Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng


Dịch vụ gui hang di My bằng đường biển và đường hàng không đang ngày càng được nhiều kiều bào nước ta sinh sống ở nước ngoài ưa chuộng và tin dùng.
 

Xu hướng gửi hàng đi Mỹ hiện nay
 

Hội nhập toàn cầu hoá ngày càng mở rộng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, điều này đã tạo ra “một chiếc cầu nối” giữa các nước trong việc giao lưu văn hoá cũng như tăng cường mối quan hệ buôn bán, thông thương đa dạng giữa các nước trên thế giới. Mỹ - là một cường quốc có tầm ảnh hưởng rất lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, trong vài năm trở lại đây, vấn đề giao lưu đối ngoại cũng như tăng cường hợp tác với bên ngoài luôn được Mỹ đẩy mạnh. Chính vì vậy, nhiều quốc gia trên thế giới đang ngày càng có xu hướng gửi hàng đi Mỹ dưới nhiều hình thức và chủng loại khác nhau.
 
gui hang di my
 
Nhu cầu hội nhập thúc đẩy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng
 
Theo thống kê cho thấy, Mỹ còn là một trong những quốc gia có số lượng người dân tiêu thụ hàng cao cấp xếp vào top thế giới, đây chính là tiền đề thúc đẩy các công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế phát triển trong các lĩnh vực như : gửi túi xách đi Mỹ, gửi giày dép, mắt kính đi Mỹ,…
 
Là một nước đa chủng tộc, đa tôn giáo, Mỹ là nơi hội tụ của rất nhiều phong tục tập quán khác nhau tạo nên sự đa dạng về bản sắc văn hoá. Không chỉ đông cư dân của các châu lục khác sinh sống mà số lượng kiều bào Việt Nam cũng chiếm một con số đáng kể. Chính vì đa phong tục, tập quán, mỗi nước có một nét đặc trưng, một nền ẩm thực riêng mà không ít người Việt vẫn giữ được những nét truyền thống của riêng mình. Vì thế, người Việt khi xa quê vẫn luôn mang theo hoặc chọn dịch vụ gui hang di My để dù sống trên đất Mỹ nhưng vẫn xài hàng “made in Viet Nam”.
 
>> Xem thêm : Gửi hàng đi Úc
 
Một số mặt hàng thường được gừi từ Việt Nam sang Mỹ như :
1. Quà lưu niệm : tranh treo tường, tượng gỗ, mô hình gỗ, gấu bông,…
2. Đồ điện tử : máy nghe nhạc, máy trò chơi, đồng hồ, máy vi tính, máy quay phim,..
3. Giầy tờ : chứng từ sổ sách, hồ sơ định cư, du học, bưu phẩm,..
4. Đồ thuỷ tinh, đồ trang sức,..
5. Đồ chơi trẻ em, đồ trang trí gia đình, 
6. Quần áo, giày dép, võng, giường xếp,..
7. Bàn thờ.
 
gui qua luu niem di my
 
Quà lưu niệm là một trong những mặt hàng được gửi đi Mỹ phổ biến
 
Cách “nửa vòng trái đất” vì vậy hình thức gửi hàng hoá đi Mỹ từ Việt Nam chủ yếu là vận tải biểnvận tải hàng không. Đây là hai hình thức được sử dụng rất phổ biến, bởi chúng không chỉ an toàn cho hàng hoá mà còn giúp đơn hàng của bạn đến tay người nhận trong thời gian chính xác nhất.

Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát Express

Công ty TNHH Long Hưng Phát với lịch sử hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và gửi hàng đi Mỹ hơn 10 năm, chúng tôi cam kết đảm bảo cho quý khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi nhất ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Các gói gửi hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ gui hang di My như sau :
- Gói gửi hàng cấp tốc (express) : hàng hoá của bạn sẽ đến địa chỉ của người nhận trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc.
- Gói gửi hàng tiết kiệm (economy) : hàng hoá của bạn sẽ đến nơi nhận khoảng từ 3 đến 5 ngày (còn tuỳ thuộc vào thoả thuận của khách hàng).
- Gói gửi hàng siêu tiết kiệm (super economy) : hàng hoá của bạn sẽ đến nơi khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc, bởi vì đây là gói dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 
gui hang di my
 
Long Hưng Phát - dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín
 

2. Yếu tố con người là “cốt lõi” của dịch vụ 
 

Long Hưng Phát luôn chú trọng yếu tố con người, vì vậy chúng tôi luôn có các khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để rèn luyện cũng như nâng cao tay nghề cho nhân viên. 
Chúng tôi lấy phương châm “nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm” để đạt mục tiêu cho hàng hoá của khách hàng. Với vai trò là một đơn vị vận chuyền có thương hiệu lâu năm trên thị trường dịch vụ gui hang di My, Long Hưng Phát Express cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy tuyệt đối mà cước phí vẫn không hề thay đổi.