Vận Chuyển hàng đi Úc.! 0936 799 169


Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới.

Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ.

Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Dân nhập cư việt sang úc ngày càng nhiều nhu cầu mua bán giao thương giữa Việt nam va Australia ngày càng tăng cao , sản phẩm , hàng hóa của Việt Nam luôn được người Việ sống ở úc rất ưa chuông .
 
Nắm bắt được tình hình đó công ty vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ Long Hưng Phát khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang úc và ngược lại với giá cước cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ thương nhân đến du học sinh tại úc 
 
Dịch vụ của công ty chúng tôi gồm :
 
 
-Vận Chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 
-Chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, thư từ, hàng hóa 
 
-Thời gian giao hàng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
 
-Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nhà
 
-Đóng gói hàng hóa chắc chắn, đảm bảo, chất lượng.
 
Công ty chúng tôi tin rằng  dịch vụ của công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi người thân, khách hàng và hệ thống luôn phát triển vững chắc vươn xa hơn trong thời gian không xa
 
Điều mà bạn quan tâm nhất hiện nay là hàng của mình gởi đi không biết nó như thế nào, bao lâu thì tới,ai là nguời nhận hàng ở nuớc đến?
 
+ Đến với dịch vụ Vận Chuyển hàng đi Mỹ, Úc của chúng tôi khách hàng có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là nguời nhận vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi http//www.longhungphat.