Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển giá tốt nhất HCM

Vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển là một trong những dịch vụ HOT nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với Long Hưng Phát để tư vấn tốt nhất!  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển là một thế mạnh của công ty chúng tôi. Không những luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng, chúng tôi còn có nhiều ưu thế hơn những công ty vận chuyển khác như: giá cả cạnh tranh, uy tín, đúng thời gian hợp đồng, đảm bảo hàng hóa vẹn toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển tại TPHCM

Trong thời buổi này việc di chuyển hay đi đâu, làm gì diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà check, đến lúc phải đi thì ra cổng sẵn có người đón, về có người đưa.

Thế nhưng còn việc gửi đồ, chuyển hàng thì lại rất khó để tìm ra một dịch vụ uy tín, gọn nhẹ. Nhất là với những ai đang có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài thì lại là một vấn đề hoàn toàn lớn.

Nếu là một lọ mỹ phẩm, một thứ gì đó nhỏ nhỏ cũng mất cước khá khá cao. Với công ty muốn gửi hàng với số lượng nhiều thì không biết ở đâu uy tín, ở đâu nhanh gọn. Còn chưa kể đến là gửi đến những nơi vùng sâu xa của đất nước khác nữa..

Thị trường đầy cạnh tranh ngày nay, bạn không có thời gian để tìm kiếm nhiều công ty giao nhận để so sánh giá cả cũng như dịch vụ nữa. Quý khách cần một công ty với đầy đủ kinh nghiệm, thật đáng tin cậy có nhiều mối giao tiếp để vận chuyển hàng đi mỹ cho quý khách nữa. Lại là số lượng hàng và giá trị hàng quá lớn làm cho bạn càng thêm lo lắng, thận trọng hơn.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó công ty Long Hưng Phát ra đời nhằm giải quyết triệt để những băn khoăn, trăn trở của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, cụ thể hơn nữa là gửi hàng qua thị trường Mỹ – một thị trường tiềm năng và khó tính, việc gửi hàng hóa cũng có đôi lần khó khăn.

Khi đến với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm chi phí lên đến hơn 40% so với mức cước mà chính các hãng dịch vụ khác cung cấp. Thị trường lớn nhất của công ty chúng tôi là vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Với kinh nghệm nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đến Mỹ, Long Hưng Phát luôn được sự tín nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ DOOR to DOOR và cùng với sự đồng hành của các hãng tàu chuyên tuyến Mỹ thông qua các hợp đồng đại ý phân phối ký kết với các hãng tàu uy tín như Hanjin, APL, Huyndai, Kline, Yangming, Evergreen…

Long Hưng Phát luôn bảo đảm cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất đến các cảng chính Bờ Đông (USEC), Bờ Tây (USWC) và tất cả kho hàng tại 52 tiểu bang của Mỹ đồng thời luôn bảo đảm được lượng chỗ có sẵn trên tàu trong mùa hàng cao điểm.

Lợi thế của dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Long Hưng Phát

 • Long Hưng Phát có chi nhánh đặt tại Los Angeles, Califonia Mỹ
 • Có hệ thống khai AMS (Automatic Manifest System) riêng khai báo trực tuyến
 • Có bond và giấy phép FMC cung cấp dịch vụ khai báo ISF cho nhà nhập khẩu
 • Có kho hàng riêng tại Long Hưng Phát U.S, cung cấp và phân phối hàng theo yêu cầu của khách hàng
 • Có đội ngũ xe container và xe tải để phục vụ dịch vụ door to door cho khách hàng
 • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phần mềm hỗ trợ chuỗi cung ứng trực tuyến, website trực tuyến phục vụ việc tra cứu lịch trình hàng hóa và download chứng từ nhanh chóng

Với nhiều phương thức chuyển hàng khác nhau, ở mọi phương tiện: vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường tàuvận chuyển hàng đi mỹ bằng xuồng biển,…

Long Hưng Phát ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp và khẳng định sự phát triển bền vững của mình trên thị trường giao nhận vận chuyển quốc tế ngày càng đa dạng.

Vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận chuyển khác. Ngay từ khi nền kinh tế chưa phát triển, con người đã biết dùng đường biển để trao đổi hàng hóa và giao thương giữa các vùng miền, các nước với nhau.

Đến nay ngành vận tải đường biển đã phát triển mạnh mẽ hơn và trở thành ngành hiện đại trong ngành vận tải quốc tế.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng bỡ ngỡ không biết làm thủ tục vận chuyển đường biển như thế nào. Dù đã thuê dịch vụ chuyển hàng nhưng thủ tục lại quá rắc rối khiến nhiều người nản chí.

Vì vậy Long Hưng Phát luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển quốc tế…

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Nếu hàng hóa bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ vận chuyển các lô hàng cá nhân, gia đình của các quý khách khó tính cho đến các lô hàng container số lượng lớn như sắt, thép, xi măng.

Quy trình là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động xin cam kết giúp đỡ tận tình khách hàng, tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất gói dịch vụ để khách hàng yên tâm sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường bien Long Hưng Phát cam kết

 • Giao tận tay người nhận như chính khách hàng trao cho người thân của mình
 • Giao nhận đúng thời gian, thỏa thuận
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ
 • Lộ trình minh bạch với bằng chứng giao hàng
 • Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa
 • Giá cả phải chăng nhất với từng gói sản phẩm
 • Tốc độ chuẩn xác nhất với lộ trình đã định

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế.

Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Long Hưng Phát sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.

Công ty Long Hưng Phát luôn đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài cho bạn. Tất cả thành viên trong đội ngũ của Công ty từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tiên phong.

Long Hưng Phát xem chất lượng sự an toàn, với sự đúng hẹn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Hãy đến với Long Hưng Phát để nhận thêm sự chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ và bảo đảm về giá cả cạnh tranh! Nếu có nhu cầu hay hay cần giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngànhvận chuyển hàng hóa đi Mỹ, quý khách hãy liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát

 • Địa chỉ: 656/11A CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Office Tel: (028) 39 907 826/ (028) 22 412 949
 • Hotline: 0936799169 / 0933733193
 • Email: info@longhungphat.com
 • Fax: (84 – 28) 39 934 731