CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI THỤY SỸ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Công Ty vận chuyển hàng hoá đi thụy sỹ Long Hưng Phát

Thụy sỹ đang phát triển rất nhanh hiện nay với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao và một thị trường buôn bán vô cùng rộng lớn. Đi chung với sự phát triển đó là nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Thuỵ Sỹ.

Đáp ứng nhu cầu thiết thực này công ty Long Hưng Phát đem lại cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi thụy sỹ với uy tín đã được các đối tác tin tưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Với sự rộng lớn và phát triển như vậy, nên rất nhiều công ty cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ giá rẻ , một xu hướng đang được rất nhiều công ty phát triển.

Và Long Hưng Phát là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tọa lạc tại: 656/11A đường Cach Mang Thang Tam, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (84-8) 39907826 – 22412949 

Fax  : (84-8) 39934731

Email: info@longhungphat.com 

Uy tín là điều luôn đặt lên hàng đầu khi bạn lựa chọn bất kì một dịch vụ  nào. Và thật may mắn khi bạn đã đọc được một bài viết thú vị này, khi ngay đây, sẽ là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm việc vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sỹ. Công ty Long Hưng Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các chính sách khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ

 Đầu tiên là cách bảo quản hàng hóa

Bạn nên: để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng vào bên trong thùng hàng, sử dụng bang dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn.

Khi sử dụng dịch vụ van chuyen hang di thuy sy, bạn không nên làm điều sau: sử dụng giấy vải để đóng gói sẽ rất nhiêu gây hư hỏng khi vận chuyển hàng hóa, cũng như là không dùng dây thừng, dây vải để buộc hàng.

Những mặt riêng lẽ với những cách bảo quản riêng

Hàng dễ vỡ

Sử dụng thùng Carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.

Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ trong cùng một kiện hàng thì nên tách và bọc từng mặt hàng riêng. Sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm, bao gồm cả các góc và cạnh.

Sau đó, xếp lần lượt các hàng hóa nhỏ vào thùng carton và dán băng dính kín miệng thùng carton. Việc đóng gói như vậy sẽ giúp đảm bảo các sản phẩm còn nguyên vẹn và không bị hư hỏng do các va đập truyền từ bên ngoài.

Hàng điện tử( điện thoại, máy tính bảng,…)

Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí, sử dụng các vật liệu chèn vào giữa các sản phẩm. Tuyệt đối không sử dụng thùng bên ngoài có kích thước lớn hơn rất nhiều so với kích thước hàng hóa.

 

Với việc van chuyen hang tu viet nam sang thuy sy thì nên dùng chất liệu đệm bọc quanh sản phẩm, cố định chặt các góc bằng băng dính, và cuối cùng là dùng thùng carton bọc phía ngoài.

Các vật dụng chứa chất lỏng( như bình, chai,lọ,..)

Sử dụng thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc có chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp và tấm bọt khí,… để các chai lọ không bị va đập khi di chuyển và phòng khi bình, chai,lọ bên trong bị vỡ. Bạn nên cho chai, lọ phải được bịt kín, quấn kỹ quanh miệng chai, đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài( kể cả khi dốc ngược chai,lọ)

Các hàng hóa, vật dụng khác

Sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa. Và với những hàng hóa như quần áo: thì chỉ nên bọc bằng túi nilon sau đó, dùng bang dính bọc kín gói hàng.

Và điều tuyệt đối không nên làm là, đặt hàng dễ vỡ gần nhau và chèn tấm bọt vào giữa để tránh các góc cạnh, mặt bên và mặt dưới thùng va chạm với hàng hóa.

Với những ưu đãi và những tips dành cho quý đối tác, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng dịch vụ của công ty Long Hưng Phát. Bên cạnh đó, bạn có thể đa dạng chọn cho mình dịch vụ vận chuyển hàng đi thụy sỹ giá rẻ với rất nhiều lựa chọn như: dịch vụ chuyển phát nhanh door-to-door, air bưu kiện vận chuyển, xuất nhập khẩu dịch vụ, và đặc biệt hơn là giao hàng chuyển phát quốc tế đến thụy sỹ.

Những dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ giá rẻ

· Các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sỹ

a/ Dịch vụ vận chuyển phát nhanh door- to- door

Đây là dịch vụ được thực hiện thông qua các tuyến xe lửa lớn trên khắp các tuyến ga ở Thụy Sỹ. Cùng với công ty Long Hưng Phát còn hợp tác với các hãng bảo hiểm lớn để đem lại dịch vụ chọn gói bảo đảm cho quý khách hàng.

Để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi thụy sỹ giá rẻ, mời bạn xem qua quy trình sau đây: Đầu tiên, sẽ nhận thông tin từ các ga qua tổng đài, theo đó, công ty sẽ đến địa chỉ của nơi gửi hàng khảo sát đánh giá khối lượng, phân tích, tính toán, xắp xếp, bố trí nhân lực và vật lực.Tiếp theo nữa, sẽ là thực hiện nghiệp vụ đóng gói bao bì an toàn theo quy định.

Hàng hoá được đóng gói bao bì phù hợp theo quy định đảm bảo an toàn khi vận chuyển. (gia cố đai nẹp bao bì, bao bì carton, bao bì bao tải, đóng hòm gỗ, bọc xốp, đai nẹp…). Và cuối cùng là chuyển hàng hóa lên ga tàu và đảm bảo sản phẩm tới tay người nhận một cách hoàn hảo nhất.

b/ Xuất nhập khẩu dịch vụ

Công ty Long Hưng Phát sẽ luôn theo sát các tiến trình để luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển quốc tế…

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

c/ Giao hàng chuyển phát quốc tế đến Thụy Sỹ

Đây là dịch vụ mà công ty Long Hưng Phát tâm đắc nhất khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang thụy sỹ, với việc hợp tác với nhiều hãng bay lớn bên Thụy Sỹ như: Easy jet Switzerland, Helvetic Airways, Swiss International Air lines.

Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa khi được vận chuyển bởi những hãng tốt nhất thụy sỹ hiện nay. Bên cạnh đó, công ty cũng hợp tác với những nhà chuyển phát nhanh trong nhiều thành phố thụy sỹ để đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ không thất lạc trong khi di chuyển.

Với phương châm hai bên cùng có lợi, công ty vận chuyển hàng đi thụy sỹ chúng tôi cũng hy vọng quý đối tác có thể thực hiện những trách nhiệm dưới đây, để đảm bảo rằng, hàng hóa được tới tay người nhận một cách tốt nhất.

Trách nhiệm người gửi khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sỹ

Phải kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan.

Chịu trách nhiệm về những đã kê khai.

Gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Thanh toán đầy đủ mọi khoản cước phí theo quy dịnh của công ty Long Hưng Phát.

Công ty cũng cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhà nghề, và kinh nghiệm đã thực hiện nhiều phi vụ thành công đối với những đối tác, cùng với đó, là việc hợp tác với nhiều hãng hàng không lớn trên khắp thụy sỹ giúp cho việc vận chuyển hàng từ Việt Nam quaThụy Sỹ được dễ dàng hơn.

Đặc biệt hơn, là với các gói dịch vụ đa dạng, bạn sẽ không phải lo lắng khi luôn phải lựa chọn một dịch vụ duy nhất. Đa dạng và đảm bảo an toàn tối đa cho kiện hàng của bạn là điều chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn đã tin tưởng vào công ty Long Hưng Phát.