Gửi hàng đi mỹ nhanh hay chậm ?

Gửi hàng đi mỹ nhanh hay chậm?

Trong vài năm gần đây việc mua hàng cũng như gui hang di my của khách hàng trong nước đang rất phát triển. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ? Bạn muốn tìm hiểu những kiến thức căn bản về dịch vụ này để có thể đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu những vấn đề này.

Các hãng cung cấp dịch vụ gui hang di my tại Việt nam

Ngoài việc nên lưu ý đến thời gian vận chuyển thì khách hàng nên lưu ý đến việc lựa chọn công ty chuyển phát hàng đi Mỹ có uy tín, nhận được sự phản hồi tốt từ nhiều khách hàng. Tại Việt Nam hiện nay có 4 thương hiệu uy tín nhất, đang cung cấp cho người dùng  dich vu gui hang di my là: UPS Express, DHL Expres, Fedex Express và TNT Express.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Đây là những công ty vận chuyển quốc tế, có văn phòng đại diện khai thác và ủy quyền trên toàn bộ các nước trên thế giới và có quyền khai thác, cung cấp dịch vụ chuyển hàng Nhanh, thủ tục hải quan trọn gói cho khách hàng gửi và nhập hàng về.
Để sử dụng dịch vụ của những thương hiệu này, bạn cần tiến hành giao dịch thông qua các đại lý vận chuyển trong nước như longhungphat.com, longhungphat.com.vn… các công ty này đều là đại lý được ủy quyền trực tiếp của những hãng vận chuyển uy tín đó.

Thời gian gui hang di my mất bao lâu?

Việt nam có khoảng cách địa lý khá xa so với nước mỹ. Việt Nam và Mỹ cách nhau nửa vòng trái đất. Nhìn chung thời gian gửi chuyển phát nhanh từ các thành phố lớn của Viejt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng đi Mỹ sẽ chỉ mất khoảng 3-5 ngày nếu hàng hóa được chuyển đến tại các thành phố lớn của Mỹ như: New York, Wasington… và có thể lên đến từ 5-7 ngày tại những nơi xa trung tâm.
Với những hình thức gửi hàng thông thường và những loại hàng đặc biệt, cồng kềnh, vận chuyển bằng tàu thủy thì thời gian có thể lâu hơn gấp nhiều lần.
Việc nhanh hay chậm của hàng hóa khi được gui hang di my còn phù thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Để hàng hóa được gui hang di my trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất thì bạn hãy lưu ý các điểm sau:

Tìm hiểu kỹ danh mục các hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ dựa trên các phương tiện Internet. Phần lớn danh mục cấm của hàng Mỹ thường đồng nhất với danh mục cấm của luật quốc tế.

Gói bọc hàng hóa gửi thật cẩn thận, nhất là với những đồ dễ vỡ, chất lỏng. Việc đảm bảo độ an toàn của hàng hóa khi chuyển gửi qua Mỹ sẽ tránh việc mất thời gian xử lý sự cố khi vận chuyển nhằm rút ngắn thời gian.

Ghi rõ ràng và cụ thể địa chỉ nơi nhận tại Mỹ, tránh không ghi sai địa chỉ sẽ khiến bưu của bạn không thể tới được nơi nhận. Một khi địa chỉ đã được ghi không chính xác thì rất khó khăn trong việc nhận gửi.

Thông tin người và dịa chỉ nhận hàng tại Mỹ

Với hoạt động gui hang di my thì yếu tố chính xác thông tin người và địa chỉ nhận cực kì quan trọng. Khách hàng phải cung cấp chính xác địa chỉ người nhận hàng. Theo đó khách hàng cân khai theo mục sau:
Gửi hàng đi Mỹ mất bao nhiều lâu?

Tên người nhận: Họ và tên theo đúng hộ chiếu và giấy tờ tùy thân, không dùng tên thường gọi hay biệt hiệu, DI để khi nhận hàng sẽ đối chiếu với nhân viên phát hàng và ký tên nhận bưu kiện.

Địa chỉ: Khách hàng cần ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố, Bang tại mỹ. Thông tin địa chỉ phải là thông tin mới nhất, tránh trường hợp đổi số nhà, tên đường.

Postcode của Mỹ: Đây là mã bưu chính của từng khu vực, từng nước được quy định và đánh số theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Bạn cần ghi rõ mã bưu chính của mỹ lên hàng hóa của mình.

Tel: Số điện thoại của người nhận, bao gồm điện thoại cá nhân, điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Hy vọng với bài viết gui hang di my và những điều bạn nên biết đã có thể giúp bạn tìm hiểu những điều nên biết khi gui hang di my.