Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh nhanh chóng, chính xác

Bạn đang sinh sống tại Trà Vinh và có người thân đang ở Mỹ, Úc, Canada hoặc có mối quan hệ hợp tác làm ăn kinh doanh với người ở Mỵ, Úc, Canada và bạn tìm một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển để giúp bạn gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh. Chúng tôi tự hào khẳng định mình là công ty uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý do hiệp hội thương gia Việt Nam trao tặng.

Vì sao nên gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh của Long Hưng Phát ?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada của Long Hưng Phát tại Trà Vinh thì bạn sẽ cảm nhận thấy được ngay sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong phong cách làm việc của tập thể nhân viên công ty.

Nhân viên của Long Hưng Phát là những con người có bằng cấp cao, được đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ, tác phong làm việc, am hiểu kiến thức lĩnh vực vận chuyển, thành thạo nhiều ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau.

Bạn sẽ được giảm chi phí rất nhiều so với khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển khác. Vì công ty Long Hưng Phát là đại lý hàng đầu của DHL, Fedex, UPS, TNT với nhiều năm hoạt động trong nghề nên có hàng trăm hàng ngàn đơn hàng gửi đi nước ngoài mỗi ngày nên là chi phí vận chuyển sẽ được giảm đi rất nhiều.

Công ty Long Hưng Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thế nên hàng hóa công ty nhận gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh thì sẽ luôn luôn đến đúng nơi, đúng giờ, đúng địa điểm và đúng người. Không phải công ty vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài nào cũng có thể dám cam kết 100% như ở công ty Long Hưng Phát.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh uy tín
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh uy tín

Các lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh

Các quốc gia Mỹ, Úc, Canada rất là gắt gao trong vấn đề kiểm định hàng hóa từ nước khác vào. Nên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây để có thể cùng Long Hưng Phát nhanh chóng được thông quan.

+ Không gửi những hàng hóa nằm trong danh mục cấm ở Mỹ, Úc, Canada như: súng, thuốc súng, đạn, ma túy, heroin, cocain, thuốc mê, thuốc gây nghiện, thuốc lá, rượu, thực phẩm tươi sống, động vật và nhiều các loại mặt hàng khác nằm trong danh mục được các nước này công bố. Bạn có thể liên hệ đến văn phòng tư vấn pháp lý hải quan của Long Hưng Phát để biết thêm hàng hóa của mình có nằm trong danh mục cấm hay không.

+ Thủ tục thuế hải quan của hàng hóa phải minh bạch rõ ràng, thông tin hàng hóa phải được xác minh chứng nhận, hàng hóa phải có giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây truyền nhiễm phát tán virus.

+ Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận và bọc xốp bốn góc thùng hàng để dễ dàng cho nhân viên bốc xếp di chuyển hàng hóa từ xe lên máy bay hoặc từ cảng lên tàu.

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Trà Vinh
Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Trà Vinh

Công ty Long Hưng Phát sẽ bao trọn gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh cho bạn nên bạn có thể yên tâm là hàng hóa gửi đi sẽ không gặp trục trặc hải quan, không bị hư hại, không bị giữ lại.

Thời gian gửi hàng từ Trà Vinh đi Mỹ, Úc, Canada mất bao lâu ?

Chắc hẳn là bạn muốn biết hàng hóa mà Long Hưng Phát giúp bạn vận chuyển đến Mỹ, Úc, Canada sẽ mất bao nhiêu ngày và có đúng dự kiến hay không ? Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì sẽ có thời gian vận chuyển hàng hóa khác nhau và còn tùy thuộc vào địa điểm người nhận là ở đâu.

Ngoài ra thì gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hay bằng đường hàng không dân dụng. Tuy nhiên thì dù thế nào đi nữa thì Long Hưng Phát vẫn đảm bảo hàng hóa gửi sang Mỹ, Úc, Canada cho bạn là nhanh nhất so với các công ty vận chuyển khác.

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Trà Vinh mất bao lâu ?
Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Trà Vinh mất bao lâu ?

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Long Hưng Phát

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada của công ty Long Hưng Phát thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng, yên tâm.

Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Trà Vinh tại LHP
Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada từ Trà Vinh tại LHP

+ Giá vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh của công ty Long Hưng Phát rẻ nhất và dịch vụ vận chuyển là tốt nhất, được khẳng định qua nhiều năm hoạt động và phát triển.

+ Bảo hiểm bồi hoàn 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố ngoài ý muốn như gặp thiên tai, động đất, sóng thần, cướp biển hoặc máy bay trục trặc.

+ Được yêu cầu thời gian sớm nhất để hàng hóa đến Canada và được lo mọi thủ tục hải quan, thủ tục thuế, thủ tục xuất nhập cảnh, đóng gói hàng hóa.

+ Được theo dõi quá trình gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada tại Trà Vinh từng giờ từng phút mọi nơi mọi lúc trên website của Long Hưng Phát mà không tốn bất kỳ chi phí nào.