Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu uy tín giá rẻ

Rate this post

Cuộc sống ngày càng hiện đại và mọi người thường có xu hướng du lịch nước ngoài, du học nước ngoài, định cư nước ngoài. Mỹ, Úc, Canada luôn là những địa điểm đến được nhiều người Việt Nam lựa chọn để sinh sống, học tập. Theo thống kê dân số thì tỉ lệ người thân của Việt Nam ở 3 nước này là rất nhiều cũng chính vì thế kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu tăng cao.


Có thể bạn quan tâm


Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Vũng Tàu giá rẻ

Long Hưng Phát là một công ty lâu năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu an toàn và giá rẻ. Không chỉ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada mà Long Hưng Phát còn nhận gửi hàng đi Thụy Điển, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Long Hưng Phát đã thực hiện vận chuyển thành công hơn triệu yêu cầu chuyển hàng đi nước ngoài cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển cũng như không phải bị mất quá nhiều chi phí phát sinh.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Vũng Tàu an toàn và giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Vũng Tàu an toàn và giá rẻ

Những mặt hàng thường được chuyển đi Mỹ, Úc, Canada từ Vũng Tàu

Chính phủ hải quan Mỹ, Úc, Canada có quy định về những mặt hàng được vận chuyển được phép vào lãnh thổ. Nắm được những thông tin này, quý khách hàng sẽ dễ dàng gửi hàng sang nước ngoài cho người thân. Công ty Long Hưng Phát chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu sẽ nhận chuyển các mặt hàng sau đây sang Canada:

 • Các loại giấy tờ: giấy tờ pháp lý, hợp đồng, giấy kết hôn, bằng khen, chứng từ.
 • Các loại thực phẩm: lương khô, tôm khô, cá khô, mực khô, bánh mứt, kẹo.
 • Các mặt hàng điện tử thông dụng như: laptop, tivi, bàn phím, chuột, micro, loa, amply, soundcard, điện thoại.
 • Đồ gia dụng gia đình: bàn ủi, quạt điện, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, lò sưởi, máy xay sinh tố.
 • Các vật dụng gia đình: nệm, gối, chăn, rèm, bàn ghế gỗ, ghế mây, ghế nhựa, ghế xếp
 • Tượng và các loại tranh: tượng phật, tượng chúa, tranh sơn mài, tranh gỗ.

Các mặt hàng không được phép vận chuyển vào Mỹ, Úc, Canada bao gồm:

 • Các loại chất cấm như: ma túy, heroin.
 • Các loại thuốc: thuốc lắc, cỏ mỹ, thuốc kích dục, thuốc không có nhãn mác.
 • Thực phẩm không có nguồn gốc, thực phẩm tươi sống.
 • Đồ điện gia dụng không có xuất xứ giấy tờ hợp lệ.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu

Để có thể chọn một công ty uy tín để gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu thì chắc chắn quý khách sẽ phải rất phân vân chọn lựa vì đây là một chọn lựa mang tính quyết định. Nếu như chọn sai đơn vị thì có thể hàng hóa sẽ không đến đúng nơi quy định, không đúng thời gian và hàng hóa bị hư hỏng không được bảo đảm còn nguyên vẹn.

Công ty Long Hưng Phát chúng tôi khẳng định chắc chắn với khách hàng là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi là dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng sẽ an tâm nhất, hài lòng nhất. Với hàng triệu khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi thì chúng tôi ngày càng cải thiện những quy trình tốt hơn, hiện đại hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu mà Long Hưng Phát cung cấp sẽ đảm bảo:

 • Đúng thời gian theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Giao đúng ngày đúng địa điểm và tận tay người nhận.
 • Giá vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ, Úc, Canada là rẻ nhất trên thị trường hiện nay
 • Hàng hóa được bảo hiểm 100% còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Để biết chi tiết về giá vận chuyển hàng sang Mỹ, Úc từ Vũng Tàu của Long Hưng Phát, quý khách có thể tham khảo tại bảng giá gửi hàng đi Mỹbảng giá gửi hàng đi Úc.

Giao hàng đúng thời gian cam kết, đúng địa chỉ người nhận
Giao hàng đúng thời gian cam kết, đúng địa chỉ người nhận

Cam kết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada Vũng Tàu Long Hưng Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động, phục vụ hàng triệu người Việt Nam gửi hàng đi nước ngoài từ những nước láng giềng như Thái Lan, Singapore đến những nước xa xôi như Mỹ, Châu Âu. Chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm để có thể ngày càng tốt hơn, làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Vũng Tàu của công ty chúng tôi là dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm để chúng tôi thay mặt quý khách hàng hoàn tất các thủ tục pháp lý hải quan, đóng gói bao bì hàng hóa và trao tận tay đến cho người thân của khách hàng ở Mỹ, Úc, Canada.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada ở Vũng Tàu tốt nhất
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada ở Vũng Tàu tốt nhất

Để có thể hiểu thêm về công ty chúng tôi thì quý khách hàng có thể liên hệ 0936.799.169 để được nghe tư vấn hoặc đến trực tiếp công ty để trao đổi và hiểu thêm về quá trình vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada nói riêng và đi khắp các quốc gia nói chung.