Lợi ích khi gửi hàng đi mỹ fedex giá rẻ tại Long Hưng Phát

Sự phát triển kinh tế thịnh vượng mạnh mẽ của Mỹ trong năm 2021 cùng với sự phát triển của công nghệ internet đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh buôn bán vận chuyển hàng cho những cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp từ các quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Thế nên nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ fedex, chuyển phát nhanh đi nước ngoài cũng từ đó được thành lập nhằm phục vụ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng sang nước ngoài giá rẻ và an toàn tại khu vực hồ chí minh và các khu vực lân cận khác.

Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh fedex Long Hưng Phát là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ. Đơn vị vận chuyển hàng có những quy trình gửi hàng qua fedex chuẩn xác nên mang lợi nhiều lợi ích cho quý khách hàng nên nhiều năm luôn được tin tưởng và đặt niềm tin. Nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan như FedEx có nhận chuyển tiền không, cách nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua FedEx, số điện thoại Fedex Mỹ, sẽ được chúng tôi cung cấp chia sẻ trong bài viết này.

 

1. Cách gửi hàng đi mỹ fedex phổ biến hiện nay

  •  Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển fedex

Nhắc đến Fedex thì chắc hẳn ai cũng biết đây chính là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa nước ngoài nhanh nhất trên thế giới, có mặt ở khắp các tiểu bang Mỹ và hơn 220 quốc gia lãnh thổ. Chính nhờ sự hợp tác với mạng lưới tàu biển hàng không nên tốc độ giao hàng đi mỹ của Fedex luôn nhanh và an toàn cũng như dịch vụ gửi hàng đi, thời gian giao nhận hàng luôn đảm bảo chính xác.

Tại Việt Nam thì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex rất phát triển và được mọi người ưu tiên lựa chọn. Tổng đài chuyển phát nhanh fedex (84-28) 39907826  từ đó cũng được thiết lập nhằm giúp người Việt Nam nhanh chóng được hỗ trợ gửi hàng đi nhanh nhất.

  •  Đơn vị vận chuyển gửi hàng đi mỹ fedex Long Hưng Phát

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi hàng đi mỹ fedex uy tín chất lượng giá rẻ hiện nay thì Long Hưng Phát là một địa chỉ uy tín, một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho bạn để bạn có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi mỹ. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý nước ngoài để có thể hoàn tất mọi thủ tục của chi cục hải quan chuyển phát nhanh fedex.

Với những nguồn lực sẵn có mà Long Hưng Phát đang có chắc chắn có thể giúp đỡ, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng gửi hàng đi mỹ fedex vừa rẻ vừa an toàn và nhanh chóng. 

  •  Cách nhận hàng từ nước ngoài gửi về qua FedEx

Fedex là một công ty vận chuyển toàn cầu, chuyển phát nhanh nên ngoài việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang các nước khác thì quý khách hàng cũng có thể nhận hàng từ nước ngoài gửi về qua Fedex. Để có thể nhận hàng nhận tiền của quý khách từ nước ngoài gửi về qua Fedex thì phải cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục hải quan, giấy tờ cá nhân chứng thực chủ nhân kiện hàng và các giấy tờ pháp lý liên quan. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Long Hưng Phát để được tư vấn trong vấn đề nhận hàng hóa, làm chứng từ hải quan để được nhận hàng nhanh nhất cũng như nhận tư vấn chuyển phát nhanh đi mỹ, vận chuyển hàng đi mỹ.

gửi hàng đi mỹ fedex

2. Lợi ích gửi hàng đi mỹ fedex tại Long Hưng Phát

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ fedex của công ty Long Hưng Phát thì quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi lợi ích đặc biệt sau đây:

+ Hàng hóa gửi đi Mỹ của quý khách sẽ được đến đúng địa điểm nhanh nhất từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới, đảm bảo tiếp cận được nhiều người tiêu dùng ở Mỹ hơn.

+ Nhận được chi phí vận chuyển rẻ nhất thị trường từ đó có thể tối đa được lợi nhuận doanh thu. 

+ Bảo hiểm bồi hoàn 100% tự động được kích hoạt khi hàng hóa gặp sự cố không muốn như thiên tai, động đất, sóng thần. Tuy nhiên trên thực tế từ trước đến nay thì vẫn chưa có xảy ra sự cố đáng tiếc nào khiến hàng hóa bị trả lại. 

+ Nhận được thông tin theo dõi thường xuyên gói hàng được gửi đi qua hệ thống tracking trên website. Từ đó giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đơn hàng tiếp theo cũng như biết chính xác thời gian vận chuyển bao lâu.

+ Những thủ tục hải quan, thuế của quý khách sẽ được Long Hưng Phát hỗ trợ thực hiện cũng như đóng gói hàng hóa chuẩn quốc tế cũng sẽ được Long Hưng Phát hỗ trợ quý khách.

3. Bảng giá vận chuyển gửi hàng đi mỹ fedex

Nhiều cá nhân doanh nghiệp ở thành phố hồ chí minh nói riêng và cả nước nói chung lo lắng về vấn đề gửi hàng đi mỹ fedex nhưng lại không được biết trước giá cước vận chuyển là bao nhiêu. Để xác định được giá cước vận chuyển gửi hàng sang Mỹ thì xin nhớ cần phải trải qua 4 bước bao gồm: 

+ Cân đo trọng lượng kích thước hàng hóa đi mỹ để xác định chính xác thuộc tính của sản phẩm và quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh đi mỹ sẽ sử dụng hình thức vận chuyển nào là hợp lý nhất.

+ Khai báo thông tin nơi gửi Việt Nam và nơi nhận ở Mỹ để nhân viên hệ thống biết chính xác quãng đường cần di chuyển của hàng hóa để chuyển hàng đi mỹ cũng như thời gian vận chuyển gửi hàng cần thiết.

+ Khai bao ngày tháng năm gửi hàng và nhận hàng để biết chính xác thời gian cần thiết tối thiểu để vận chuyển hàng hóa đến nhanh hay đến chậm. Thời gian của quý khách là vàng là bạc nên chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

+ Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi mỹ bằng fedex hay vận chuyển hàng sang mỹ bằng UPS để được gói ưu đãi tốt nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho khách hàng biết rõ hơn mọi lúc mọi nơi trong ngày làm việc.

gửi hàng đi mỹ fedex

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Long Hưng Phát của chúng tôi chiết khấu 10-30 % so với bảng giá chính thức tại hãng. Giá cước vận chuyển hàng hóa, đóng gói hàng hóa mà chúng tôi cung cấp là rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Số kg

Phí vận chuyển

0.5

780.000

1

927.000 

1.5

1.102.000

2

1.276.000

 

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng gửi hàng đi mỹ fedex thông qua website và tra cứu kiểm tra thông tin đơn hàng dịch vụ gửi hàng tại web: https://www.fedex.com/en-vn/tracking.html

4. Những hàng hóa có thể gửi đi mỹ fedex

Mỹ là một quốc gia phát triển văn minh hiện đại nên luật pháp Mỹ rất khó khăn, quản lý rất nghiêm ngặt trong vấn để xuất nhập khẩu hàng hóa nước ngoài. Để biết chính xác hàng hóa có hợp pháp để bạn có thể gửi hàng đi mỹ fedex hay không thì  hãy liên hệ số điện thoại fedex mỹ (84-28) 39907826 trong ngày làm việc để được tư vấn hoặc bạn có thể đến địa chỉ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh đi mỹ của công ty Long Hưng Phát chắc chắn làm khách hàng hài lòng và chắc chắn giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, tối ưu được lợi nhuận và tiếp cận thêm nhiều người mua tiềm năng.