Gửi balo đi mỹ không khó


Đi du lịch, đi học, đi làm, đi chơi phượt, đi xa làm việc,... thì chiếc balo là một trong những thứ mà bạn cần thiết nhất của bạn, vì vậy việc gửi balo đi mỹ đã được công ty Long Hưng Phát chúng tôi chú trọng, mở rộng và phát triển.
 

1. Công ty gửi balo đi mỹ Long Hưng Phát

Long Hưng Phát là công ty dịch vụ vận chuyển an toàn và uy tín, tại đây không chỉ là nơi hấp dẫn khách hàng bởi dịch vụ chuyển phát nhanh, mà còn là nơi thu hút đầu tư của các công ty vận chuyển quốc tế: công ty vận chuyển quốc tế DHL, công ty vận chuyển quốc tế Fedex, công ty vận chuyển quốc tế TNT, công ty vận chuyển quốc tế UPS,... cũng như số lượng nhân viên được đào tạo chuyên ngành có kinh nghiệp cao, chuyên nghiệp và thông minh.
 
Gui-balo-di-My
 
Gửi balo đi Mỹ
 
Vì vậy việc hướng dẫn cũng như tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng, từ đó đưa ra những hình thức dịch vụ vận chuyển phù hợp giúp các khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh của bản thân.
 
Không những thế dịch vụ gửi balo đi mỹ của công ty Long Hưng Phát còn nổi tiển bởi sự an toàn cũng như là uy tín của dịch vụ vận chuyển.
 
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của hàng hóa, khách hàng lên hàng đầu, luôn có những hương giải quyết an toàn và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng hóa tại đây, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không mất hàng, không hư hỏng, hay bị tháo seal hoặc bị thất lạc.

2. Gửi balo đi mỹ như thế nào là cách chính xác nhất

Trước tiên bạn muốn gửi một chiếc balo đi mỹ an toàn, bạn cần phải xem xét kĩ hàng hóa của mình, và gọi điệm cho công ty Long Hưng Phát chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển một cách chi tiết và cụ thể nhất.
 
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển an toàn
 
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển vừa tiết kiệm vừa an toàn
 
Sau đó bạn đặt hàng cho chúng tôi thông qua web hoặc gọi điện thoại trực tiệp hay bạn cũng có thể gặp mặt trực tiếp tại công ty chúng tôi.
 
Tại đây chúng tôi sẽ lấy thông tin từ bạn để lập hồ sơ một cách nhanh nhất, đồng thời chúng tôi tư vấn cho bạn biết về các dịch vụ vận chuyển phù hợp với bản thân.
 
Nếu bạn muốn gửi hàng đi mỹ với số lượng lớn giá cả rẻ nhất thi hãy chọn dịch vụ gửi balo đi mỹ bằng đường biển của chúng tôi. Đến với dịch vụ này bạn không cần phải lo về vấn đề an toàn, đồng thời chi phí vận chuyển của bạn sẽ được giảm giá 10% khi hàng hóa của bạn vận chuyển với số lượng lớn (lớn hơn 20kg). Tuy nhiên thời gian vận chuyển chỉ có từ 3 - 7 ngày, lưu ý hải quan chỉ làm việc trong thứ 2 đến thứ 6 vì vậy bạn phải canh thời gian cho chính xác nhé.
 
Gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không
 
Gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không nhanh chóng
 
Nếu hàng hóa của bạn cần vận chuyển đi gấp thì hãy chọn dịch vụ gửi balo đi mỹ bằng đường hàng không vì dịch vụ này có tốc độ vận chuyển nhanh nhất, chỉ khoảng từ 1 - 2 ngày, không những thế thủ tục vận chuyển nhanh và gọn nhất, thời gian vận chuyển bất cứ lức nào bạn muốn.
 
Trong quá trình vận chuyển bạn sẽ được chúng tôi cập nhập những thông tin về hình ảnh hàng hóa gửi cho, vì vậy hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình.
 
Dịch vụ gửi balo đi mỹ của công ty Long Hưng Phát nhanh, đơn giản, dễ dàng và giá rẻ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay gọi điện và đặt hàng với chúng tôi.