Gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia

Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ gửi hàng đi Malaysiachuyển phát nhanh đi Malaysia đều có những tiến triển vượt bậc. Nhờ vào chính sách tăng cường quan hệ quốc tế cũng như các nước trong khu vực ĐNÁ, Việt Nam và Malaysia ngày càng trở nên thân thiết hơn, do đó nhu cầu gửi hàng đi Malaysia từ Việt Nam cũng trở nên nhộn nhịp hơn.

Gửi hàng hoá, thực phẩm đi Malaysia từ Việt Nam

Malaysia là một quốc gia châu Á có nền văn hoá phong phú được kết hợp từ nhiều nền văn hoá, tín ngưỡng của các nước khác nhau, từ đó tạo ra những món ẩm thực đa dạng và hấp dẫn không chỉ ở khuc vực ĐNÁ mà con lan rộng ra toàn thế giới.

Về con người và giáo dục, Malaysia được so sánh như là nơi dừng chân lí tưởng để phát triển con đường học tập. Bên cạnh đó, dự đoán trong tương lai không xa, các nước Mỹ, Úc, Canada sẽ mở chi nhánh của nhiều trường đại học tại đây và hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình học tuyệt vời nhất cho sinh viên.

Công ty vận chuyển hàng đi Malaysia Long Hưng Phát

Malaysia còn là một quốc gia phát triền về cơ sở hạ tầng hàng đầu trong khu vực ĐNÁ, không chỉ có thế mạnh lớn về đường hàng không mà hệ thống cảng biển, đường xá ở đây cũng đang dần được nâng cấp ra đến phạm vi thế giới. Chính vì thế, cảng biển, hàng hải ở đây luôn tấp nập tàu bè lui tới buôn bán, giao dịch,..của nhiều nước. Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ, so với tỉ lệ người dân Việt sang đây định cư và học tập không chiếm con số cao như đối với các nước Mỹ, Úc,..nhưng Malaysia cũng là tâm điểm chú ý của không ít kiều bào Việt.

Với đường bờ biển kéo dài tới 3600km, Việt Nam có rất nhiều thuận lợi trong việc vận chuyển, gửi hàng hoá đi Malaysia nhanh chóng. Không chỉ có chuyển phát nhanh giấy tờ, bưu phẩm, hồ sơ như trước đây, mà người Việt đã phát triển, đa dạng hoá các loại mặt hàng gửi sang Malaysia hơn : quần áo, giày dép, thức ăn (tôm khô, cá khô), các sản phẩm bánh kẹo, đặc sản, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, hàng dễ vỡ,..

Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của công ty Long Hưng Phát

Long Hưng Phát Express – đơn vị vận chuyển quốc tế, chúng tôi nhận gửi hàng đi Malaysia, Indonesia, Thái Lan, New Zealand,…bằng tất cả sự nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện chúng tôi đang là đối tác uy tín hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh DHL, UPS, TNT, FedEx, chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo về mặt thời gian cũng như chất lượng hàng hoá cho khách hàng. Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, sau đó tuỳ vào gói dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bạn chọn, chúng tôi sẽ cung cấp những điều khoản cần thiết về các loại hàng hoá mà bạn muốn gửi sang đó.

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình vận chuyển được nguyên vẹn và không xảy ra bất kỳ sự cố nào, khách hàng cần chú ý ghi rõ thông tin, địa chỉ nhận, không gạch xoá để chúng tôi có sự phục vụ tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, cước phí gửi hàng đi Malaysia của Long Hưng Phát Express luôn luôn thấp hơn so với cước phí niêm yết của thị trường từ 30 đến 40%, vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm không bị tính chiết khấu quá cao.

Cách tính cước phí gửi hàng đi Malaysia

Đối với hàng hoá, khách hàng lưu ý có 2 cách tính đó là theo khối lượng thực tế và theo thể tích của hàng hoá. Theo đó, một trong hai đại lượng này nếu đại lượng nào lớn hơn thì sẽ được áp dụng để tính toán chi phí.

Cước phí gửi hàng đi Malaysia cũng tương tự như cước phí gửi hàng đi các nước khác, trong đó, ngoài giá cước được tính toán trực tiếp từ khối lượng thực tế/thể tích thì còn tính thêm phụ phí xăng dầu, chuyển phát phía vùng sâu vùng xa đồng thời còn tuỳ vào lô hàng mà sẽ tính chiết khấu nhất định.

Công ty Long Hưng Phát nhận chuyển phát nhanh giấy tờ, bưu kiện, bưu phẩm đi Malaysia, gửi hàng hoá đi Malaysia (khách hàng chú ý nên tham khảo trước danh sách hàng hoá được gửi đi Malaysia để tránh trường hợp hàng không nhập được bị trả lại hoặc thất lạc hàng hoá).