Vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ bằng đường biển


Tranh sơn dầu là một nét cổ kính, mang lại nhiều hoài niệm cho nhiều người, và bạn có thể là một trong những số đó, một sự hoài cổ về những giá trị xưa cũ của bạn. Một bức tranh như vậy mang trong đó, là những gửi gắm của tác giả, mong muốn phát triển truyền thống tranh sơn dầu của tác giả.

 

Và bạn, với vai trò, thụ hưởng và trải nghiệm tốt nhất những gì mà tranh sơn dầu mang lại. Và điều khó nhất là làm sao vượt nửa vòng trái đất mà không làm mất đi vẻ đẹp huyền ảo của tranh sơn dầu, một câu hỏi rất khó trả lời, vậy hãy để công ty vận chuyển hàng đi mỹ Long Hưng Phát trả lời thay cho bạn. Không nghi ngờ gì nữa khi bạn có thể biết rằng đường biển chính là lộ trình hợp lí nhất để vận chuyển tranh sơn dầu của bạn, vì nó không sốc quá nhiều, và việc bảo quản sẽ tốt hơn là trên máy bay.

Và để hiểu thêm điều đó, hãy cùng lướt sơ qua về vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển, Vận chuyển đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận chuyển khác. Ngay từ khi nền kinh tế chưa phát triển, con người đã biết dùng đường biển để trao đổi hàng hóa và giao thương giữa các vùng miền, các nước với nhau. Đến nay ngành vận tải đường biển đã phát triển mạnh mẽ hơn và trở thành ngành hiện đại trong ngành vận tải quốc tế.

 

Tuy nhiên một nỗi trăn trở rất lớn của dịch vụ vận chuyển tranh sơn dầu bằng đường biển này không biết làm thủ tục vận chuyển đường biển như thế nào. Dù đã thuê dịch vụ chuyển hàng nhưng thủ tục lại quá rắc rối khiến nhiều người nản chí.

 

Vì vậy Long Hưng Phát luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho bạn các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển đường biển quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới bạn.

 

Nếu số lượng tranh sơn dầu bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ bằng đường biển sẽ vận chuyển một cách hợp lí nhất theo một lộ trình đã được xác định theo yêu cầu của bạn hoặc bạn có thể tư vấn để được tư vấn thêm từ những tư vấn viên kinh nghiệm.

 

Quy trình cho việc vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ là lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho bạn tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý. Tất cả đều được giải quyết một cách kĩ càng và không tách bước để đem đến cho bạn bức tranh sơn dầu đẹp nhất và hoài cổ nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên Long Hưng Phát luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

 

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển tranh sơn dầu đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế.

 

Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Long Hưng Phát sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến bạn, dù cho bức tranh sơn dầu của bạn cồng kềnh đến mức nào, vì đã có Long Hưng Phát lo cho bạn.

Một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chính là những gì mà công ty Long Hưng Phát muốn đem đến cho bạn, vì bạn không chỉ là khách hàng, mà còn hơn cả người tri kỉ, bạn là thiên thần của Long Hưng Phát. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ bằng dường biển tốt nhất:

Số điện thoại: ( 84-8) 39907826  +84933733193

Email: info@longhungphat.com