Gửi lò quay, lò nướng bánh, máy xay thịt đi Mỹ


Bạn là một người Việt đang sinh sống ở Mỹ, bạn có người thân ở Việt Nam, bạn đang muốn kinh doanh, bạn đang muốn mở một nhà hàng, quán ăn món Việt. Một vài thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được những định hướng kinh doanh tốt nhất.

 

Chọn hình thức kinh doanh

 

Bạn muốn mở một nhà hàng thức ăn nhưng lại không biết thêm vào menu thực đơn món gì ? Đừng lo, những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có được những món ăn ngon đắt khách cho thực đơn ở Mỹ. Xem Bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ.

 

Gửi lò quay đi Mỹ bằng đường biển

Gửi lò quay đi Mỹ bằng đường biển

 

1.     Phở

 

Phở là một món ăn đặc sản truyền thống của Việt Nam. Phở có vị đậm đà, rất ngon và dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe vì thế được bạn bè quốc tế rất muốn dùng thử mỗi khi đến Việt Nam. Công thức nấu phở thì cũng rất là dễ và đơn giản. Vì thế bạn có thể chọn món Phở cho thực đơn của nhà hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều đặc biệt trong món Phở đó là nằm ở nồi nấu phở. Và tất nhiên nồi nấu phở ở Việt Nam là đúng chuẩn nhất. Bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam gửi nồi nấu phở đi Mỹ sang cho bạn để món phở của nhà hàng được ngon hơn, đậm chất truyền thống Việt Nam hơn.

 

2.     Chả giò

 

Món thứ hai mà bạn có thể thêm vào thực đơn của nhà hàng đó là chả gò. Chả giò được xem như là món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, các ngày lễ tết. Chả giò mang hương vị đậm chất truyền thống Việt Nam, rất dễ ăn và dễ kết hợp với các món ăn khác. Chả giò theo khảo sát cũng được bạn bè quốc tế đón nhận rất tốt. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chả giò hiện nay ở Việt Nam như chả giò Gia Kiệm, chả giò Bình Định v..v nhưng bạn cũng có thể làm nên thương hiệu chả giò của bạn ở nước Mỹ. Để làm được món chả giò truyền thống của Việt Nam thì cái cần thiết nhất là bạn phải có máy xay thịt. Không có gì tuyệt vời hơn là bạn nhờ người thân gửi máy xay chả giò đi Mỹ sang cho bạn để bạn tạo nên một món ăn ngon nhất khu vực.

 

Vận chuyển nồi nấu phờ đi Úc bằng đường biển

Gửi lò quay đi Mỹ bằng đường biển

 

3.     Bánh

 

Nói về bánh thì chắc chắn là không nơi đâu có nhiều loại bánh như ở Việt Nam. Bánh ở Việt Nam rất ngon và đa dạng, vì thế món bánh cũng là loại thực phẩm được bạn bè quốc tế ưa chuộng mỗi khi đến Việt Nam du lịch. Có thể kể ra rất nhiều loại bánh như bánh tét ngày tết, bánh bông lan trứng muối, bánh da lợn, bánh củ mì, bánh tầm, bánh ít trần, bánh chuối v..v. Thật không thể kể hết được các loại bánh ở Việt Nam. Vì thế bạn có thể mở một nhà hàng bánh ở nước Mỹ để giới thiệu đến người dân Mỹ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một lò nướng bánh từ Việt Nam. Vì thế hãy nhờ người thân gửi lò nướng bánh đi mỹ sang cho bạn để bạn có được dụng cụ làm bánh tốt nhất để có được các món bánh ngon nhất.

 

=> Thông tin thêm: Gửi hoa giả cây giả đi Mỹ

 

4.     Các món nhồi thịt

 

Theo một số khảo sát gần đây cho thấy xu hướng ăn uống của người Mỹ là thích dùng những món nhồi thịt, fast food thì chiếm đa số. Vì thế hãy mạnh dạn thêm vào thực đơn nhà hàng các món nhồi thịt để có thể đáp ứng được đa số thực khách ở nơi đây. Hãy đầu tư cho nhà hàng một máy xay thịt cao cấp chất lượng hợp vệ sinh để các món ăn được ngon hơn. Thật tuyệt vời nếu như người thân của bạn gửi máy xay thịt đi Mỹ sang cho bạn. Bạn sẽ có tất cả các vật dụng từ Việt Nam vì thế món ăn của bạn sẽ đậm chất Việt Nam hơn, không pha loãng với bất kì quốc gia nào.

 

5.     Món quay Việt Nam

 

Nhắc tới món quay Việt Nam chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các món như gà quay, heo quay, vịt quay, cút quay v.v. Đó là những món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Vì thế bạn cũng có thể chọn lựa các món quay cho thực đơn của nhà hàng. Các món ăn này rất dễ thưởng thức và đặc biệt là hương vị thơm ngon vì thế chắc chắn sẽ hợp khẩu vị với mọi người dân Mỹ. Hãy nhanh chóng nhờ người thân của mình gửi lò quay đi Mỹ cho bạn để bạn có thể nhanh chóng ra mắt các món quay cho nhà hàng.

 

Chọn địa điểm kinh doanh

 

Chắc chắn một điều rẳng ở Mỹ rất khó tìm kiếm được một địa điểm, mặt bằng để có thể mở quán ăn, nhà hàng. Nếu như phải chọn một địa điểm để xây dựng nhà hàng thì tốt nhất bạn nên lựa chọn khu vực có cả người Việt và người Mỹ sinh sống. Bởi lẽ bạn sẽ có thêm được một số lượng lớn khách hàng người Việt và chỉ có người Việt mới thực sự hiểu được giá trị của các món ăn đậm chất truyền thống Việt Nam.

 

Mua sắm các dụng cụ cần thiết cho nhà hàng

 

Một khoản chi rất lớn cho nhà hàng đó là chi phí bỏ ra mua sắm các dụng cụ nhà hàng, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ phục vụ. Chi phí càng đắt đỏ hơn khi bạn đang ở nước Mỹ. Và hơn thế nữa, nếu bạn có ý định mở một quán ăn, nhà hàng, ẩm thực Việt Nam thì bạn càng phải có những vật dụng đến từ Việt Nam, thì lúc đó mới tăng được tính thuyết phục cho thực khách. Hãy lên một danh sách những vật dụng cần mua và nhờ người thân mua chúng ở Việt Nam và gửi đi Mỹ cho bạn. Một vài vật dụng không thể thiếu mà người thân cần phải gửi như : gửi lò quay, gửi nồi nấu phở, gửi lò nướng bánh, gửi máy xay thịt, gửi máy xay chả giò v.v..

 

Chuẩn bị marketing cho nhà hàng

 

Sau khi mọi khâu chuẩn bị đã sắp hoàn tất, cũng là lúc bạn cần phải cho mọi người ở đây biết về nhà hàng của bạn. Để thực khách có thể biết nhà hàng của bạn kinh doanh những loại thực phẩm nào. Bạn có thể dùng tờ rơi quảng cáo, bạn có thể quảng cáo trên các trang mạng xã hội được mọi người ưa thích ở Mỹ, hoặc cũng có thể quảng cáo trên truyền hình Hoa Kỳ.

 

Hãy cho khách hàng của bạn được biết là tất cả vật dụng. dụng cụ nhà hàng của bạn đều được gửi từ Việt Nam đi Mỹ như lò quay, máy nướng bánh, máy xay thịt, máy xay chả giò v.v.. Tất cả sẽ làm nên một thương hiệu nổi tiếng cho nhà hàng của bạn.

 

Chọn lựa một nơi uy tín để gửi hàng đi Mỹ

 

Đây cũng là một vấn đề quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển nhà hàng của bạn. Làm sao để tối ưu được chi phí khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, làm sao hàng hóa có thể đến đúng thời gian địa điểm để nhà hàng có thể hoạt động xuyên suốt.

 

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín

Gửi lò quay đi Mỹ bằng đường biển

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, công ty Long Hưng Phát là nơi đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm chọn lựa nơi gửi hàng đi Mỹ. Trong hơn 20 năm trong nghề, công ty chưa hề nhận được một phản hồi tiêu cực nào về hàng hóa khách hàng gửi đi cũng như thời gian nhận gửi, hay phí dịch vụ quá đắt đỏ. Long Hưng Phát cam kết chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất so với đối thủ và bảo đảm chất hàng hàng hóa được gửi đi không hề có va chạm hay đổ bể.

 

Công ty Long Hưng Phát có thể nhận được tất cả hàng hóa mà khách hàng gửi ngoại trừ các hàng hóa bị cấm vận chuyển trong danh mục hàng hóa cấm vận chuyển của nhà nước đưa ra. Gửi hàng hóa như gửi lò quay, gửi nồi nấu phở, gửi lò nướng bánh, gửi máy xay thịt, gửi máy xay chả giò đi Mỹ v.v thì công ty Long Hưng Phát hoàn toàn có thể đảm nhận được. Ngoài ra các hàng hóa cồng kềnh khác, kích thước lớn, công ty cũng có thể đáp ứng được.

=> Thông tin thêm: Gửi hoa giả cây giả đi Mỹ