ trao đổi, đặc biệt là việc gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, và nhiều quốc gia khác ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Không chỉ người Việt Nam ta mà ngay cả các nước khác trên thế giới đều có thói quen đi tới đâu cũng mang một ít đặc sản của chỗ đó về. Nhưng không phải ở bất kỳ một quốc gia nào cũng bày bán đồ thực phẩm của Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một quán ăn hay một nhà hàng Nhật, Đức, Anh, Mỹ…ngay trên đất Việt nhưng để “săn lùng” một địa điểm để thưởng thức món Việt ngay trên đất khách thì còn có thể gọi là “hiếm”.
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada rất phổ biến
Gửi hàng tôm khô, mực khô đi Mỹ, Úc, Canada nhanh hay chậm?
“Chi cho bằng cây nhà lá vườn”, các loại thực phẩm phơi khô như : tôm khô, mực khô từ lâu đã trở thành những thực phẩm quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là cư dân sống ở vùng biển. Không chỉ dễ sử dụng mà những loại thực phẩm khô này có thể để trong thời gian lâu mà không lo bị hư hay hết hạn sử dụng như những thực phẩm tươi sống khác. Chính vì vậy, rất nhiều người Việt Nam mua và chọn gửi tôm khô, mực khô đi Mỹ, Úc, Canada,.. cho người thân của mình.
Một số mặt hàng thực phẩm khô được khá nhiều người Việt lựa chọn để làm quà gửi cho người thân, bạn bè sống ở nước ngoài :
Gửi mực khô đi Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn
– Thực phẩm ăn liền : bánh tráng, mì gói, muối tôm, miến,..
– Các loại mứt sấy khô : mứt gừng, ô mai, me,..
– Các loại đồ khô : mực khô, cá khô, tôm khô, măng khô,..
– …
Được xem là một trong những thế mạnh, dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ của Long Hưng Phát luôn đảm bảo các tiêu chí :
– Khách hàng được nhận hàng tận tay tại nhà.
– Không phân biệt trọng lượng, số lượng hàng hoá được gửi đi.
– Thời gian gửi và giao nhận hàng nhanh chóng : khoảng 1 tuần làm việc (có thể phụ thuộc vào gọi bạn chọn Express hay Economy).
– Hỗ trợ hút chân không miễn phí đối với mặt hàng thực phẩm.
Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của chúng tôi còn cam kết sẽ bồi thường 100% chi phí nếu có xảy ra rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển.

Cước phí gửi thực phẩm đi quốc tế ưu đãi với Long Hưng Phát Express

Thực tế chỉ có một vài công ty, đơn vị chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ, Úc, Canada,..số khác thì không hỗ trợ dịch vụ này. Long Hưng Phát Express là thương hiệu được biết đến với dịch vụ uy tín, đảm bảo trong dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển bao gồm cả gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada,..
Gửi hàng thực phẩm khô đi Mỹ : mực khô, tôm khô, mứt,…nhanh chóng và an toàn
Không nhiều thủ tục phức tạp, rườm rà như DHL, FedEx, Foco Express,..chúng tôi tiết kiệm thời gian và chi phí gửi hàng bằng những khâu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự hài lòng, đáng tin cậy cho khách hàng ngay từ lần tiên đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Long Hưng Phát hiểu rõ từng chi tiết, thủ tục luật lệ của dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ vì vậy chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp giúp cho hàng hoá của bạn được thông qua một cách nhanh nhất, đến với tay người nhận sớm nhất.