DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CANADA GIÁ RẺ

Công ty Long Hưng Phát một trong nhưng đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ, canada, úc, thụy sỹ, nhật…với tất cả các loại mặt hàng như: áo quần, giày dép, thực phẩm, quà tặng…

Ngày nay với sự phát triển nhanh của thị trường Canada sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa chính vì thế mà việc gửi hàng đi Canada cũng được đầu tư và phát triển theo và hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng đi Canada của Long Hưng Phát

Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container: dịch vụ của Long Hưng Phát sẽ vận chuyển hàng hóa sang canada bằng đường biển (LCL, FCL) đường hàng không. Hàng hóa sẽ được đóng gói bao bì bảo đảm cho suốt hành trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyên hàng hóa: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi – Kiểm tra và thỏa thuận giá cước – Bàn giao cho chúng tôi – Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển – Theo dõi ngày đến và nhận hàng.

Các khâu cho hành trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada

1. Báo giá:

Công ty Long Hưng Phát sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Long Hưng Phát sẽ hoàn toàn miễn phí và cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí đi cho tất cả khách hàng khi tham gia đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ.

3. Ký nhận hàng:

Bên cạnh đó công ty chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Và Long Hưng Phát sẽ cung cấp mã phiếu gửi (AWB)

4. Vận chuyển:

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo hai hình thức.

Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.

Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.

Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.

5. Phát hàng:

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Vận chuyển hàng đi Canada của Long Hưng Phát đã và đang liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Canada với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.