GỬI BÁNH TRUNG THU, LỒNG ĐÈN, BÁNH PÍA, KHUÔN LÀM BÁNH ĐI MỸ, CANADA, ÚC, NEW ZEALAND, ĐÀI LOAN.

Cứ đến tháng 8 hàng năm lại sôi nổi mùa lễ hội trăng rằm thị trường bánh trung thu, lồng đèn, lại nhôn nhịp khắp nơi trên cả nước như nôn náo quay lại ký ức thời thơ bé nào lồng đền cá chép, siêu nhân, ngôi sao hay những hình ảnh con vật được ưu chuộng rất muôn màu kiểu dáng dành cho trẻ em.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến thị trường bánh  là những quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè trong ngày tết trung thu , có rất nhiều mẫu bánh và hương vị khác nhau tùy theo giá thành của từng sản phẩm bánh chay, bánh nhân đậu xanh, bánh thập cẩm…Dịch vụ gửi bánh trung thu, lồng đèn đi Mỹ, gửi bánh trung thu đi Newzealand

Ở Việt Nam thì được bày bán rất rộng rãi nhưng ở Mỹ, Úc, Canada hay New Zealand thì cửa hàng bày bán rất ít và hương vị bánh không đậm đà như Việt Nam chính vì vậy người thân thường mua bánh hay khuôn làm bánh gửi sang cho người nhà, bạn bè hoặc đối tác để làm quà nhân ngày ý nghĩa này.

Dịch vụ công ty Long Hưng Phát chúng tôi nhận vận chuyển, gửi các loại bánh trung thu, bánh Pía, bánh bao chỉ, lồng đèn, khuôn làm bánh các loại gửi đi nước ngoài bằng phương tiện chuyển phát nhanh giao hàng tận nhà, luôn đảm bảo uy tín và an toàn nhất.

Gửi bánh trung thu đi Mỹ, NewZealand tiện lợi

Thông thường mặt hàng bánh kẹo gửi đi Mỹ, Canada phải đăng ký với các cơ quan an toàn thực phẩm FDA của Mỹ mới được phép nhập vào hơn nữa mặt hàng bánh trung thu này nguyên liêu cũng có thịt và trứng, hai loại nguyên liệu này FDA không cho phép nhập vào chính vì vậy khách hàng muốn gửi cho người thân thì nên chọn những sản phẩm bánh không thịt trứng,sữa nha để bánh được nhập khẩu vào dễ dàng hơn.

Các câu hỏi khách hàng đạt ra khi gửi hàng như sau :

Gửi bánh trung đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 ký ?

Xin trả lời rằng tùy theo trọng lượng mà khách gửi có giá cả khác nhau , nếu khách gửi ít thì giá cao, gửi nhiều từ 21kg trở đi thì giá rẻ cho nên để biết chi tiết về giá xin vui lòng liên hệ với công ty Long Hưng Phát trước khi gửi hàng hoặc nếu là khách hàng quen thì công ty cũng có gửi bảng giá rồi có gì không rõ xin liên hệ lại.

Gửi bánh trung thu, bánh Pía, lồng đèn, bao lâu dến Mỹ, Canada, Úc, New Zealand , Hàn Quốc, Đài Loan ?

Thông thường thì 3-4 ngày làm việc thì công ty chúng tôi đã giao tận tay được cho người nhận trừ những trường hợp hàng bị hải quan giữ lại chờ kiểm tra thì trễ hơn 2-3 ngày

Gửi bánh trung thu đi nước ngoài có đảm bảo không?

Luôn luôn được đảm bảo nếu hàng đạt an toàn thực phẩm.

Gửi lồng đèn đi Mỹ, Úc, New Zealand, Canada nhanh chóng, an toàn

Bánh trung thu thế nào là an toàn thực phẩm ?

Sản phẩm được đóng gói và bao bì cẩn thận có túi hút ẩm dành cho thực phẩm, có tên công ty, nhà sản xuất rõ ràng, địa chỉ, ngày sản xuất, hạn sử dụng và nguyên liêu bên trong.

Gửi bánh trung thu, bánh Pía, khuôn làm bánh, lồng đèn ở đâu uy tín ?

Công ty Long Hưng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm cho vận chuyển hàng thực phẩm đặc biệt là gửi bánh trung thu, bánh piasneen khách hàng hoàn toàn có thể an tâm gửi hàng tại công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi sẽ  tư vấn hình thức gửi, giá cước cũng như thời gian vận chuyển và khách hàng cũng có thể theo dõi lịch trình hàng hóa của mình tại website của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TM DV Long Hưng Phát

656/11A Cách mạng tháng 8, phường 11, Quận 3, TPHCm

Điện thoại: 028 39907826

Hotline: 0936 799 169

Chi nhánh cần thơ, Ha Nội.