Công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ tại TPHCM

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của nhà cung cấp dịch vụ nào trong hàng trăm nghìn các công ty cung cấp loại hình dịch vụ này với những lời chào mời vô cùng hấp dẫn?

Hàng trăm những câu hỏi khiến Quý khách rối bời, loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Canada uy tín và chất lượng ?

Theo bản đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada thì dịch vụ của Long Hùng Phát chúng tôi là tốt nhất, bằng sự uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chỉ cần liên hệ với số điện thoại sau: (84-8) 39907826 – (84) 933 733 193 là mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa đều được thông suốt.

Bởi với chúng tôi là người chăm sóc với phương châm: “Hàng hóa của khách hàng như con, cần nâng niu, ân cần và chu đáo trong tất cả các khâu”.

Giới thiệu tổng quát về dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada tại công ty chúng tôi

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực dịch vụ gửi hàng đi Canda với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, rất sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hoá nội địa và quốc tế.

Mục tiêu dịch vụ, chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến cung cấp một dịch vụ thật sự hoàn hảo về việc vận chuyển hàng hóa bằng tất cả các phương tiện, cách thức hiện đại nhất nhanh nhất từ đường bộ, đường biển cho đến đường hàng không.

Chúng tôi tự hào có khả năng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước và vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài như

Với những dịch vụ tốt nhất, mức giá cước vô cùng hợp lý và chất lượng đảm bảo cao, uy tín lâu dài, điều mà có lẽ khách hàng khó có thể tìm thấy ở những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác.

Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại TPHCM
Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại TPHCM

Bên cạnh đó ngoài việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế chất lượng uy tín hàng đầu thì công ty chúng tôi luôn đi đầu về giá cả hợp lý nhất thị trường với sức cạnh tranh lớn, đảm bảo quý khách không thể tìm ra dịch vụ vận chuyển tốt như Long Hưng Phát.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty gửi hàng đi Canada giá rẻ Long Hưng Phát

– Thực hiện xếp dỡ, vận tải các loại hàng hóa (kể cả các loại hàng siêu trường, hàng hóa siêu trọng) bằng các phương tiện đường bộ hiện đại, đường sắt, đường thủy, cho đến đường hàng không vô cùng chuyên nghiệp.

– Dịch vụ vận tải phục vụ từ Bắc vào Nam các loại hàng hóa lẻ, các loại hàng hóa ghép giao nhận tận nơi thu tiền hộ miễn phí.

– Cung cấp dịch vụ trung chuyển hàng hóa từ Hà Nội cho đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và chiều ngược lại với mức giá hoàn toàn không đổi.

– Vận chuyển hàng hóa ( FCL ) theo nguyên container và các loại hàng hóa rời nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm.

– Dịch vụ di dời văn phòng, nhà xưởng sản xuất và tài sản cá nhân an toàn, nhanh chóng.

– Vận chuyển các loại hàng hóa quá cảnh qua Lào, Campuchia và Trung quốc,…

– Dịch vụ vận chuyển đến các nước trên thế giới: Nhật Bản, Úc, Đài Loan… nhanh nhất, tiết kiệm nhất, uy tín nhất.

– Và các hoạt động dịch vụ phụ trợ cho vận tải,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ

Đến với chúng tôi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada của bạn sẽ trở nên chưa bao giờ đơn giản như thế, với các thủ tục đơn giản, và đảm bảo an toàn 100%, tiết kiệm tối đa, không phát sinh phụ phí, đặc biệt là vô cùng nhanh chóng.

Ưu điểm dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ

– Dịch vụ cẩn thận: Hàng hoá của quý khách sẽ được chúng tôi kiểm tra cẩn thận và đóng gói lại một cách kỹ lưỡng, chắc chắn trước khi nó được bốc lên các phương tiện vận chuyển.

– Dịch vụ chu đáo: Lịch trình vận tải sẽ được phòng quản lý vận hành cập nhật một cách thường xuyên và có thể thông báo mọi lúc nếu như khách hàng có nhu cầu cần biết về lịch trình của hàng hóa.

– Dịch vụ đơn giản: Người nhận hàng sẽ thường xuyên được chúng tôi gửi thông báo ít nhất khoảng 4 tiếng trước khi giao hàng để có thể dể dàng, cẩn thận chuẩn bị và tổ chức nhận hàng.

–  Dịch vụ nhanh chóng: Biên bản giao hàng đầy đủ sẽ được chúng tôi gửi lại cho chủ hàng tối đa trong 2 ngày sau khi giao hàng, vô cùng nhanh chóng.

– Dịch vụ uy tín: Cam kết nhận phản hồi và giải quyết khiếu nại trong vòng 24h, nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ
Ưu điểm dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Mỗi tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi không ngừng phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ.

Vì thế, tất cả khách hàng đã từng, chưa từng và sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà chúng tôi cung cấp, từ chất lượng dịch vụ cho đến mức giá thành, hậu dịch vụ của công ty chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sang Canada này, quý khách được gì?

Đến với dịch vụ của công ty vận chuyển hàng đi Úc, đi Canada giá rẻ Long Hưng Phát, quý khách hàng sẽ được đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất.

Các chuỗi dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp với chất lượng cam kết đảm bảo:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ nội địa sang Canada nhanh chóng, dễ dàng, gọn nhẹ và an toàn, tiết kiệm.

–  Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada như là dịch vụ chuyển phát nhanh các chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, vật phẩm, quà tặng, các loại thiết bị dụng cụ cá nhân, thực phẩm không bị cấm và các mặt hàng điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…v.v…

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: với phương thức giao nhận hàng tận nơi vô cùng nhanh chóng.

– Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ 24/24 về tất cả những luật lệ vận chuyển hàng hóa  Canada, những thủ tục trong xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất và những loại giấy tờ khác có liên quan như là: hun trùng, kiểm dịch,…

– Đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí, đảm bảo chắc chắn và an toàn.

– Cung cấp đầy đủ vận đơn chính hãng một cách kịp thời bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.

–  Bảo hiểm 100% về sự an toàn của hàng hóa, cam kết không để xảy ra bất kì một sai sót hoặc hư hỏng nào về hàng hóa của Quý khách.

Các loại hình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada

Chúng tôi đa dạng hóa các loại hình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng đúng thời gian, với phương châm NHANH – GỌN – AN TOÀN – TIẾT KIỆM với các phương thức sau:

+ Vận chuyển bằng Container đi Canada bằng đường biển.

+ Vận chuyển bằng đường bộ.

+  Vận chuyển bằng đường hàng không đi Canada.

Cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Canada (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) một cách an toàn, nhanh nhất, có bảo hiểm.

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm cung cấp bởi các tuyến đi thẳng thông qua một mạng lưới đại lý chuyên nghiệp, lâu năm và có uy tín.

Giá cả vô cùng cạnh tranh và thời gian chuyển tải hàng hóa nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm của người vận tải.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Canada).

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cả vô cùng cạnh tranh .

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

Các loại dịch vụ giá trị gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thường là hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất, linh kiện, trái cây, đồ dùng cá nhân, hàng hóa khác,…

Cam kết dịch vụ từ công ty vận chuyển hàng đi Canada

+ Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế như Canada, Nhật Bản sẽ đảm bảo giao hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm với chi phí dịch vụ thấp nhất.

+ Nhằm có thể cung cấp các dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng tối đa quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình chuyển hàng đi Canada.

Hiện nay chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới rộng khắp tại 63 tỉnh thành trong cả nước để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu chuyển hàng đi Canada của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ về vận chuyển hàng đi Canada.