Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc uy tín

Nước Úc – hay còn gọi là Australia nổi tiếng là xứ sở của những chú chuột túi nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những thước phim thế giới động vật về những con kangaroo trên thao nguyê rộng.
Với những thước phim đặc sắc như thế, đủ hiểu nước Úc xinh đẹp như thế nào. Không chỉ dừng lại, Úc cũng được xem là nơi lý tưởng cho những du học sinh đam mê khám phá chân trời kiến thức mới.
Vận chuyển hàng đi Úc
Năm 2017, Úc nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Bởi thế, không ngạc nhiên nơi đây thu hút rất nhiều người nhập cư, lao động từ Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Úc – Việt ngày càng gia tăng nhanh chóng.
Tuy vậy, việc bạn muốn vận chuyển, gửi một mặt hàng nào đó không dễ dàng đâu. Bởi lẽ, thủ tục xuất nhập khẩu hải quan khá phức tạp, thậm chí đôi lúc hàng hóa của bạn còn bị thất thoát không rõ lí do. Nếu muốn gửi hàng đi Úc, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một công ty vận chuyển quốc tế uy tín. Long Hưng Phát tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ này giúp bạn.

1. Gửi hàng đi Úc – đem niềm hạnh phúc giản đơn đến tận tay người nhận.

Để đến nước Úc bạn phải vượt một đoạn đường dài hàng ngàn kilomet, hoặc trong nhiều tiếng đồng hỗ rũ rượi trên máy bay. Nếu chỉ để chuyển một món quà sinh nhật, hay hàng thực phẩm cho đứa “con bé bỏng”, thì những bậc cha mẹ gặp khá nhiều khó khăn, bởi lẽ khoảng cách địa lí là một bất lợi rất lớn trong việc chuyển hàng. Có thể, rất nhiều du học sinh cảm thấy cô đơn khi không nhận được quà quê nhà dù trong ngày sinh thành.
Gửi hàng đi Úc giá rẻ
Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những người thân thông qua những kiện hàng đem đến tận tay người nhận.
Có thể những kiện hàng ấy không giá trị nhiều bằng những món hàng đắt tiền bên Úc, nhưng nó chính là những món hàng giúp những bạn du học sinh, những người sinh sống ở Úc luôn nhớ về quê hương Việt Nam.
Với mong ước, luôn hoàn thành những chuyến hàng gửi đi Úc một cách nhanh gọn và an toàn, đồng thời mang lại niềm vui nho nhỏ cho nhwungx người xa quê. Công ty đã cố gắng hoàn thiện dịch vụ ở việc đa dạng hóa hình thức, cũng như kết nối với những đối tác vận chuyển quốc tế lớn: UPS, TNT, Fedex, DHL.

2. Những mặt hàng công ty nhận gửi đi Úc.

Bạn biết đấy, Long Hưng Phát luôn mong muốn chuyển những mặt hàng quê nhà đến với người nhận, nhưng với những thủ tục quy định hải quan phức tạp như hiện nay, cũng có khá nhiều loại mặt hàng khó được phê duyệt thành công. Nhằm giúp quý khách đỡ mắc công vác những hàng hóa không được phép thông quan lên công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách những mặt hàng được phép gửi đi Úc để quý khách đối chiếu:
Gửi hàng đi Úc hỏa tốc
  • Các loại thực phẩm khô: cá khô, tôm khô, mực khô.
  • Gửi các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, hay lá trà, cà phê đi Úc.
  • Nhận vận chuyển những dụng cụ học tập như sách vở, bút viết.
  • Trang phục, quần áo, giày dép, ba lô, túi xách, mỹ phẩm.
  • Tranh ảnh nghệ thuật, bàn ghế, nội thất, máy sép nước mía, linh kiện điện từ…
  • Còn nhận gửi những hồ sơ chứng từ.
  • Ngoài ra, Long Hưng Phát luôn đảm bảo vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ một cách an toàn.
Thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 3-7 ngày/chuyến hàng, đây được xem là khoảng thời gian nhanh nhất mà những công ty vận chuyển hiện nay luôn hướng tới.
Đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc của công ty chúng tôi, bạn sẽ được yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và dịch vụ uy tín, an toàn có hóa đơn chứng từ rõ ràng.
Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ: 0936 799 169 để được tư vấn và nhận được thông tin những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong thời gian tới.