Vận chuyển hàng đi Pháp. 0936 799 169


Nước pháp là quốc gia nổi tiếng về du lịch bởi phong cảnh nơi đây thật lãng mạn và huyền bí cổ kính là quốc gia đứng thứ tư về xuất khẩu hàng hóa khi đặt chân tới nước Pháp, mới hiểu rõ hơn về văn hóa truyền thống lâu đời và sâu đậm của nước Pháp cũng như của người ở xứ sở này.

Văn hóa truyền thống thể hiện rõ nét trên những công trình kiến trúc, nghệ thuật, văn hóa, những viện bảo tàng, nhà hát, nhà thờ, tượng đài, những bức phù điêu, vườn tượng, những cây cầu, tòa tháp và cả những bức tường, những vườn xây cổ xưa, những con phố, ngõ ngách, lối đi, rồi những quán cà phê… Tất cả đều hiện hữu rõ nét văn hóa truyền thống Pháp.

Đó là nền văn hóa đồ sộ với nhiều công trình vĩ đại. Mỗi công trình mang dáng vẻ riêng. Đặc biệt là Paris, nơi mang nhiều công trình văn hóa nhất của Pháp. Điều đáng quan tâm là các công trình văn hóa, nghệ thuật đều nhận được sự nâng niu, trân trọng, sự quan tâm lưu giữ, bảo vệ, trùng tu

Pháp là quốc gia có biên giới với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Tại một số lãnh thổ hải ngoại của họ, Pháp có chung biên giới trên bộ với Brasil, Suriname và Antilles Hà Lan. Pháp còn được nối với Anh Quốc qua Đường hầm Eo biển, chạy dưới Eo biển Anh

Pháp là thành viên G8; đồng thời, là một nước có nền kinh tế phát triến tương đối toàn diện và đồng đều cả công nghiệp lẫn nông nghiệp.

 

Doanh nghiệp tư nhân đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Pháp. Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay, Pháp có khoảng gần 2,5 triệu doanh nghiệp tư nhân (đã đăng ký).

Tuy đây là một nền kinh tế thị trường tự do phát triển nhưng nhà nước vẫn giữ ảnh hưởng lớn trên những lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng. Nhà nước sở hữu đa số vốn trong các ngành đường sắt (SNCF), điện(EDF), hàng không (Air France) và các công ty viễn thông (France Telecom).

Từ đầu thập kỷ 90, nhà nước Pháp đã dần dần nới lỏng kiểm soát bằng việc nâng dần tỷ lệ vốn sở hữu tư nhân trong các doanh nghiệp quan trọng cũng như trong các ngành bảo hiểm, ngân hàng và công nghiệp quốc phòng.

Trong thời đại kinh tế phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam và Pháp hết sức gần gữi chính phủ  hai nước không ngừng ký kết các hợp đồng kinh tế và trao đổi hàng hóa với nhau.

Cụ thể là đưa sản phẩm hàng hóa của Việt Nam vào thị trường Pháp và ngược lại. Ngày nay người việt dư cư và sinh sống tại Pháp ngày càng nhiều bởi pháp là quốc gia có nền kinh tế phát triển việc vận chuyển hàng hóa từ người thân tại Việt nam sang Pháp là vấn đề mà công ty chúng tôi luôn suy nghĩ và giải quyết nhu cầu của mọi khách hàng

Công ty vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ Long Hưng Phát đưa vào hoạt động tuyến Việt Nam sang Pháp với phương thức vận chuyển hàng hóa, thư từ bằng đường hàng không và đường biển với chi phí hợp lý điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa giữa hai quốc gia ngày càng phát triển hơn 

Dịch vụ chúng tôi chuyên về vận chuyển hàng đi pháp, gửi hàng đi Pháp (France) và các nuớc khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi France

Vận chuyển hàng lẻ đi Pháp (LCL) và vận chuyển hàng nguyên container Đi Pháp (FCL)theo từng chủng loại hàng hoá.

Mọi thông tin chi tiết về cước phí vận chuyển hàng hóa xin vui lòng liên hệ công ty Long Hưg Phát chúng tôi sẽ tư vấn và nhận hàng miễn phí trong khu vực nội thành

Xem thêm dịch vụ: vận chuyển hàng hóa đi thụy sỹ