Gửi tranh sơn dầu đi Canada đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí


Tranh sơn dầu của Việt Nam hiện đang là vật dụng trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi người, đặc biệt là những người yêu thuật. Với Kiều bào ta ở nước ngoài đây còn là một món quà ý nghĩa, gợi nhớ kí ức về quê hương. Vì vậy, hiện nay gửi tranh sơn dầu đi Canada đang là một nhu cầu thiết yếu.
 
Nhưng việc vận chuyển những bức tranh cồng kềnh đi sang nước ngoài  khiến cho nhiều khách hàng lo ngại không biết có nên mua hay không? Nhưng giờ đây, khi đã biết đến Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên về vận chuyển hàng đi Quốc tế, bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.
 
Gui tranh son dau di Canada
 

 Hình thức dịch vụ gửi tranh ảnh đi Canada bằng những đường nào?

 
Công ty Long Hưng Phát nhận vận chuyển nhiều loại tranh khác nhau gồm: tranh thiêu chữ thập, tranh sơm mài, tranh đồng hồ, tranh sơn dầu, tranh cát, tranh lụa, tranh câu đối chúc tết,... đi các nước Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Canada và nhiều nước khác. Đến với Long Hưng Phát bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sau:
 

1. Vận chuyển gửi tranh sơn dầu đi Canada bằng đường hàng không

 
Dịch vụ vận chuyển gửi tranh sơn dầu đi Canada bằng đường hàng không là phương thức vận chuyển chính hiện nay, bởi chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật, kể đến như thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5 ngày, tranh được giao tận nhà người nhận theo hình thức door-to-door.
 
Công ty sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ và giúp quý khách hàng hoàn thành các thủ tục hải quan và thông quan một cách nhanh nhất, cũng như khai báo giúp quý khách hàng giảm các chi phí thuế phát sinh hàng hóa tại sân bay.
 

2. Vận chuyển gửi tranh sơn dầu đi Canada bằng đường biển

 
Đối với những kiện hàng, yếu phẩm không thực sự gấp, chẳng hạn như gửi tranh sơn dầu đi Canada, bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển. 
 
Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức dịch vụ vận chuyển này là giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều cước phí hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thời gian vận chuyển hàng khá lâu, phải từ 5-7 ngày, hàng hóa mới đến tận nơi, hơn nữa đối với những khu vực, quốc gia không sở hữu cảng biển, cảng sông, thì khách hàng không thể nào lựa chọn hình thức này.
 

3. Gửi tranh sơn dầu đi Canada không lo bị hư hỏng, trầy xước

 
Hầu hết, những bức tranh sơn dầu mà chúng tôi nhận vận chuyển cho khách hàng đều được đóng khung kính. Đây thực sự là một mặt hàng dễ vỡ, khó đóng gói và vận chuyển nên cần sự cẩn thận, kĩ lưỡng rất cao.
 
Nắm được đặc thù như trên, khi đóng gói những loại hàng này, đội ngũ nhân viên Long Hưng Phát sẽ đóng gói những loại tranh trong những kiện gỗ hoặc thùng carton có chèn xốp mút giúp giảm lực va đạm và đảm bảo kiện hàng an toàn. Đặc biệt về phần khung gỗ của tranh, công ty sẽ giúp quý khách khử trùng và làm giấy chứng nhận để thông quan an toàn ở sân bay mà không bị giữ hàng lại.
 
Còn đối với những loại tranh không có thuộc tính dễ vỡ, nhân viên sẽ giúp đóng gói trong thùng carton miễn phí. Hơn hết, đối với những đơn hàng có khối lượng thể tích lớn, công ty sẽ tính cước phí ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. 
 
Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Long Hưng Phát đã gây dựng được nhiều khách hàng trung thành, đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của  công ty chúng tôi. Không chỉ thế, họ còn luôn giới thiệu cho nhiều quen, bạn bè trong nước và quốc tế. Có được sự tin yêu nầy là cả một nổ lực phấn đấu của tập thể nhân viên công ty Long Hưng Phát.