Gửi hàng hoá đi Mỹ với mức giá tốt nhất

Các công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ về dịch vụ gui hang di My và nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Thị trường dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng đa dạng

Mỹ là một nền kinh tế quan trọng ở khu vực Bắc Mỹ, vì vậy có thể nói việc nhập khẩu hàng hoá, sản phẩm từ nước ngoài vẫn sẽ là một trong những ngành có giá trị cho những ai muốn gửi bưu kiện sang Mỹ.

Thị trường “phẳng” cho phép bạn gửi các gói bưu phẩm, hàng hoá của mình với cước phí cực kỳ thấp, cho dù địa điểm nhận là Mỹ, Anh, Scotland,..hay bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới. Khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn một dịch vụ gói gửi hàng đi Mỹ với giá cả phải chăng nhất, và Long Hưng Phát Express của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm hình thức vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đến Mỹ, có rất nhiều sự lựa chọn dịch vụ để phù hợp ngân sách hoặc đảm bảo về mặt đăng ký nhanh chóng. Long Hưng Phát Express chúng tôi hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu như UPS, Fedex, Aramex và nhiều hơn nữa để khách hàng luôn tìm thấy cách hiệu quả nhất trong việc gửi hàng của bạn không chỉ đến Mỹ mà còn nhiều nước khác.

Gửi hàng đi Mỹ với mức cước phí cự thấp
Gửi hàng đi Mỹ với mức cước phí cự thấp

Quần áo, trang thiết bị tập luyện là những sản phẩm thường xuyên được mua trực tuyến bởi 90% dân số sử dụng Internet ở đất nước này. Các mặt hàng thương mại điện tử khác như phim ảnh, sách, âm nhạc,..những sản phẩm này thường được đóng gói và vận chuyển sang Mỹ với mức giá khoảng 157 USD vào năm 2015. Mỹ có một xã sang Mỹ với mức giá khoảng 157 USD vào năm 2015. Mỹ có một xã hội đa văn hoá, chủng tộc với nhiều thành phần cư dân khác nhau, tức là hàng hoá được nhập khẩu vào Mỹ thường là đồ nội thất, quà tặng, đồ dùng cá nhân,…
Bạn có cảm thấy khó khăn khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngay tại đất nước mình?

Dịch vụ chuyển phát nhanh mở rộng thị trường sang châu Âu

Thương mại điện tử đang dần mở rộng ở châu Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Trong một cuộc thống kê gần đây cho thấy, Mỹ là một trong những nước hàng đầu trong thương mại điện tử của, với khoảng 70% người dân đặt hàng trực tuyến vào năm 2014. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và chuyển phát nhanh tại đây tăng nhanh chóng, cộng với việc có rất nhiều thương hiệu dịch vụ nổi tiếng để lựa chọn.

Các nhà bán lẻ ở Mỹ cũng như ở Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn để được phân phối rộng rãi hơn, thậm chí là giảm giá hoặc miễn phí vào những đợt cụ thể để đảm bảo số lượng khách hàng lựa chọn họ. Thị trường cạnh tranh này có tiêu chuẩn phân phối rất cao, đó là lý do tại sao Long Hưng Phát Express chúng tôi chỉ hiển thị các dịch vụ vận chuyển tốt nhất của mình. Việc theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên là yếu tố quan trọng để đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng của bạn, bởi khách hàng là những người muốn biết chính xác ai đang cung cấp gói dịch vụ cho họ, cũng như khi nó được vận chuyển đến nơi nhận.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và chuyển phát nhanh ở Long Hưng Phát nói riêng và ở toàn thị trường Việt Nam nói chung còn cung cấp các khe giao hàng “một giờ đồng hồ”, đồng thời cung cấp công nghệ bổ sung để người nhận có thể chuyến hướng tới gói hàng sang ngày hoặc địa chỉ nhận hàng khác. Cơ sở hạ tầng phân phối cũng cho phép họ thay đổi ngày giao ngay cả khi chuyến hàng đang trong quá trình vận chuyển, việc theo dõi là rất cần thiết đặc biệt nếu hàng hoá của bạn có giá trị cao.