Nhận Vận chuyển gạch lót sàn, đá trang trí đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Anh, Phần Lan, Đức, New Zealand.


Công ty vận chuyển hàng đi mỹ chuyển phát nhanh Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển gạch lót, đá trang trí, sỏi đi mỹ, úc, anh, canada, đức, pháp, Trung Quốc, malaysia, thụy sĩ, thụy điển,… với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Chúng tôi chuyên gửi chén bát, dĩa, bình bông, gốm sứ đi mỹ, đi úc, đi canada, gửi gấu bông đi mỹ, gửi hồ sơ đi mỹ, gửi hồ sơ đi úc, gửi rèm cửa đi mỹ, tượng phật tượng chúa đi mỹ, úc, gửi xe xích lô trẻ em đi mỹ, gửi kềm nghĩa đi mỹ, gửi sách đi mỹ, gửi dày dép đi mỹ, úc, canada…

Để biết thêm chi tiết xin liện hệ Điện thoại: 0936.799.169 gặp Mr Chánh. Gửi bàn ghế đi Mỹ, gửi bàn ghế đi Úc, Canada bằng tàu biển

Về thời gian vận chuyển thì Quý Khách yên tâm, khi nhận được yêu cầu, công ty Chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng và đóng gói một cách cẩn thận. Tùy theo loại hàng hóa và khối lượng bao nhiêu mà có cách đóng gói khác nhau.

Đối với những loại hàng hóa như hồ sơ, giấy tờ thì những loại hàng hóa này được đựng trong một phong bì rất chắc chắn được làm từ giấy chống thấm nước, chống va đập mạnh mức độ thiệt hại khi có trường hợp gì xảy ra dường như bằng 0.

Còn đối với những loại hàng hóa dễ vở như bình gốm sứ, chén bát thì mỗi thứ sẽ được gói bằng giấy báo hay bằng những loại vậy liệu mềm có độ đàn hồi cao để tránh tình trạng sốc khi vận chuyển sau đó sẽ được xếp vào thùng xốp rồi đóng gói cẩn thận.

Còn những loại hàng như máy nước mía, máy xay thịt thì sao, những loại này sau khi khử trùng sẽ được cho vào kiện gỗ. Chúng tôi có hơn 8 năm hoạt động nên việc vận chuyển hàng hóa sao cho nhanh nhất, tiện nhất, ít tốn kém nhất là việc không khó tý nào đối với Chúng tôi. 

Bên cạnh việc hổ trợ đóng gói, Chúng tôi còn hổ trợ làm các giấy tờ hải quan, khai báo thuế mà Quý Khách không phải làm gì thêm. Thời gian vận chuyển là rất nhanh, tùy theo khối lượng, tùy theo kích thước mà có cách vận chuyển khác nhau.

Như những loại hàng hóa nhẹ thì sẽ đi bằng đường hàng không thời gian sẽ nhanh hơn, tiết kiệm nhất, nhưng nếu là hàng hóa nặng thì phải đi bằng đường tàu biển. 

Khi đến với LHP Express Quý Khách sẽ được: Giao nhận hàng tận nơi cho dù địa chỉ có ở đâu và hoàn toàn miễn phí, thời gian vận chuyển nhanh nhất, tiết kiệm lên tới 40% so với các đại lý và chính hãng. 

Hỗ trợ đóng gói cho tất cả các loại hàng hóa, luôn theo dõi và báo cho Quý Khách lộ trình kiện hàng cho tới khi giao tận tay người nhận.

Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT  
 
* Head office
Address : 656/11A Cach Mang thang Tam St, Ward 11, District 3, HoChiMinh City. ( Đối diện số nhà 656/40)
 
Tel :(84-8) 39907826 - 22412949 
 
(Attention :Mr Chanh CellPhone: +84936 799 169 )
 
Hotline: +84933 733 193
 
Fax  : (84-8) 39934731
Email: info@longhungphat.com