Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín tại Việt Nam

Đài Loan là một trong những đối tác ngoại giao phi chính thức của Việt Nam, có thành phố Đài Bắc – một trung tâm kinh tế – văn hoá lớn và cũng là nơi tập trung của một nền công nghiệp hiện đại với nhiều giá trị đáng kể đã thu hút không ít luồng dân nhập cư đến từ Việt Nam. Các hoạt động gửi hàng đi Đài Loan từ các thành phố lớn, các cảng và sân bay tại Việt Nam cũng diễn ra sôi nổi hơn, tăng cường thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước ngày càng đi lên.
Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan từ VN

Hoạt động gửi hàng đi Đài Loan đang được nhiều doanh nghiệp VN chú trọng

Được coi là một đối tác thương mại lớn tại thị trường châu Á của Việt Nam, Đài Loan luôn là tâm điểm của các dự án đầu tư lớn đối với các doanh nghiệp nước ta. Không chỉ là một trung tâm kinh tế, “bạn bè” văn hoá, đất nước có sự phát triển vượt bậc này còn là nguồn cung cấp khách du lịch đầy tiềm năng cho nước ta trong nhiều năm trở lại đây.
Ngoài ra, bên cạnh việc các cá nhân doanh nghiệp nước ta đầu tư kinh doanh buôn bán vào thị trường này thì luồng dân nhập cư từ Việt Nam đổ sang Đài Loan để định cư, sinh sống, học tập và làm việc cũng không hề có dấu hiệu suy giảm.
Gửi hàng đi Đài Loan từ VN ngày càng được quan tâm
Từ những đặc điểm trên đã khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan từ Việt Nam hay còn gọi là xu hướng trao đổi hàng hoá giữa hai nước đang ngày càng cải thiện rõ rệt, điều này khiến cho các công ty, đơn vị chuyển phát nhanh đi Đài Loan ở nước ta cũng dần mở rộng và phát triển mạnh. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan đang chiếm được nhiều lòng tin từ khách hàng của Long Hưng Phát.

Lợi ích của bạn khi gửi hàng đi Đài Loan tại Long Hưng Phát

Là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi, hoạt động gửi hàng đi Đài Loan của Long Hưng Phát nổi tiếng là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian vận chuyển, chất lượng phục vụ và chi phí vận chuyển hợp lý.
Khi gửi hàng đi Đài Loan tại Long Hưng Phát, quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu tương ứng với mỗi hãng vận chuyển từ 30 đến 40%. Ngoài ra, thời gian giao hàng của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày là hàng hoá của bạn đã được chuyển đến Đài Loan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu điểm khác như :
– Cước phí luôn bình ổn với thị trường.
– Lấy và đóng gói hàng hoá miễn phí cho khách hàng.
– Thủ tục xác nhận đơn hàng không phức tạp, rườm rà.
– Xử lý các thủ tục hải quan nhanh chóng, hỗ trợ phản hổi tình trạng của đơn hàng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua tracking code online.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan tại Long Hưng Phát

Cách tính khối lượng hàng hoá khi gửi hàng đi Đài Loan tại Long Hưng Phát

Dưới đây là một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về cách tính và quy đổi kích thước của hàng hoá về đơn vị chuẩn đúng quy định.
1. Hàng hoá cồng kềnh : 
Là những loại hàng hoá có khối lượng và kích thước lớn, chẳng hạn : bàn ghế, tượng phật (cỡ lớn), tủ thờ, nệm, tranh ảnh cỡ lớn, tủ lạnh, bình gỗ lớn,…
2. Đối với hàng hoá thông thường : 
Là những mặt hàng có quy cách < 1,5m, tổng chiều dài và chu vi lớn nhất < 3m.
Tuỳ theo quy định của từng hãng chuyển phát nhanh (DHL, UPS, TNT, FEDEX) hàng hoá sẽ có công thức tính : theo khối lượng cân nặng thực tế (đơn vị kg) hoặc tính theo khối lượng thể tích được quy đổi ((dài x rộng x cao)/5000) (cm).
Vận chuyển hàng hoá cồng kềnh đi Đài Loan
Nếu cách tính nào tính ra kết quả lớn hơn thì sẽ tính cước phí theo cách đó.
Ngoài ra, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :
Tại TP HCM : 656/11A cách mạng tháng 8, P.11, Q.3
Tại Hà Nội : 58 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy
Tại TP Cần Thơ : 97 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều
Hotline : 0936 799 169 – 0933 733 193.